Sinh vào 6 ngày Âm này, nam hay nữ đều giỏi giang, hưởng phú quý

Theo tử vi, dù là nam hay nữ sinh ngày Âm lịch này đều thành đạt, hưởng phúc lộc về già.

Sinh ngày 5 và 8 Âm lịch

Xem bói ngày sinh Âm lịch cho thấy người sinh vào ngày mùng 5 và mùng 8 Âm lịch được Trời Phật phù hộ, Thần Tài che chở nên cuộc đời thường bình an vô sự. Họ sở hữu sức khỏe dồi dào, ít khi ốm đau bệnh tật, tinh thần luôn lạc quan yêu đời.

Người sinh vào ngày Âm lịch này phúc lớn, mệnh lớn nên thường gặp được quý nhân. Từ nhỏ, họ đã thông minh, nhạy bén hơn người.

sinh vào 6 ngày âm này, nam hay nữ đều giỏi giang, hưởng phú quý

Xem bói ngày sinh cho thấy người sinh vào ngày mùng 5 và mùng 8 Âm lịch được Trời Phật phù hộ, Thần Tài che chở nên cuộc đời thường bình an vô sự.

Họ thường là những học sinh có học lực tốt nhất lớp. Đến tuổi trưởng thành, tài lộc của họ không ngừng tăng lên, sự nghiệp đại thành.

Sau tuổi 40, họ có cả lợi lẫn danh. Người làm công ăn lương dễ lập công lớn, được nhiều người khen ngợi. Trong khi đó, những người làm kinh doanh cũng đắc tài đắc lộc, thu hái bộn tiền. Người sinh vào ngày Âm lịch này về già có nhiều phúc lộc, con cháu quây quần, khỏe mạnh, trường thọ.

Sinh ngày 10 và 15 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào 2 ngày 10 và 15 Âm lịch này, dù cả nam và nữ đều có vận quý nhân vượng. Họ thường tài giỏi, thông minh, có chính kiến riêng.

Trong công việc, người sinh vào ngày Âm lịch này cũng dũng cảm, tháo vát, luôn cầu tiến, không ngừng học hỏi vươn lên. Tuổi trẻ là khoảng thời gian họ tận tâm làm việc, sẵn lòng công hiến, không ngại khó khăn gian khổ.

sinh vào 6 ngày âm này, nam hay nữ đều giỏi giang, hưởng phú quý

Theo tử vi, người sinh vào 2 ngày 10 và 15 Âm lịch này, dù cả nam và nữ đều có vận quý nhân vượng.

Chính bởi vậy mà đến tuổi trung niên, họ có sự nghiệp vững chắc, kiếm tiền về đầy túi. Người sinh vào ngày 10 và 15 Âm lịch khổ trước sướng sau.

Vì vậy, nếu chưa đến tuổi trung niên mà chưa gặp may thì đừng nản lòng, nhụt chí. Càng về sau, họ càng dễ có cơ hội lớn, trở nên giàu có nhờ kinh doanh, của cải tích cóp được nhiều vô số kể.

Sinh ngày 20 và 29 Âm lịch

Xem bói ngày sinh cho thấy người sinh vào ngày 20 và 29 Âm lịch hàng tháng dù là đàn ông và phụ nữ đều có số mệnh giàu sang, phú quý hơn người.

Người sinh vào ngày Âm lịch này mang tính cách tốt bụng, được nhiều người yêu mến. Họ sẵn lòng giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn. Bởi vậy khi họ gặp trở ngại, họ cũng được quý nhân giúp đỡ giải quyết vấn đề.

sinh vào 6 ngày âm này, nam hay nữ đều giỏi giang, hưởng phú quý

Người sinh ngày Âm lịch này giỏi giang, chuyên môn cao lại toàn tâm toàn ý với công việc. Đó cũng chính là yếu tố chính giúp họ đạt được những thành công, trở thành những người lãnh đạo hoặc ông/bà chủ lớn ở tuổi trung niên.

Được Thần Tài phù hộ, họ làm ăn buôn bán mát tay, mỗi thương vụ đều mang về lợi nhuận lớn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Đăng bởi:

Từ khoá: Sinh vào 6 ngày Âm này, nam hay nữ đều giỏi giang, hưởng phú quý

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *