Thông báo về việc nhận giải 01 chiếc máy tính Hanel trị giá 17,600,000 VNĐ cho Cổ Động Viên may mắn

Thông báo về việc nhận giải 01 chiếc máy tính Hanel trị giá 17,600,000 VNĐ cho Cổ Động Viên may mắn

Các bạn cổ động viên thân mến,

Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính xin được gửi lời cảm ơn trân trọng đến bạn vì những hỗ trợ & cổ động của bạn đối với cuộc thi.

Mỗi cổ động viên (CĐV) tới tham dự sự kiện của cuộc thi đều được phát 01 phiếu rút thăm may mắn để tham dự chương trình này. Các phiếu rút thăm đã được tập hợp từ tất cả các sự kiện tại Hà Nội như buổi giới thiệu cuộc thi (vòng 1), thi vòng 3 và buổi thi Chung kết.

Riêng buổi thi Chung kết, CĐV sẽ được phát 02 phiếu để tạo cơ hội thêm cho các bạn. Một lá phiếu sẽ được bỏ vào hòm phiếu Tổng (chứa tất cả các phiếu hợp lệ từ các sự kiện khác) và một lá phiếu sẽ được bỏ vào hòm phiếu Đỏ (chỉ chứa duy nhất phiếu hợp lệ trong buổi thi Chung kết).

BTC đã nhận được phiếu rút thăm may mắn của bạn từ các sự kiện trước và đang lưu giữ trong hòm phiếu chung của BTC.

Chúng tôi sẽ tiến hành rút thăm may mắn & trao 01 chiếc máy tính Hanel trị giá 17,600,000 VNĐ từ nhà tài trợ Kim Cương Hanel cho 01 bạn cổ động viên may mắn duy nhất trong buổi thi Chung Kết của cuộc thi.

BTC xin trân trọng mời bạn tới tham dự, cổ động cho 06 thí sinh tại buổi thi Chung kết & có cơ hội nhận 01 chiếc máy tính này với các thông tin như sau:

  • Thời gian: 8h30 sáng, ngày 25 tháng 05 năm 2014
  • Địa điểm: Hội trường Ngụy Như Kontum, 19 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điều kiện nhận giải cho CĐV

  • CĐV phải tham dự buổi thi Chung kết & có mặt tại hội trường ngay tại thời điểm rút thăm.
  • CĐV phải mang theo giấy tờ tùy thân (CMND, thẻ SV, bằng lái xe..) để chứng thực với BTC & nhà tài trợ Hanel ngay tại buổi thi Chung kết.
  • CĐV phải đọc cho BTC đầy đủ các thông tin được ghi trên phiếu rút thăm cho BTC, nhà tài trợ Hanel & các CĐV khác xác thực.

Các điều kiện & quy định khác

  • Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu rút thăm được ghi đầy đủ thông tin & CĐV phải đọc đúng các thông tin ghi trên phiếu này.
  • Đại diện Nhà tài trợ Hanel sẽ rút thăm tại Hòm phiếu tổng (chứa đầy đủ phiếu may mắn của CĐV trong 20 sự kiện trước đó của cuộc thi & phiếu rút thăm của CĐV buổi thi Chung kết). Trong trường hợp lá thăm đầu tiên không có người nhận, Nhà tài trợ Hanel sẽ rút thăm tiếp cho đến khi có người nhận và sẽ chỉ rút tối đa 3 lá thăm nữa trong hòm phiếu này (tổng cộng sẽ rút tối đa 04 lá thăm).
  • Nếu vẫn không có người nhận, Nhà tài trợ Hanel sẽ rút thăm ở Hòm phiếu nhỏ hơn. Hòm phiếu này chỉ chứa phiếu may mắn của CĐV tham dự buổi thi Chung kết (ngày 25/05/2014). Nhà tài trợ sẽ chỉ rút tối đa 02 lá thăm trong hòm này. Nếu không có người nhận, giải thưởng sẽ được trao trả lại cho Ban tổ chức.
  • Thành viên BTC cuộc thi không được tham dự chương trình rút thăm này.

Thông báo này được gửi đến tất cả các thí sinh/ CĐV đã điền đầy đủ thông tin vào phiếu rút thăm may mắn & được BTC xác nhận là Phiếu Hợp Lệ.

Một lần nữa, BTC xin trân trọng cảm ơn sự cổ vũ, động viên & tham dự của bạn với các sự kiện của cuộc thi!

Chúc các bạn luôn vui vẻ & thành công!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top