Sinh năm 1970 mệnh gì?

  Bạn sinh năm 1970? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1970 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.  Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1970 như: Người sinh 1970 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

  Cung mệnh là gì ?

  Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 70 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1970 nói riêng.
  Cung Mệnh ( mệnh cung phi) làDựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.

  sinh năm 1970 mệnh gì?

  Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

  Người sinh năm 1970 mệnh gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1970 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1970 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất
  Người sinh năm 1970 theo âm Lịch là cầm tinh con Chó.

  sinh năm 1970 mệnh gì?

  Năm âm lịch : Canh Tuất
  Người sinh năm 1970 thuộc mạng Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức
  Tương sinh: mệnh Thổ và mệnh Thuỷ
  Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Thuỷ
  Người sinh năm 1970 mạng gì?
  Nam sinh năm 1970 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
  Nữ sinh năm 1970: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
  -Về tính cách : Nhìn chung về các mặt thì người sinh năm 1970 là những tính tình ngay thắng không thích gian dối họ là những người phán xét rất công minh. Sinh năm 1970 là người có tấm lòng rất cới mở, thich giao tiếp với nhiều người, rất ưa thích điều nhân nghĩa, họ rất tôt bụng nếu làm quan chức thì sẽ là những người rất công minh, chính trực. Nếu được hưởng vinh hoa phú quý thì cả nhà sẽ được nhờ. Người sinh năm canh tuất không tham lam, có tinh thần tập thể rất cao. Vì vậy họ rất thích các hoạt động xã hội. nhưng họ cũng là người rất hay suy nghĩ tâm trí ít được thả lỏng.
  -Về sự nghiệp : Người sinh năm 1970 có số giàu sang được làm ở những nơi như quan trường, tuổi trẻ họ rất thích được bôn ba đây đó về già mới yên vị một chỗ. Người Canh Tuất nếu được sinh vào giờ hoàn đạo thì sẽ là những người rất mưu lược có suy nghĩ khoáng đạt dễ thành công trong sự nghiệp của mình. Người sinh năm 1970 nếu không làm công môn thì ít nhất họ cũng có nghề nghiệp. Rất thích hợp với nghệ thuật, canh nông. Nếu được làm thầy sẽ hưởng lộc.
  -Về tình duyên: Nam sinh năm 1970 vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.
  Nữ sinh 1970 vào tháng 1 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng : 3, 4, 7,8 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.
  Sinh năm 1970 hợp màu gì ?
  Về câu hỏi người sinh năm 1970 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 70 nên có màu bản mệnh là : Trắng, ghi, xám thuộc hành Kim. Vì Thổ sinh Kim nên Màu tương sinh là màu nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ
  Màu kiêng kỵ của hành Kim là Màu đỏ, hồng. cam, tím thuộc hành Hỏa.
  Người năm 1970 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu trắng, nâu đất, vàng sẫm như :
  Thạch anh tóc Trắng : có các loại năng lượng từ trường giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai. Nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những thứ ô uế giúp bạn an toàn có một sức dồi dào.

  sinh năm 1970 mệnh gì?

  Đá thạch anh tóc nâu: Đây là loại đá mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời không quá mạnh mẽ rất ôn hoà. Nó giúp bạn hấp thu các nguồn năng lượng tích cực và tiêu diệt những loại năng lượng xấu. Từ đó nó giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

  sinh năm 1970 mệnh gì?

  Đá mắt hổ vàng nâu: Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách.

  sinh năm 1970 mệnh gì?

  Từ khoá: Sinh năm 1970 mệnh gì?

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top