Thông cáo báo chí vòng chung kết cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính

Ngày 25 tháng 5 vừa qua, trận Chung kết cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần thứ 3 đã diễn ra dưới sự mong đợi của đông đảo các bạn cổ động viên, các thí sinh..

Chính thức khởi tranh từ tháng 12/2013, cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần 3 với rất nhiều đổi mới về nội dung, cách thức đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, các kênh truyền thông, báo chí & đặc biệt là các nhà tuyển dụng.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm & ủng hộ của những đơn vị tuyển dụng uy tín trong ngành nghề, có thể kể đến như Hanel, ACCA Việt Nam, PwC Việt Nam, ngân hàng Quốc tế VIB, hãng hàng không Jetstar, tập đoàn Bảo Việt & hãng đồng phục SMS Group.

Trải qua 3 vòng thi gay gấn và hấp dẫn, BTC đã lựa chọn ra được 08 thí sinh xuất sắc nhất tại cả hai miền Bắc – Nam để trao giải & dự thi vòng Chung kết.

Đối với 02 thí sinh năm 1&2, BTC đã trao 02 giải Triển vọng, mỗi giải trị giá:

• Tiền mặt trị giá 1,000,000 VNĐ
  • Học bổng chương trình FIA trị giá 19,000,000 VNĐ
  • Máy tính Hanel từ nhà tài trợ trị giá 17,600,000 VNĐ

Hai giải thưởng này đã được trao cho các thí sinh sau:

• Thí sinh Trần Thị Tuyết Nhung – SV năm 2, trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội
  • Thí sinh Nguyễn Vinh – SV năm 2, trường ĐH Ngoại Thương TP HCM

Đối với 06 thí sinh năm 3&4, BTC đã trao các giải tiền mặt và học bổng tương đương 100,000,000 VNĐ mỗi giải. 6 thí sinh xuất sắc đã tham dự hai phần thi là thi Cá nhân & thi Nhóm đối kháng. Kết quả chung cuộc, thí sinh Huỳnh Tấn Lộc – SV trường ĐH Kinh tế TPHCM đã trở thành tân quán quân của cuộc thi năm nay.

Huỳnh Tấn Lộc sẽ nhận được giải thưởng là: tiền mặt trị giá 10,000,000 (mười triệu đồng), học bổng chương trình Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA trị giá 120,000,000 (một trăm hai mươi triệu đồng) cùng với Cúp và giấy chứng nhận của BTC.

Các thứ hạng khác đã được phân định & sắp xếp như sau:

Họ tên thí sinhSV nămTrườngXếp hạng
Trần Thị Tuyết Nhung2ĐH Ngoại thương Hà NộiTriển vọng
Nguyễn Vinh2ĐH Ngoại thương TP HCMTriển vọng
Huỳnh Tấn Lộc3ĐH Kinh tế TP HCMNhất
Đặng Thái Sơn3HV Tài chính Hà NộiNhì
Trương Vũ Phương Trang3ĐH Văn LangBa
Mai Thị Hồng Nhung3ĐH Kinh tế Quốc dân Hà NộiKhuyến Khích
Phạm Thu Trang3ĐH Kinh tế Quốc dân Hà NộiKhuyến Khích
Hoàng Văn Thọ4ĐH Ngoại thương Hà NộiKhuyến Khích

Ngoài các phần tiền mặt, học bổng, cúp & giấy chứng nhận của BTC, các thí sinh cũng nhận được các phần quà từ các nhà tài trợ ACCA, Hanel, PwC, áo phông SMS và những cơ hội thực tập hết sức hữu ích từ các đơn vị tài trợ khác của cuộc thi như Ngân hàng Quốc tế VIB, Bảo Việt, Fast, Jetstar..

Xin một lần nữa được cảm ơn sự đóng góp, hỗ trợ của các trường ĐH & CĐ trên cả nước, các đơn vị báo chí, các bạn thí sinh & đặc biệt là các đơn vị tài trợ cho cuộc thi.

Tumblr