Lịch cập nhật vòng 1 và 2 Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp lần IV – 2015

Các bạn thí sinh thân mến, trải qua nhiều tháng phát động cuộc thi & mở cổng thi online, BTC đã nhận được nhiều sự quan tâm & ủng hộ của các bạn thí sinh.

BTC đặc biệt vui mừng vì dù đã tổ chức đến lần thứ IV nhưng cuộc thi vẫn có sức hút đáng kể đối với cộng đồng sinh viên, các bạn vẫn không ngừng đăng ký & tham dự.

Để hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất & tạo cơ hội cho các bạn tham dự vòng thi online (vòng 1) BTC quyết định sẽ mở rộng ngày thi vòng 1 cho tới ngày Chủ Nhật – 22/03 (thay vì lịch cũ là Chủ Nhật 15/03). BTC rất mong các bạn sẽ tiếp tục tham dự thi & vận động, truyền thông giúp BTC để cuộc thi đến với đông đảo sinh viên kinh tế hơn.

Bên cạnh đó, BTC cũng đang gấp rút hoàn thiện bộ đề thi vòng 2 với nhiều đổi mới về nội dung.

BTC mong muốn các bạn thí sinh có số điểm thi vòng 1 >60 sẽ lưu ý check mail từ BTC để nhận được thông báo cụ thể về cách thức tham dự thi vòng 2.

  • Thời gian thi vòng 2 dự kiến: ngày 31/03 & 01/04 năm 2015.

Mọi thông tin chi tiết về vòng 1, vòng 2, cách thức đăng ký thi, các bạn vui lòng xem trực tiếp tại 2 website chính thức của cuộc thi là www.vntestbank.com và www.dinhcaonghenghiep.vn hoặc gọi số 09 4342 8998 để được giải đáp!

Chúc các bạn dành được kết quả cao nhất trong cuộc thi!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top