Sinh năm 2014 mệnh gì?

  Bạn sinh năm 2014? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2014 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!
  Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2014 như: Người sinh 2014 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

  Cung mệnh là gì ?

  Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2014 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2014 nói riêng.
  Cung Mệnh ( mệnh cung phi) làDựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.

  sinh năm 2014 mệnh gì?

  Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

  Người sinh năm 2014 mệnh gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 2014 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2014 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất
  Người sinh năm 2014 theo âm Lịch là cầm tinh con Ngựa.

  sinh năm 2014 mệnh gì?

  Năm âm lịch : Giáp Ngọ
  Năm âm lịch : Giáp Ngọ
  Người sinh năm 2014 thuộc mạng Kim – Sa Trung Kim – Vàng trong cát
  Tương sinh: mệnh Thổ và mệnh Thuỷ
  Tương khắc: mệnh Hoả và mệnh Mộc
  Người sinh năm 2014 mạng gì?
  Nam sinh năm 2014 : Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  Nữ sinh năm 2014 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
  :
  Mệnh kim hợp màu gì? Màu sắc nào mạng kim nên kiêng?
  Đá phong thủy mệnh kim| Màu sắc phù hợp và nơi cung cấp uy tín
  Nơi cung cấp vòng tay phong thủy đá tự nhiên giá rẻ
  Ngũ hành tương sinh| Quy luật và của nó tới đời sống
  -Về tính cách : Sinh năm 2014 người tuổi Giáp Ngọ rất thông minh họ hoạt bát, nhanh trí. Có năng lực xử lý các tình huống khó xử nhanh. Người sinh năm 2014 theo phật giáo được Tì Sa Môn ban phúc nên họ có tính cách khá phóng khoáng. Họ có thể rất đam mê nhưng lại cũng mau chán nên rất hay bỏ dở nửa chừng phí gây uổng phí công sức. Người ainh năm 2014 là người không thích có một cuộc sống gò bó. Tính tình cuae họ tương đối thoải mái đối xử rất tốt với bạn bè tử tế cho nên được nhiều người kính mến, nể trọng cũng rất nhiều bạn bè .
  -Về sự nghiệp : Người sinh năm 2014 rất quan trong giờ sinh vì nếu sinh vào giờ tốt sẽ được hưởng vinh hoa phú quý có một cuộc sống an nhàn. Tuổi trẻ dưới ba mươi vất vả, phải chịu nhiều khó khăn đến khi trung niên trở đi sẽ khá hơn hoặc họ cũng có thể sống rất sung sướng từ bé đến lớn. Giáp Ngọ muốn làm ăn phải sống xa sinh quán mới tốt. Họ rất có lộc nới đất khách. Sinh năm 2014 có đôi chút xung khắc với cha mẹ nên nếu muốn yên thân phải sông xa bố mẹ. Họ là người có lòng tự tin và tự lập cao họ muốn tự mình có thể phấn đấu để đạt được mục tiêu mà không cần nhờ vả hay trông cậy vào ai.
  -Về tình duyên: Nam sinh năm 2014 vào các tháng 4 và tháng 8 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.
  Nữ sinh 2014 vào tháng 1 và tháng11 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và tháng 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

  Sinh năm 2014 hợp màu gì ?

  Về câu hỏi người sinh năm 2014 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2014 nên có màu bản mệnh là : Trắng, ghi, màu xám thuộc hành Kim. Thổ sinh Kim nên Màu tương sinh là các Màu vàng, màu nâu đất
  Màu kiêng kỵ của hành Kim là Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hoả.
  Người năm 2014 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu trắng, nâu đất, vàng sẫm như :
  Đá mắt hổ vàng nâu: Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Vòng tay đá phong thủy đá mắt hổ nâu tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách.

  sinh năm 2014 mệnh gì?

  Đá thạch anh tóc nâu: Đây là loại đá mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời không quá mạnh mẽ rất ôn hoà. Nó giúp bạn hấp thu các nguồn năng lượng tích cực và tiêu diệt những loại năng lượng xấu. Từ đó nó giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

  sinh năm 2014 mệnh gì?

  Thạch anh tóc Trắng : có các loại năng lượng từ trường giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai. Nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những thứ ô uế giúp bạn an toàn có một sức dồi dào.

  sinh năm 2014 mệnh gì?

  Từ khoá: Sinh năm 2014 mệnh gì?

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top