Sinh năm 2009 mệnh gì?

  Bạn sinh năm 2009? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2009 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2009 như: Người sinh 2009 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

  Cung mệnh là gì ?

  Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2009 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2009 nói riêng.
  Cung Mệnh ( mệnh cung phi) làDựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.

  sinh năm 2009 mệnh gì?

  Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

  Người sinh năm 2009 mệnh gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 2009 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2009 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất
  Người sinh năm 2009 theo âm Lịch là cầm tinh con Trâu .

  sinh năm 2009 mệnh gì?

  Năm âm lịch : Kỷ Sửu
  Người sinh năm 2009 thuộc mạng Hỏa – Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét
  Tương sinh: mệnh Mộc và mệnh Thổ
  Tương khắc: mệnh Thuỷ và mệnh Kim
  Người sinh năm 2009 mạng gì?
  Nam sinh năm 2009 : Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
  Nữ sinh năm 2009 : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
  -Về tính cách : Người sinh năm 2009 (Kỷ Sửu) là người có tinh cách bề ngoài tuy mềm mỏng dẽ dãi nhưng thực chất họ lại là người rất cứng rắn, nhanh nhẹn và thông minh trong việc xử lý các vấn đề. Họ là người rất kiên trì một khi đã có mục tiêu theo đuổi thì họ sẽ không dừng lại khi nào đạt được kết quả. Người sinh năm 2009 có tính cách chịu khó, cần cùquan điểm của họ là muốn đatỵ được thành công thì phải không ngừng nỗ lực. Tính tình của họ đôi khi ũng có chút cố chấp, bảo thủ rất khó thuyết phục họ thay đổi ý kiến hay quan điểm . Tuy có tính cách truyền thống và bảo thủ nhưng họ là người sống rất thiện tâm, được nhiềungười quý mến. lại cũng vẫn phải chịu nhiều thị phi gièm pha.
  -Về sự nghiệp : Người sinh năm 2009 nhờ đứng vào Can Kỷ nên người mang tuổi này tuổi tre vất vả khó khăn đến già sẽ hưởng cuộc sống sung sướng. Nói là tuổi trể khó khăn tuy nhiên người sinh năm 2009 vẫn có cuộc sống đầy đủ skhông lo ăn mặc. Tính cách nghiêm túc trong công việc xả thân vì bạn bè nên rất được yểu mến. Trong cuộc sống họ luôn đặt chữ tín lên hàng đầu vì vậy khi làm ăn được rất nghiều người tin tưởng Người này nói được, làm được muốn làm ăn lên cơ nghiệp phải sống xa quê.
  -Về tình duyên: Nam sinh năm 2009 vào các tháng 2, 3, và tháng 9 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 1, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.
  Nữ sinh 2009 vào tháng 12 3, 6, 8 và 10 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 5 và Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

  Sinh năm 2009 hợp màu gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 2009 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2009 nên có màu bản mệnh là : Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hoả. Màu tương sinh là xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc.
  Màu kiêng kỵ của hành Hoả thuộc mệnh Thuỷ xanh nước biển, Màu đen, xanh dương.
  Người năm 2009 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây,.. như :
  Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu. Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn.

  sinh năm 2009 mệnh gì?

  Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh. Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh.

  sinh năm 2009 mệnh gì?

  Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc.

  sinh năm 2009 mệnh gì?

  Hồng ngọc ( Ruby) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống. Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn.

  sinh năm 2009 mệnh gì?

  Từ khoá: Sinh năm 2009 mệnh gì?

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top