Sinh năm 1964 mệnh gì?

  Bạn sinh năm 1964? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1964 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.  Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1964 như: Người sinh 1964 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

  Cung mệnh là gì ?

  Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 64 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1964 nói riêng.
  Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. 

  sinh năm 1964 mệnh gì?

  Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

  Người sinh năm 1964 mệnh gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1964 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1964 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất 
  Người sinh năm 1964 theo âm Lịch là cầm tinh con Rồng.

  sinh năm 1964 mệnh gì?

  Năm 1964 là năm con Rồng

  Năm âm lịch : Giáp Thìn

  Người sinh năm 1964 thuộc mạng  Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to

  Tương sinh: mệnh Thủy và mệnh Thổ

  Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thủy

  Người sinh năm 1964 mạng gì ?

  Nam sinh năm 1964 : Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

  Nữ sinh năm 1964: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

  -Về tính cách : Người tuổi Giáp Thìn là người ngoại giao rất giỏi vì vây rất dễ để thân và làm quen với mọi người. Tuy nhiên đây lại là những người có tính tình nóng nảy. Họ luôn chất chứa sự cuồng nhiệt khát vọng thường thích làm những việc quan trọng và việc lớn. Là một người yêu cầu rất cao và hay coi mình là trung tâm. Nhưng vẫn là người được mọi người tôn trọng. Họ không để tình cảm xen vào công việc là một người cứng cỏi mạnh miệng. Phụ nữ năm sinh 1964 là loại người thích tranh đấu hay đòi hỏi sự bình đẳng. Có điều kiện đều là những người thích ăn mặc, nhưng khi  không có điều kiện thì họ lại chú trọng vào nội dung chứ không thiên về hình thức lắm.

  -Về sự nghiệp: Vì dứng Can Giáp nên người sinh năm Giáp Thìn khi đi xa khỏi quê quán lập nghiệp sinh sống sẽ dễ giàu có hơn. Nếu được giúp đỡ từ người thân nhất là cha chú trong gia đình sẽ được gặp nhiều thuận lợi. Người tuổi này có ruộng đất nhiều, nhà cửa khang trang.Nếu bạn là người ít gặp may thì  cũng được hưởng hưởng gia tài của ông cha. Về già được con cháu hiếu thảo phụng dưỡng vì vậy nên tích cực làm việc thiện để tích đức.

  -Về tình duyên: Nam sinh năm 1964 vào các tháng 1 và 12 Âm lịch  thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp một vợ một chồng.

  Nữ sinh 1964 vào tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng : 1, 5, 11 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

  Sinh năm 1964 hợp màu gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1964 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 64 thuộc mệnh Hoả nên có màu bản mệnh là màu đỏ, cam, hồng, tím. Màu tương sinh là xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc.
  Màu kiêng kỵ của hành Hoả thuộc mệnh Thuỷ xanh nước biển, Màu đen, xanh dương.

  Người năm 1964 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây,..

  Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình  nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu.  Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc.

  sinh năm 1964 mệnh gì?

  Hồng ngọc ( Ruby) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến  hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống. Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn.

  sinh năm 1964 mệnh gì?

  Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu. Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn. 

  sinh năm 1964 mệnh gì?

  Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh. Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh. 

  sinh năm 1964 mệnh gì?

  Từ khoá: Sinh năm 1964 mệnh gì?

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top