Sinh năm 1985 mệnh gì?

  Bạn sinh năm 1985? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1985 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.  Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1985 như: Người sinh 1985 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

  Cung mệnh là gì ?

  Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 85 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1985 nói riêng.
  Cung Mệnh ( mệnh cung phi) làDựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. 

  sinh năm 1985 mệnh gì?

  Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

  Người sinh năm 1985 mệnh gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1985 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1985 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất
  Người sinh năm 1985 theo âm Lịch là cầm tinh con Trâu .

  sinh năm 1985 mệnh gì?

  Năm âm lịch : Ất Sửu Người sinh năm 1985 thuộc mạng Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển Tương sinh: mệnh Thổ và mệnh Thuỷ Tương khắc: mệnh Hoả và mệnh Mộc
  Người sinh năm 1985 mạng gì? Nam sinh năm 1985 : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 1985 : Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh :
  Mệnh kim hợp màu gì? Màu sắc nào mạng kim nên kiêng?
  Đá phong thủy mệnh kim| Màu sắc phù hợp và nơi cung cấp uy tín
  Nơi cung cấp vòng tay phong thủy đá tự nhiên giá rẻ
  Ngũ hành tương sinh| Quy luật và của nó tới đời sống
  -Về tính cách : Người sinh năm 1985 có tính cách rất và gia trưởng họ thường có  yêu cầu rất cao đối với người trong nhà. Muốn mọi người phải tuân theo phép tắc nên con cái của họ được dạy dỗ rất tốt. Là người sống rất thực tế không bị chi phối trong chuyện tình cảm.Trong cuộc sống hằng ngày họ là người rất thông minh có tài ứng đối ít bị mất lòng ai. Tính cách Ất Sửu rất siêng năng, cần cù họ luôn hoàn thành công việc hết sức cgu đáo và có trách nhiệm. Tuổi này họ rất trọng chữ tín. Họ luôn tôn trọng khuôn nếp cũ không thích nợ nần ai bất cứ điều gì.
  Về sự nghiệp :   Ất Sửu là người thông minh có tài ứng đối nên rất này thích hợp với việc làm như là quân sư. Người được cấp trên chú ý bởi tính cách chu đáo và chăm chỉ khi làm việc. Nhưng rất dẽ bị quên khi đạt được thành công. Nếu muốn con đường làm ăn thuận lợi và phát triển thì phải sống xa anh em và gia đình.
  -Về tình duyên: Nam sinh năm 1985 vào các tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và tháng 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.
  Nữ sinh 1985 vào tháng1 và 3 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng  4, 7, 8 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

  Sinh năm 1985 hợp màu gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1985 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 85 nên có màu bản mệnh là : Trắng, ghi, màu xám thuộc mệnh Kim. Thổ sinh Kim nên Màu tương sinh là các Màu vàng, màu nâu đất Màu kiêng kỵ của hành Kim là Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hoả.
  Người năm 1985 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu trắng, nâu đất, vàng sẫm  như :
  Đá thạch anh tóc nâu: Đây là loại đá mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời không quá mạnh mẽ rất ôn hoà. Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng giúp bạn hấp thu các nguồn năng lượng tích cực và tiêu diệt những loại năng lượng xấu. Từ đó nó giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

  sinh năm 1985 mệnh gì?

  Thạch anh tóc Trắng : có các loại năng lượng từ trường giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai. Nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những thứ ô uế giúp bạn an toàn có một sức dồi dào.

  sinh năm 1985 mệnh gì?

  Đá mắt hổ vàng nâu: Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách.

  sinh năm 1985 mệnh gì?

  Từ khoá: Sinh năm 1985 mệnh gì?

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top