Thư mời tham dự vòng 3

Trải qua hai vòng thi căng thẳng của cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp mùa thứ IV, chiều ngày 7 tháng 4 vừa qua, BTC đã công bố danh sách 72 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng 3 của cuộc thi.

Đây là 72 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua nhiều nghìn lượt thí sinh qua hai vòng và hoàn thành xuất sắc các bài trắc nghiệm kiến thức xã hội & IQ/ EQ, tiếng Anh chuyên ngành, Tự luận chuyên môn.. (xem danh sách)

Vòng 3 cuộc thi sẽ được tổ chức tại các trường ĐH lớn tại hai điểm thi Hà Nội & TP Hồ Chí Minh với nội dung bài thi mô phỏng quy trình tuyển dụng của một công ty kiểm toán từ vòng phỏng vấn nhóm đến phần phỏng vấn chuyên môn, kỹ năng.

Đây được đánh giá là vòng thi cạnh tranh nhất, có tính chất đấu loại gay gắt nhất khi BTC chỉ lựa chọn 8 thí sinh trong số 72 thí sinh dự thi.

Xin mời các bạn thí sinh đã tham dự cuộc thi, các bạn SV quan tâm tới tham dự các sự kiện vòng 3 của BTC và trải nghiệm những câu hỏi lý thú đến từ các đơn vị tuyển dụng, lắng nghe các phần thi của thí sinh & nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC.

Thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm của vòng 3 sẽ được cập nhật tới các bạn trong thời gian sớm nhất!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top