Thư ngỏ Cuộc thi “Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính”

Kính gửi Quý Đơn vị,

Trước tiên, thay mặt Ban tổ chức Cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, xin được gửi tới Quý Đơn vị lời chào trân trọng & lời chúc tốt đẹp nhất.

Cuộc thi “Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính” được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho sinh viên ngành Kế toán – Kiểm toán và Tài chính rèn luyện kiến thức chuyên môn, cũng như các kỹ năng cần thiết trong công việc.

Lần tổ chức đầu tiên từ tháng 10/2011 đến tháng 5/2012, cuộc thi đã đạt được những thành công và tiếng vang nhất định đối với sinh viên toàn quốc nói chung & sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính nói riêng, thu hút sự quan tâm các kênh truyền thông – báo chí, các doanh nghiệp – tổ chức lớn và các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Tiếp nối, kế thừa & phát huy những thành công này, Ban tổ chức cuộc thi quyết định tổ chức Cuộc thi “Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính” lần thứ II.

Ban tổ chức rất mong sẽ nhận được sự giúp đỡ về tinh thần và bảo trợ truyền thông từ Quý Đơn vị để cuộc thi lần thứ II sẽ được lan tỏa rộng hơn, mang lại được nhiều lợi ích hơn cho thế hệ trẻ chuyên ngành. Chúng tôi tin rằng, sự giúp đỡ và hỗ trợ của Quý Đơn vị sẽ là nguồn động viên khích lệ lớn lao để cuộc thi đạt đến thành công.

Đây cũng là dịp để Quý đơn vị thể hiện sự quan tâm đến quá trình phát triển của thế hệ trẻ – chủ nhân tương lai của Đất nước, đồng thời tăng cường sự hiện diện, quảng bá hình ảnh, dịch vụ cũng như tạo dấu ấn thương hiệu đến với 20,000 lượt người biết đến cuộc thi lần II.

Một lần nữa xin thay mặt Ban tổ chức cuộc thi, kính chúc Quý lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên trong đơn vị sức khỏe, hạnh phúc & thành đạt.

Ban tổ chức Cuộc thi

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top