Sinh năm 1960 mệnh gì?

  Bạn sinh năm 1960? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1960 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.  Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1960 như: Người sinh 1960 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

  Cung mệnh là gì ?

  Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 60 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1960 nói riêng.
  Cung Mệnh ( mệnh cung phi) làDựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.

  sinh năm 1960 mệnh gì?

  Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

  Người sinh năm 1960 mệnh gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1960 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1960 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất
  Người sinh năm 1960 theo âm Lịch là cầm tinh con Chuột.

  sinh năm 1960 mệnh gì?

  Năm âm lịch : Canh Tý
  Người sinh năm 1960 thuộc mạng Thổ – Đất tò vò
  Tương sinh: mệnh Kim và mệnh Thổ
  Tương khắc: mệnh Thuỷ và mệnh Mộc
  Người sinh năm 1960 mạng gì ?
  Nam sinh năm 1960 : Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  Nữ sinh năm 1960 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
  – Về tính cách : Người sinh năm 1960 (Canh tý) có tính cách bộc trực, thành thật muốn tự lập không phải cậy nhờ người khác. Người sinh năm 60 (Canh Tý) có số hay phải bôn ba mọi nơi. Những người sinh năm 1960 rất thông minh họ thành thạo nhiều thứ. Họ sống rất có nghĩa quan tâm đến mọi người. Nếu sinh vào giờ tốt cha mẹ anh chị em đều được nhờ. Khi trẻ bôn ba vất vả về già an nhàn sung sướng. Nhà của thay đổi nhiều phen.
  Người sinh năm Canh Tý được Bồ Tát Thể Trí ban phúc vì vậy về mặt tình duyên họ có Gia đình hạnh phúc ấm no, con cái đề huề. Vợ chồng hạnh phúc.
  – Về sự nghiệp: người sinh năm Canh Tý là người chịu khó nghiêm túc trong công việc và cũng muốn mọi người làm dưới mình nghiêm túc. Họ luôn quan tâm đến mọi người nhưng cũng là người không dễ dãi trong việc ban thưởng rất hay lãng quên việc này. Đặc điểm cả nam nữ tuổi Canh Tý họ đều là người sống rất tiết kiệm. Mặc dù có của nhưng không hay tiêu pha bừa bãi.Vì vậy họ Khó thành công lúc trẻ nhưng lại có một cuộc sống tuổi già an nhàn sung sương.
  – Về tình duyên: Nam sinh năm vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9, 10 và 12 âm lịch thì sẽ có nhiều thay đổi về tình duyên cũng như trong hạnh phúc.
  còn sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì tình duyên sẽ yên ấm trọn vẹn hạnh phúc gia đình.
  Nữ sinh 1960 vào những tháng 1, 2, 4, 9, 10 và 12 Âm lịch thì họ sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề hạnh phúc và tình duyên.
  còn sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì họ sẽ có được hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

  Sinh năm 1960 hợp màu gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1960 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 60 có màu bản mệnh là vàng sẫm, nâu đất là hành Thổ. Vì Hoả sinh Thổ nên Người mạng thổ có màu tương sinh là màu đỏ, hồng, cam, tím.
  Màu kiêng kỵ của hành Thổ là hành mộc với các màu xanh nõn chuối, xanh lá cây.
  Người năm 1960 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím như :
  Hồng ngọc ( Ruby) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống. Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn.

  sinh năm 1960 mệnh gì?

  Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu. Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn.

  sinh năm 1960 mệnh gì?

  Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh. Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh.

  sinh năm 1960 mệnh gì?

  Các loại đá mắt hổ có màu nâu đỏ : Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách.

  sinh năm 1960 mệnh gì?

  Garnet ngọc hồng lựu : Là loại đá quý mang giá trị lịch sử lâu đời nhất. Nó là vật tượng trưng cho sự dư giả, dồi dào, quyền lực. Màu đỏ lựu tượng trưng cho khát vọng, tuổi trẻ. Trái lựu được làm từ ngọc Garnet mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc đông con cái.

  sinh năm 1960 mệnh gì?

  Từ khoá: Sinh năm 1960 mệnh gì?

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top