THÔNG BÁO | VỀ VIỆC LÙI NGÀY THI VÒNG 1 và CÁC VÒNG THI KHÁC CỦA CUỘC THI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN – TÀI CHÍNH LẦN III – NĂM 2014

Các bạn Thí sinh thân mến,

Trải qua hai mùa giải kịch tính & gay cấn, BTC đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn thí sinh khối ngành kinh tế trên cả nước.

Với cuộc thi năm nay, BTC cũng mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ, quan tâm & hỗ trợ truyền thông của các bạn để cuộc thi được lan tỏa hơn nữa trong cộng đồng sinh viên kinh tế.

Nhiều ngày nay, do một số lỗi kỹ thuật, tuyến cáp quang AAG (Asia America Gateway) phân đoạn Vũng Tàu – Hồng Kông đã bị đứt, khiến cho 60% lưu lượng internet của các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam bị ảnh hưởng. Theo đó, đã có nhiều thí sinh email, inbox và gọi điện thông báo về việc không thể truy cập vào trang www.vntestbank.com để làm bài thi.

Một vấn đề khác, do lịch thi Vòng 1 (và cả vòng 2 theo dự kiến) năm nay được tổ chức vào khoảng tháng 12/2013 và tháng 1/2014, cũng là giai đoạn mà các bạn sinh viên đang ôn tập & thi học kỳ nên nếu để hai kỳ thi lớn song song như vậy sẽ ảnh hưởng đến kết quả thi của các bạn.

Với mong muốn sẽ tạo thêm cơ hội cho các bạn sinh viên tham dự cuộc thi bổ ích và lý thú này, BTC chúng tôi quyết định sẽ mở rộng ngày thi Vòng 1 và các vòng thi khác sẽ được lùi ngày lại theo lịch cụ thể như sau:

  • Thi vòng 1: từ ngày 01/12/2013 đến hết 24h ngày 31/03/2014
  • Thi vòng 2: ngày 5 & 6 tháng 4 năm 2014
  • Thi vòng 3: ngày 23, 24, 25 tháng 4 năm 2014
  • Thi vòng 4: (dự kiến) ngày 11 tháng 5 năm 2014

Lịch kể trên được áp dụng cho cả 2 khu vực thi Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh.

BTC xin thông báo chính thức để các bạn thí sinh nắm được lịch cụ thể, đồng thời có kế hoạch học tập & tham dự cuộc thi một cách tốt nhất.

Chúc các bạn đạt được thành tích tốt nhất trong mùa thi năm 2014 này!

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *