Sinh năm 1961 mệnh gì?

  Bạn sinh năm 1961? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1961 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.  Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1961 như: Người sinh 1961 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

  Cung mệnh là gì ?

  Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 61 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1961 nói riêng.
  Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.

  sinh năm 1961 mệnh gì?

  ​ Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

  Người sinh năm 1961 mệnh gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1961 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1961 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất 
  Người sinh năm 1961 theo âm Lịch là cầm tinh con Trâu.

  sinh năm 1961 mệnh gì?

  Năm âm lịch : Tân Sửu

  Người sinh năm 1961 thuộc mạng Thổ – Đất tò vò

  Tương sinh: mệnh Kim và mệnh Hoả

  Tương khắc: mệnh Thuỷ và mệnh Mộc

  Người sinh năm 1961 mạng gì ??

  Nam sinh năm 1961 : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

  Nữ sinh năm 1961 : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

  -Về tính cách : Cụ thể những nguời sinh năm 1961 là những người bảo thủ, truyền thống, ngăn nắp trong cuộc sống hằng ngày. Làm việc mong muốn thấy được sự hiệu quả. Họ cũng là người có tài chăm chỉ làm việc, họ rất tận tuỵ với công việc được giao có khả năng tập trung có hoài bão. Những người sinh năm 1961 là những người có đầu óc thực tiễn, rất thận trọng có suy nghĩ chín chắn mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó. Khi đã quyết định rồi rất tin vào quyết định của mình khó có ai có thể tháy đổi họ. Có khả năng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống với tính cách trầm ổn nên họ rất được mọi người tin tưởng.
  Họ là những người bạn có thể tin cậy, và một khi đã thích ai thì không dễ dàng thay đổi ý nghĩ của mình. Thích màu đỏ, một màu mang lại lòng tin và phản ánh sự quả quyết, thành công.

  -Về sự nghiệp:  người sinh năm Tân Sửu có số thương mại vì vậy Tân Sửu nếu muốn làm giàu thì tốt nhất là buôn bán. Họ là người có tài ứng đối lưu loát, năng lực ngoại giao. Là người khôn khéo, chắc chắn trong việc xử lý các vấn đề. Tân Sửu cũng là người rất thiện tâm hay cứu giúp mọi người. Họ dễ thành công tuy nhiên cũng rất dễ bị lừa nhất là trên vấn đề tình cảm. Vì vậy từ trung niên về già họ mới có cuộc sống vinh hoa. Tân Sửu muốn làm việc nhàn hạ ít muốn nhọc nhằn xốc vác.

  – Về tình duyên:Nam sinh năm vào các tháng4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có mọt cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng còn lại của lịch âm thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp một vợ một chồng.
  Nữ sinh 1961 vào tháng 4 và 9 về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch hôn nhân gặp đôi chút trục trặc không đáng kể

  Sinh vào các tháng : 3, 6, 7 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

  Sinh năm 1961 hợp màu gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1961 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 61 có màu bản mệnh là vàng sẫm, nâu đất là hành Thổ. Vì Hoả sinh Thổ nên Người mạng thổ có màu tương sinh là màu đỏ, hồng, cam, tím.
  Màu kiêng kỵ của hành Thổ là hành mộc với các màu xanh nõn chuối, xanh lá cây.
  Người năm 1961 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím như :

  Hồng ngọc ( Ruby) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến  hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống. Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn.

  sinh năm 1961 mệnh gì?

  Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu. Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn. 

  sinh năm 1961 mệnh gì?

  Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh. Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh. 

  sinh năm 1961 mệnh gì?

  Các loại đá mắt hổ có màu nâu đỏ : Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách.

  sinh năm 1961 mệnh gì?

  Garnet ngọc hồng lựu : Là loại đá quý mang giá trị lịch sử lâu đời nhất. Nó là vật tượng trưng cho sự dư giả, dồi dào, quyền lực. Màu đỏ lựu tượng trưng cho khát vọng, tuổi trẻ. Trái lựu được làm từ ngọc Garnet mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc đông con cái.

  sinh năm 1961 mệnh gì?

  Từ khoá: Sinh năm 1961 mệnh gì?

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top