Sinh năm 1963 mệnh gì?

  Bạn sinh năm 1963? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1963 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.  Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1963 như: Người sinh 1963 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn

  Cung mệnh là gì ?

  Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 63 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1963 nói riêng.
  Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. 

  sinh năm 1963 mệnh gì?

  ​ Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

  Người sinh năm 1963 mệnh gì?

  Về câu hỏi người sinh năm 1963 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1963 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất 
  Người sinh năm 1963 theo âm Lịch là cầm tinh con Mèo

  sinh năm 1963 mệnh gì?

  Năm âm lịch : Quý Mão

  Người sinh năm 1963 thuộc mạng Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc

  Tương sinh: mệnh Thủy và mệnh Thổ

  Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Hoả

  Người sinh năm 1963 mạng gì ?

  Nam sinh năm 1963 : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

  -Về tính cách : Người sinh năm Quý mão ( 1963 ) học hành thành danh là một người rất thông minh, khéo léo. Mỗi lời nói cử chỉ đều rất mềm mỏng, khôn ngoan. Nếu sinh giờ tốt họ có thể là những người rất thành công trong cuộc sống. Người tuổi này có bề ngoài ôn hòa mong muốn mọi chuyện bình an tuy nhiên bên trong lại là người rất kiên cường họ sẽ kiên trì và theo đuổi mục đích của mình đến cùng. Tính cách có vẻ ôn hoà nhưng cũng có lúc rất ác nếu chạm vào điểm mấu chốt của họ.

  -Về sự nghiệp: Người sinh năm 1963 là người gặp nhiều thăng trầm trong cuộc đời của cải có lại hết. Tuổi trẻ nghèo khó nhưng sống rất trung hậu. Là thành thạo biết nhiều nghề tuy nhiên Quý mão lại không kiên trì trong công việc có đôi khi bỏ dở giữa chừng. Họ có năng khiếu về các môn khoa học tính toán nên họ rất phù hợp với những nghề thiên về công việc chính trị, xã hội. Quý mão nam có tính cách mềm mỏng, hòa nhã, lịch sự khéo léo, có tài được nhiều người tin tưởng. Nữ Quý mão thì đảm đang, dịu hiền thiện tâm không có suy nghĩ tích cực không vụ lợi.

  -Về tình duyên:Nam sinh năm vào các tháng 3 và 4 Âm lịch  thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và tháng 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp một vợ một chồng.

  Nữ sinh 1961 vào tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng : 3, 4, 8 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

  Sinh năm 1963 hợp màu gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1963 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 1963 có màu bản mệnh là trắng, nàu trắng là hành kim. Vì Thổ sinh Kim nên Màu tương sinh là  là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.
  Màu kiêng kỵ của hành Kim thuộc hành hoả là những màu đỏ, hồng, tím, cam.

  Người năm 1963 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

  Đá mắt hổ vàng nâu: Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách.

  sinh năm 1963 mệnh gì?

  Đá thạch anh tóc nâu: Đây là loại đá mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời không quá mạnh mẽ rất ôn hoà. thạch anh tóc nâu giúp bạn hấp thu các nguồn năng lượng tích cực và tiêu diệt những loại năng lượng xấu. Từ đó nó giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

  sinh năm 1963 mệnh gì?

  Thạch anh tóc Trắng : có các loại năng lượng từ trường giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai. Nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những thứ ô uế giúp bạn an toàn có một sức dồi dào.

  sinh năm 1963 mệnh gì?

  Từ khoá: Sinh năm 1963 mệnh gì?

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top