Thư mời tham dự cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần III – 2014

Thư mời tham dự cuộc thi

Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp

Kế toán – Kiểm toán – Tài chính

lần III – 2014

Các bạn thí sinh thân mến,

Lại một mùa thu nữa lại về, lại một mùa Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp nữa sắp được khởi động..

Chúng tôi – Ban tổ chức vô cùng phấn khởi & hào hứng khi lại được tiếp tục tổ chức cuộc thi quen thuộc, thân thương ấy cho các bạn.

Năm nay, với nhiều đổi mới về nội dung đề thi, cách thức thi & cơ cấu giải thưởng, Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần III (2014) chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều hấp dẫn & lý thú khác..

Đây sẽ không chỉ là sân chơi cho các bạn giao lưu – học hỏi thêm các kiến thức chuyên ngành, không chỉ là cầu nối cho các bạn giao lưu với nhà tuyển dụng mà còn là cơ hội hiếm có để các bạn được trải nghiệm & tự tin hơn khi đứng trên các sân khấu lớn.. Và đặc biệt, chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là nơi mà rất nhiều tình bạn mới – đam mê mới với nghề nghiệp của chúng ta được bắt đầu.

Cuộc thi sẽ được chính thức phát động vào ngày 01/11/2013 & BTC cũng sẽ mở ngân hàng đề thi vào cùng ngày, tại trang www.vntestbank.com.

Hãy theo sát cuộc thi, đồng hành cùng chúng tôi và cập nhật tin tức, gameshow thường xuyên về cuộc thi tại website www.dinhcaonghenghiep.vn và www.facebook.com/dinhcaonghenghiep.vn nhé.

Xin cảm ơn những tình cảm ưu ái mà các bạn – những thí sinh thân yêu đã dành cho cuộc thi của chúng tôi trong suốt 2 mùa giải đã qua.

Chúc các bạn sẽ có một mùa giải Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp thành công rực rỡ!

Thay mặt BTC cuộc thi

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *