Sinh năm 1973 mệnh gì?

Bạn sinh năm 1973? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1973 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được chúng mình giải đáp trong bài viết dưới đây!

Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.  Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1973 như: Người sinh 1973 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Cung mệnh là gì ?

Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 73 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1973 nói riêng.
Cung Mệnh ( mệnh cung phi) làDựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.

sinh năm 1973 mệnh gì?

Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 1973 mệnh gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 1973 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1973 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất
Người sinh năm 1973 theo âm Lịch là cầm tinh con Trâu.

sinh năm 1973 mệnh gì?

Năm âm lịch : Quý Sửu
Người sinh năm 1973 thuộc mạng Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu
Tương sinh: mệnh Thuỷ và mệnh Hoả
Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thổ
Người sinh năm 1973 mạng gì?
Nam sinh năm 1973 : Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
Nữ sinh năm 1973 : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

-Về tính cách :Người sinh năm 1973 (Quý Sửu) thường là những người khá câu nệ. Cố lối sống rất nề nếp, gia trưởng và nghiêm khắc. Vì có tính cách cẩn thận nên rất được mọi người tôn trọng. Tuổi Quý Sửu rất có tài ứng đối, Họ khôn khéo và đặc biệt có hiếu với cha mẹ. Cuộc sống anh em trong gia đình hòa thuận rất biết quan tâm đến nhau.
-Về sự nghiệp : Sinh năm 1973 là những người được Bồ tát Văn Thủ ban trí tuệ vì vậy họn là những người thông minh. Con đường học tập có thể đỗ đạt cao, công danh khá. Tuy nhiên Quý Sửu gặp phải một vấn đề đó là của cải thăng trầm, bất định lúc vơi lúc đầy. Chỉ cần làm nhiều việc thiện thì Quý Sửu về già sẽ được con cháu phụng dưỡng cuộc sống thanh nhàn thảnh thơi​.
-Về tình duyên: Nam sinh năm 1973 vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc.
Nữ sinh 1973 vào tháng 1, 2, 3, 7, 6, 9 , 10 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng :4, 5, 8 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Sinh năm 1973 hợp màu gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 1973 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 73 nên có màu bản mệnh là : xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ.
Màu kiêng kỵ của hành Mộc là màu trắng, ghi, xám thuộc hành kim
Người năm 1973 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá như:
Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh. Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm.

sinh năm 1973 mệnh gì?

Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc.

sinh năm 1973 mệnh gì?

Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn.

sinh năm 1973 mệnh gì?

Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi.

sinh năm 1973 mệnh gì?

Từ khoá: Sinh năm 1973 mệnh gì?

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top