Sinh năm 1983 mệnh gì?

  Bạn sinh năm 1983? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1983 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.  Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1983 như: Người sinh 1983 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

  Cung mệnh là gì ?

  Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 83 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1983 nói riêng.
  Cung Mệnh ( mệnh cung phi) làDựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.

  sinh năm 1983 mệnh gì?

  Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

  Người sinh năm 1983 mệnh gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1983 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1983 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất
  Người sinh năm 1983 theo âm Lịch là cầm tinh con Lợn .

  sinh năm 1983 mệnh gì?

  Năm âm lịch : Quý Hợi
  Người sinh năm 1983 thuộc mạng Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn
  Tương sinh: mệnh Kim và mệnh Mộc
  Tương khắc: mệnh Thổ và mệnh Hoả
  Người sinh năm 1983 mạng gì?
  Nam sinh năm 1983 : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
  Nữ sinh năm 1983 : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
  Về tính cách : Người sinh năm 1983 là những người lương thiện. Họ biết biết kính trọng người trên,nhừng nhịn kẻ dưới. Bản thân Quý Hợi là người sống rất đức độ, lòng dạ ngay thẳng và cứng cỏi vì vậy họ không dễ nhún nhường trước những điều sai trái, xấu xa. Hơn nữa họ cũng là người có tính cách tự chủ, tự lực và tự tôn.
  Về sự nghiệp : Người tuổi Quý Hợi thường rất tự lập về cuộc sống, sông danh họ không thích nhờ cậy người thân họ hàng trong gia đình. Nhà cửa thay đổi nhiều lần nhưng bề thế, khang trang con cái đủ đầy, gia tài khá giả. Họ Vốn có số vinh hoa quyên tước lại thêm thông minh tài tr vì vậy nếu được sinh vào giờ tốt thì sẽ vào quan trường hưởng bổng lộc dồi dào. Sinh năm 1983 cuộc sống của Quý Hợi nhiều may mắn. Nếu không sinh vào giờ tôt được làm quan, thì cũng vẫn no đủ. MẶc dù phải tự lập nhưng sẽ gặp nhiều may mắn.
  Về tình duyên:
  Nam sinh năm 1983 vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.
  Nữ sinh 1983 vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

  Sinh năm 1983 hợp màu gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1983 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 83 nên có màu bản mệnh là : Xanh dương, xanh nước biển, màu đen thuộc hành Thuỷ. Kim sinh Thuỷ nên Màu tương sinh là Trắng, ghi, màu xám thuộc hành Kim.
  Màu kiêng kỵ của hành Thuỷ là vàng, nâu đất, thuộc hành thổ.
  Người năm 1983 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu Xanh dương, xanh nước biển, màu đen, trắng, xám..
  Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn.

  sinh năm 1983 mệnh gì?

  Thạch anh tóc trắng : Người ta cho rằng chính tạp chất rutin có trong thạch anh là nguyên nhân khiến cho loại đá này trở nên kì diệu trong phong thuỷ cũng như trong vấn đề sức khoẻ, giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai.

  sinh năm 1983 mệnh gì?

  Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh. Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm.

  sinh năm 1983 mệnh gì?

  Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi.

  sinh năm 1983 mệnh gì?

  Từ khoá: Sinh năm 1983 mệnh gì?

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top