Sinh năm 1968 mệnh gì?

  Bạn sinh năm 1968? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1968 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.  Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1968 như: Người sinh 1968 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

  Cung mệnh là gì ?

  Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 68 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1968 nói riêng.
  Cung Mệnh ( mệnh cung phi) làDựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.

  sinh năm 1968 mệnh gì?

  Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

  Người sinh năm 1968 mệnh gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1968 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1968 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất
  Người sinh năm 1968 theo âm Lịch là cầm tinh con Khỉ.
  Năm âm lịch : Mậu Thân
  Người sinh năm 1968 thuộc mạnh Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà
  Tương sinh: mệnh Hoả và mệnh Kim
  Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Thuỷ
  Người sinh năm 1968 mạng gì?
  Nam sinh năm 1968 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
  Nữ sinh năm 1968: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
  -Về tính cách : Người sinh năm 1968 là những người, thông minh, sáng ý có tâm hồn phóng khoáng. Là người nhanh nhạy hiểu biết nhiều và có thể làm được nhiều nghề, xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Mậu Thân là những người tính tình kiên định họ không bị dao động trước những lời đàm tiếu hay gục ngã trước những khó khăn. Luôn luôn tìm cách giải quyết công việc một cách nhanh nhất. Tuổi Mậu Thân thường là những người sống rất tốt nhưng không gỏi biểu hiện ra bên ngoài. Là tuýp người ham học hỏi và học rất nhanh.
  -Về sự nghiệp : Những người tuổi Mậu Thân là những người rất thông minh, có tài ăn nói, ngôn ngữ. Có tâm hồn bay bổng suy nghĩ nhiều nhìn nhận vấn đề một cách sai sắc thế nên họ rất thích hợp với các công việc thoải mái mà không bị gò bó bởi giờ giấc không gò bó. Nếu sinh phải giờ tốt thì số lại là người có chức có quyền. Sinh năm 1968 thường bị xung khắc với người thân trong gia đình vì vậy nếu muốn làm ăn buôn bán lớn nên tránh kết hợp với người thân trong gia đình. Không được nhiều người yêu mến nhưng nếu ai hiểu họ thì người đó rất quý trọng và kính nể họ. Cuộc đời người Mậu Thân không quá giàu sang nhưng cũng no đủ bậc trung.Nên chú trọng làm việc thiện để tích đức lúc về già.
  -Về tình duyên: Nam sinh năm 1968 vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp một vợ một chồng.
  Nữ sinh 1968 vào tháng 4 và 9 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng : 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.
  Sinh năm 1968 hợp màu gì ?
  Về câu hỏi người sinh năm 1968 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 68 thuộc mệnh Thổ nên có màu bản mệnh là : Vàng sẫm, nâu đất là hành Thổ. Vì Hoả sinh Thổ nên Màu tương sinh là màu đỏ, hồng, cam, tím.
  Màu kiêng kỵ của hành Thổ là hành mộc với các màu xanh nõn chuối, xanh lá cây.
  Người năm 1968 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím như :
  Garnet ngọc hồng lựu : Là loại đá quý mang giá trị lịch sử lâu đời nhất. Nó là vật tượng trưng cho sự dư giả, dồi dào, quyền lực. Màu đỏ lựu tượng trưng cho khát vọng, tuổi trẻ. Trái lựu được làm từ ngọc Garnet mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc đông con cái.

  sinh năm 1968 mệnh gì?

  Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu. Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn.

  sinh năm 1968 mệnh gì?

  Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh. Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh.

  sinh năm 1968 mệnh gì?

  Các loại đá mắt hổ có màu nâu đỏ : Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách.

  sinh năm 1968 mệnh gì?

  Từ khoá: Sinh năm 1968 mệnh gì?

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top