Thư mời Bảo trợ thông tin Cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần 4

alt

Kính gửi các đơn vị truyền thông & báo chí,

Trải qua ba năm tổ chức cuộc thi, BTC chúng tôi đã nhận được sự hưởng ứng và nhiệt tình tham dự của hơn 10,000 lượt thí sinh.

Chúng tôi biết, thành công này của cuộc thi, chắc chắn phải kể đến sự hỗ trợ không nhỏ của các đơn vị “Bảo trợ Thông tin” cho cuộc thi.

Nhờ những bài báo, những đoạn tin, những phóng sự của các đơn vị truyền thông & báo chí trong cả nước mà cuộc thi của chúng tôi được biết đến rộng rãi, được cập nhật tin tức thường xuyên & được đón nhận một cách nồng nhiệt..

Chúng tôi xin một lần nữa được cảm ơn các đơn vị truyền thông & báo chí đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện ba mùa giải thành công vang dội như vậy.

Đến hẹn lại lên, một mùa thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp hấp dẫn & cạnh tranh sắp khởi động, sắp diễn ra để một lần nữa giải tỏa cơn khát thể hiện chính mình của lớp Sinh viên năng động, sáng tạo 2K14.

Chúng tôi, một lần nữa, rất mong nhận được sự hưởng ứng, hỗ trợ & đồng hành của các đơn vị Bảo trợ Thông tin để các thông tin bổ ích của cuộc thi đến được với đông đảo các bạn sinh viên, giúp các bạn nắm được thông tin một cách nhanh nhất và để sức hút của cuộc thi lan tỏa rộng rãi hơn nữa.,

Thay mặt BTC cuộc thi

Các đơn vị có mong muốn hỗ trợ và bảo trợ thông tin của cuộc thi, xin vui lòng liên hệ:

Ban Truyền thông – Cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp 4

Tầng 1 – Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 3944 6456 – 098 22 77 310 (Ms Hoa)

Email:
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dinhcaonghenghiep.vn

Fb: www.facebook.com/dinhcaonghenghiep.vn

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *