Sinh năm 1988 mệnh gì?

  Bạn sinh năm 1988? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1988 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.  Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1988 như: Người sinh 1988 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

  Cung mệnh là gì ?

  Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 88 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1988 nói riêng.
  Cung Mệnh ( mệnh cung phi) làDựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.

  sinh năm 1988 mệnh gì?

  Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

  Người sinh năm 1988 mệnh gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1988 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1988 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất
  Người sinh năm 1988 theo âm Lịch là cầm tinh con Rồng .

  sinh năm 1988 mệnh gì?

  Năm âm lịch : Mậu Thìn
  Người sinh năm 1988 thuộc mạng Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già
  Tương sinh: mệnh Thuỷ và mệnh Hoả
  Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thổ
  Người sinh năm 1988 mạng gì?
  Nam sinh năm 1988 : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  Nữ sinh năm 1988: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

  -Về tính cách : Người sinh năm 1988 thường có tính cách nóng vội nhưng họ lại rất nhạy bén, thông minhvà hoạt bát. Những người sinh năm 1988 là những người rất quyết đoán họ rất tham việc, nói năng luôn bạo mồm, thẳng thừng, không kiêng nể hay nhờ vả quỵ luỵ ai. Vì tính cách thẳng thắn nên nhũng người sinh năm 1988 thường không mê tín, tin vào thần thánh. Tuổi Mậu Thìn có xung khắc mẹ cha. Tốt nhất nên nên sống xa cách gia đình và anh em nếu khồng muốn phiền đến họ.
  -Về sự nghiệp : Người sinh năm 1988 dù không hợp với cha mẹ anh chị em nhưng lại ngoại giao rất tooys với mọi người bên ngoài. Vì mang tính cách nóng vội, không kiên định nên họ rất dễ chán nản trong công việc, công danh gần đến lại bị dở dang giữa chừng. Sinh vào giờ tốt thì có thể đỗ đạt, làm quan của cải ở bậc trung. tuổi già sẽ có cuộc sống đầy đủ hơn, tuổi trẻ phải bôn ba vất vả.
  -Về tình duyên: Nam sinh năm 1988 vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 7, và 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.
  Nữ sinh 1988 vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

  Sinh năm 1988 hợp màu gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 1988 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 88 nên có màu bản mệnh là : xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ.
  Màu kiêng kỵ của hành Mộc là màu trắng, ghi, xám thuộc hành kim
  Người năm 1988 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá như:
  Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi.

  sinh năm 1988 mệnh gì?

  Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn.

  sinh năm 1988 mệnh gì?

  Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc.

  sinh năm 1988 mệnh gì?

  Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh. Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm.

  sinh năm 1988 mệnh gì?

  Từ khoá: Sinh năm 1988 mệnh gì?

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top