Tham khảo giá vợt cầu lông Yonex trong từng phân khúc

  Bài viết được chúng mình – Hệ thống shop cầu lông hàng đầu Việt Nam với hơn 53 chi nhánh trên toàn quốc kiểm duyệt và chia sẻ.

  Yonex vốn là thương hiệu cầu lông có tiếng từ Nhật Bản. Không chỉ sản xuất các mẫu vợt cầu lông cao cấp mà còn có cả những sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ. Sau đây hãy cùng tham khảo mức giá vợt cầu lônng Yonex ở từng phân khúc để có thể chọn cho mình một cây vợt phù hợp nhất.

  1. Vợt cầu lông Yonex tầm giá dưới 1 triệu

  Với mức giá chưa đến 1 triệu (chưa bao gồm lưới) các bạn hoàn toàn có thể sở hữu một cây vợt cầu lông đến từ thương hiệu Yonex nổi tiếng. Đây là phân khúc dành cho những bạn mới bắt đầu tập chơi, chưa có điều kiện kinh tế nhiều. Một số mẫu vợt nổi bật có thể kể đến như Arcsaber 71 Light, Nanoray 70 Light.

  Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 71 Light

  Thuộc Arcsaber Series của nhà Yonex chuyên về lối đánh điều cầu, kiểm soát trận đấu cực phù hợp dành cho người chơi sử dụng cú đánh chính xác để làm chủ cuộc chơi. Đây là mẫu vợt khá được ưa chuộng bởi ngoại hình đơn giản không quá cầu kỳ, nước sơn nhám cứng cáp, các họa tiết được thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ. Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 71 Light là một cây vợt công thủ toàn diện với điểm cân bằng 290mm, thân vợt có độ cứng trung bình, trọng lượng 5U. Vợt Arcsaber 71 Light hoàn toàn phù hợp cho những bạn nữ hoặc người mới chơi, thông số vợt được thiết kế phù hợp với lối đánh điều cầu linh hoạt, bắt cầu nhanh trên lưới. Vợt có nhiều phiên bản màu cho người chơi lựa chọn.

  tham khảo giá vợt cầu lông yonex trong từng phân khúc

  – Khung vợt: H.M. Full Graphite

  – Thân vợt: H.M.Full Graphite

  – Độ dẻo: Trung bình.

  – Điểm cân bằng: 290mm +/-5 (Cân bằng).

  – Trọng lượng:  5U (Ave 78gr)

  – Chu vi cán vợt: G5

  – Chiều dài tổng thể: 675mm.

  – Sức căng tối đa: 30lbs ~ 13,6kg

  Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light

  Vợt Yonex dưới 1 triệu Nanoray 70 Light cũng là một cây vợt nhẹ với trọng lượng 5U, điểm cân bằng 295mm, thân vợt có độ cứng trung bình. Vợt phù hợp với lối đánh vừa công vừa thủ, điều cầu phản tạt nhanh. Với trọng lượng nhẹ Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 70 Light phù hợp với hầu hết người chơi phong trào. Vợt cũng được khoác lên mình nước sơn nhám, các họa tiết thiết kế có phần góc cạnh và cứng cáp hơn. Đặc biệt với mức chịu căng dây cực cao lên đến 30LBS – Gần 14KG cho thấy được độ bền bỉ và cứng cáp của vợt nên các lông thủ cứ yên tâm thoải mái chiến hết sức mình trên sân đấu, lỡ như có những pha cạch cầu hoặc cạch vợt nhẹ thì đảm bảo siêu phẩm cũng không hề hấn gì đâu nhé! Ngoài ra vợt còn có nhiều màu cho người chơi có nhiều sự lựa chọn.

  tham khảo giá vợt cầu lông yonex trong từng phân khúc

  – Khung vợt: H.M. Full Graphite

  – Thân vợt: H.M.Full Graphite

  – Độ dẻo: Trung bình.

  – Điểm cân bằng: 295mm +/-5 (Cân bằng).

  – Trọng lượng:  5U (Ave 78gr)

  – Chu vi cán vợt: G5

  – Chiều dài tổng thể: 675mm.

  – Sức căng tối đa: 30lbs ~ 14kg

  2. Vợt cầu lông Yonex tầm trung 

  Với phân khúc tầm trung trong tầm giá 1 – 2 triệu người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Đây là phân khúc dành cho những người chơi phong trào trình độ trung bình.

  Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88D Game

  Yonex Astrox 88D Pro từ khi ra mắt đã càn quét mạnh mẽ trên thị trường cầu lông thế giới về một cây vợt chuyên công liên tục, mạnh mẽ thích hợp dành riêng cho đánh đôi. Để đáp ứng như cầu trải nghiệm siêu phẩm chuyên công với mức giá rẻ hơn, Yonex đã cho ra mắt mẫu vợt Astrox 88D Game. Vợt vẫn giữ nguyên điểm cân bằng vào khoảng 300mm cùng công nghệ mới Volume Cut Resin với 76 lỗ gen tối đa hóa về khả năng tấn công. Công nghệ mới này cho sự phân bổ trọng lượng đồng đều trên tổng thể vợt một cách chính xác nhất. Mặc dù không được đầu tư nhiều công nghệ như phiên bản Pro, nhưng với bộ thông số tương tự người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm lối đánh thiên công chuyên đôi mạnh mẽ và uy lực trên một cây vợt yonex tầm trung.

  tham khảo giá vợt cầu lông yonex trong từng phân khúc

  – Điểm cân bằng: Khoảng 300mm (Nặng đầu)

  – Độ Cứng: Cứng

  – MГ u sбєЇc: Camel Gold – VГ ng lбєЎc Д‘Г

  – Vật liệu khung: HM Graphite + VOLUME CUT RESIN + Tungsten

  – Vật liệu trục: HM Graphite + NANOMESH NEO

  – Trọng lượng/ Chi vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5

                                                4U (Ave.83g)/G5

  – Chiều dài tổng thể: 675 mm

  – Chiều dài cán vợt: 205 mm (cán dài)

  – Mức căng dây 4U: 20 – 28 lbs

                          3U: 21 – 29 lbs

  – Cây vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Game được sản xuất tại Taiwan.

  Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88S Game

  Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng là phiên bản tầm thấp của siêu phẩm 88S Pro giúp các lông thủ muốn trải nghiệm một cây vợt dễ đánh hơn 88S Pro nhưng vẫn giữ nguyên về ngoại hình. Vợt vẫn giữ nguyên điểm cân bằng vào khoảng 301mm, kết cấu khung 68 lỗ gen. Vợt phù hợp với lối đánh nhanh trên lưới trong đánh đôi, tì đè cầu, phản tạt, gài cầu cho đồng đội phía sâu dứt điểm. Đây là mẫu vợt rất đáng cân nhắc cùng với vợt yonex tầm trung Astrox 88D Game nếu đang tiềm kiếm một cây vợt chuyên đôi trong tầm giá 1 – 2 triệu.

  tham khảo giá vợt cầu lông yonex trong từng phân khúc

  – Điểm cân bằng: Khoảng 301mm (Nặng đầu)

  – Độ Cứng: Cứng

  – Màu sắc: Emerald Blue – Xanh Ngọc Lục Bảo

  – Vật liệu khung: HM Graphite + VOLUME CUT RESIN + Tungsten

  – Vật liệu trục: HM Graphite + NANOMESH NEO

  – Trọng lượng/ Chi vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5

                                                4U (Ave.83g)/G5

  – Chiều dài tổng thể: 670 mm

  – Chiều dài cán vợt: 205mm

  – Mức căng dây 4U: 20 – 28 lbs

                          3U: 21 – 29 lbs

  – Cây vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game New 2021 được sản xuất tại Taiwan.

  Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 100 Tour

  Yonex Astrox 100 Tour là phiên bản cận cao cấp của cây vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ, hướng đến đối tượng người chơi phong trào, có trình độ trung bình – khá. Vợt Astrox 100 Tour phù hợp với lối đánh công thủ toàn diện, đặc biệt chiếm ưu thế trong những pha tấn công nhanh đặc trưng của dòng Astrox.

  Vợt được thừa hưởng đa số các công nghệ nổi bật, tiên tiến nhất như: Namd, NANOMESH NEO, AERO+BOX Frame, ISOMETRIC, Rotational Generator System, Solid Feel Core, Extra Slim Shaft, Energy Boost CAP PLUS, Built-in T-Joint đảm bảo mang lại những trải nghiệm tốt nhất trên sân đấu.

  tham khảo giá vợt cầu lông yonex trong từng phân khúc

  – Điểm cân bằng: ~296mm

  – Độ cứng: Cứng

  – Màu sắc: Kurenai

  – Khung mặt vợt: HM Graphite / Nanomesh Neo / Tungsten

  – Đũa vợt: HM Graphite / Namd

  – Trọng lượng: 3U, 4U

  – Chu vi cán vợt: 3U – G5

                           4U – G5

  – Sức căng vợt: 4U: 20 – 28 lbs (Tối đa 12,5kg)

                          3U: 21 – 29 lbs (Tối đa13kg)

  – Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

  3. Vợt cầu lông Yonex cao cấp

  Phân khúc cao cấp đặc biệt dành riêng cho những người chơi bán chuyên và chuyên nghiệp. Với những công nghệ tốt nhất hỗ trợ tối đa cho người chơi phát huy được sở trường của mình.

  Vợt Cầu Lông Yonex cao cấp: Astrox 100ZZ Kurenai

  Kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2020, Yonex Astrox 100ZZ như một cơn bão càn quét mạnh mẽ trên thị trường cầu lông Thế Giới dành cho những bạn yêu thích lối đánh Tấn Công kết hợp Tốc Độ nổi trội với những quả Đập Cầu Gõ siêu cắm phù hợp dùng trong cả Đánh Đơn và Đánh Đôi. Đặc biệt, vào ngày 21/5, hãng Yonex sẽ khoác cho cây vợt một tông màu mới và cho ra mắt cây vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ Kurenai – một trong những cây vợt cầu lông Yonex cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

  tham khảo giá vợt cầu lông yonex trong từng phân khúc

  – Độ cứng: Siêu cứng

  – Khung mặt vợt: HM Graphite / Namd / Tungsten / Black Micro Core / Nanometric

  – Đũa vợt: HM Graphite / Namd

  – Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

  – Trọng lượng: 3U, 4U

  – Chu vi cán vợt: 3U – G4, 5, 6

                           4U – G5, 6

  – Màu sắc: Kurenai (Đỏ Thẫm)

  – Sức căng vợt: 4U: 20 – 28 lbs

                          3U: 21 – 29 lbs

  Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 Pro

  Là cây vợt mới nhất trong danh sách những cây vợt cầu lông Yonex cao cấp, Yonex Arcsaber 11 Pro được nhà Yonex phát hành với 2 phiên bản 3U và 4U cùng phối màu Grayish Pearl (Ngọc Trai Xám) được sơn nhám trên tổng thể vợt cho cái nhìn hiện đại và cứng cáp. Phần khung vợt là nơi cải tiến nhiều nhất với bộ tứ công nghệ mới: ENHANCED ARCSABER FRAME – CONTROL-ASSIST BUMPER – POCKETING BOOSTER – ISOMETRIC PLUS giúp cải thiện rõ rệt về độ chính xác cùng khả năng đập cầu so với người đàn em tiền nhiệm Arcsaber 11 và hứa hẹn sẽ cho các lông thủ những trải nghiệm tốt nhất trên sân đấu. Đũa vợt được làm nhỏ lại thành SUPER SLIM SHAFT cùng chụp mũ vợt sẽ trang bị hệ thống E.B.CAP. Cả hai công nghệ này bỗ trợ lẫn nhau giúp độ cứng của vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 Pro New 2022 và hạn chế tối đa rung lắc trong suốt quá trình thi đấu.

  – Điểm cân bằng: Khoảng 295mm (Hơi nặng đầu)

  – Độ cứng: Super Slim Shaft (Cứng)

  – Màu sắc: Grayish Pearl (Ngọc Trai Xám)

  – Vật liệu khung: HM Graphite + POCKETING BOOSTER

  – Vật liệu trục: HM Graphite + SUPER HMG + ULTRA PE FIBER

  – Khớp chữ T: New Built-in T-Joint, T-ANCHOR

  – Trọng lượng/ Chu vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5

                                                4U (Ave.83g)/G5.6

  – Chiều dài tổng thể: 675mm.

  – Chiều dài cán vợt: 200mm.

  – Mức căng dây 4U: 19 – 27 lbs (Tối đa 12kg)

                          3U: 20 – 28 lbs (Tối đa 12.5kg)

  Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro

  Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Pro hiện đang được tay vợt Đơn Nam top 1 Thế Giới Kento Momota sử dụng cực nổi trội với những pha Smash cầu cháy sân. Là một trong những cây vợt cầu lông Yonex đắt nhất, Astrox 99 Pro được sử dụng vật liệu mới VOLUME CUT RESIN – Vật liệu nhựa đột phá có độ bền tuyệt vời cho toàn bộ cây vợt. Công nghệ mới này cho sự phân bổ trọng lượng đồng đều trên toàn bộ cây vợt giúp tăng độ bền cũng như cải thiện độ chính xác trong từ cú đánh. Công nghệ Gen mới “POWER-ASSIST BUMPER” ở đỉnh vợt nặng hơn gen thông thường 55% làm tăng độ nặng đầu kết hợp với đũa vợt Extra Slim Shaft được làm mỏng hơn làm giảm lực cản không khí giúp người chơi tấn công tốt hơn.

  tham khảo giá vợt cầu lông yonex trong từng phân khúc

  – Điểm cân bằng: Khoảng 303 – 305mm (Nặng đầu).

  – Độ cứng vợt cầu lông Astrox 99 Trắng 2021: Siêu Cứng.

  – Màu sắc: White Tiger (Hổ Trắng)

  – Vật liệu khung: HM Graphite + VOLUME CUT RESIN + Tungsten.

  – Vật liệu trục: HM Graphite + Namd + VOLUME CUT RESIN.

  – Trọng lượng/ Chu vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5.

                                                4U (Ave.83g)/G5.

  – Chiều dài tổng thể: 675 mm.

  – Chiều dài cán vợt: 200mm.

  – Mức căng dây 4U: 20 – 28 lbs.

                          3U: 21 – 29 lbs.

  Trên đây các bạn có thể tham khảo sơ lược những mẫu vợt nổi bật cũng như mức giá vợt cầu lông Yonex ở từng phân khúc. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn được cho mình một cây vợt ưng ý.

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Tham khảo giá vợt cầu lông Yonex trong từng phân khúc

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *