Sinh năm 1972 mệnh gì?

  Bạn sinh năm 1972? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1972 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.  Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1972 như: Người sinh 1972 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

  Cung mệnh là gì?

  Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 72 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1972 nói riêng.
  Cung Mệnh ( mệnh cung phi) làDựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. 

  sinh năm 1972 mệnh gì?

  Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

  Người sinh năm 1972 mệnh gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1972 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1972 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất
  Người sinh năm 1972 theo âm Lịch là cầm tinh con Chuột.

  sinh năm 1972 mệnh gì?

  Năm âm lịch : Nhâm Tý Người sinh năm 1972 thuộc mạng  Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu Tương sinh: mệnh Thuỷ và mệnh Hoả Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thổ
  Người sinh năm 1972 mạng gì? Nam sinh năm 1972 :Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh Nữ sinh năm 1972: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
  -Về tính cách : Những người sinh năm 1972 họ có tính cách rất cẩn thận, Tính tình lại cứng cỏi. Họ có nhiều tài nghệ rất mạnh miệng, bạo mồm không hay cân nhắc để ý lời nói. Vì vậy có đôi khi tuổi Nhâm Tý làm những việc táo bạo, quá sức mình. Vì Nhâm Tý mạnh bạo, thông minh nên họ có rất nhiều các mối quan hệ, giao thiệp rộng họ sống rất phóng khoáng, không hề quá chi li tính toán.
  -Về sự nghiệp : Vì có tính cách giảo hoạt nên Nhâm Tý có đôi khi làm tốt và cũng có thể là tai họa. Người sinh năm 1972 rât thuận lợi trong việc làm ăn và kinh doanh. Tính cách phóng khoáng nên họ có thể ngoại giao được và cũng có thể làm chính trị. Nhâm Tý quá mạnh bạo nên đôi khi làm có những việc quá sức. Nếu sinh vào giờ tốt thì đến năm 30 tuổi họ sẽ có nhà cửa khang trang, giàu có.  Nếu muốn công việc làm ăn phát đạt thì phải sống cách xa anh em, họ hàng phải đi ra ngoài làm ăn.
  -Về tình duyên: Nam sinh năm 1972 vào các tháng  2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng  1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.
  Nữ sinh 1972 vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng :1, 2, 9 và 10 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

  Sinh năm 1972 hợp màu gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1972 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 72  nên có màu bản mệnh là : xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ. Màu kiêng kỵ của hành Mộc là màu trắng, ghi, xám thuộc hành kim
  Người năm 1972 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá như:
  Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình  nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu.  Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc.

  sinh năm 1972 mệnh gì?

  Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh. Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người  giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm.

  sinh năm 1972 mệnh gì?

  Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi.

  sinh năm 1972 mệnh gì?

  Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn.

  sinh năm 1972 mệnh gì?

  Từ khoá: Sinh năm 1972 mệnh gì?

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top