Top 3 Nhà xe Thái Bình Sơn La đi Mộc Châu đặt vé xe khách limousine

  Nếu như bạn đang ở Thái Bình, bạn đã quá bị nhàm chán bởi những nơi đồng bằng, bạn đang muốn trải nghiệm một chuyến đi xa lên những vùng có đồi núi trùng điệp. chúng tôi gợi ý bạn hãy tìm đến với Mộc Châu. Để chuyến đi của bạn được đơn giản, sau đây là những nhà xe tiêu biểu chạy tuyến xe Thái Bình Sơn La, được nhiều khách hàng ủng hộ và liên tục tin tưởng sử dụng mỗi khi có nhu cầu.

  Nhà xe Bắc Sơn Thái Bình Sơn La

  khám phá, trải nghiệm, top 3 nhà xe thái bình sơn la đi mộc châu đặt vé xe khách limousine

  Để nói đến một nhà xe tận tâm với nghề chạy tuyến xe khách Thái Bình Sơn La đầu tiên phải nhắc đến nhà xe Bắc Sơn. Khi đồng hành cùng nhà xe Bắc Sơn điều khiến bạn luôn vui vẻ chắc chắn là thái độ và sự chuyên nghiệp của những bạn nhân viên trẻ tuổi và năng  động, họ luôn cố gắng giữ cho nhà xe được sạch sẽ, những chiếc giường nằm được lắp đặt khiên cố tạo cảm giác an toàn tuyệt đối.

  Khi đến với Sơn La, không những bạn được đến với một vùng đất thiên nhiên trong lành, mà bạn có biết không? thời tiết ở đây còn rất mát mẻ nữa đó. Nếu bạn không đến với vùng đất này thì quả là một sự đáng tiếc, hãy đi cùng hãng Bắc Sơn là xe Sơn La Thái Bình có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

  Khi đi cùng một nhà xe như Bắc Sơn, những điều bạn cần là giữ gìn sức khỏe thật tốt còn những điều còn lại đã được nhà xe lo chu toàn, một chuyến đi xe khách Sơn La Thái Bình càng được cho là đỉnh cao khi đón khách tại các điểm trên trục đường quốc lộ AH13 và đón khách ở bến xe Sơn La lúc 13 giờ 00.

  Liên hệ: 02123551558 – 02123551559

  Nhà xe Lê Dũng Thái Bình Sơn La

  khám phá, trải nghiệm, top 3 nhà xe thái bình sơn la đi mộc châu đặt vé xe khách limousine

  Trong mỗi chuyến đi, khi bạn muốn có một chuyến đi hoàn toàn viên mãn, nếu như bạn không may mắn đi cùng một nhà xe kém chất lượng thì cho dù bạn cố gắng đến đâu đi nữa cũng không có ích gì. Vì một nhà xe uy tín là mấu chốt quan trọng và phần lớn quyết định chất lượng chuyến đi của bạn.

  Nhà xe Lê Dũng chạy xe khách Thái Bình Mộc Châu sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn, vì luôn được bình chọn là nhà xe chu toàn và uy tín nên bạn có thể trao niềm tin cho nhà xe Lê Dũng, trên khung đường đi qua những tuyến xã Chiềng Khừa, Chiềng Sơn (Mộc Châu) là giây phút bạn được thưởng thức khung cảnh nguyên sơ của vùng đất thân thương này.

  Nếu bạn được chọn đi cùng một nhà xe giường nằm sạch sẽ, thơm tho, lại được phục vụ tận tình như nhà xe Lê Dũng đi Thái Bình Sơn La, thì chắc bạn sẽ rất ưng ý và mỗi khi ghé thăm Mộc Châu đều muốn quay lại ủng hộ nhà xe này. Để đơn giản hóa lộ trình, không chỉ đón khách ở Thái Bình mà nhà xe còn đón ở dọc QL10 và điểm đến cuối cùng tại bến xe Mộc Châu và khởi hành lúc 13 giờ 20.

  Liên hệ:0972 665 667- 0987 898 999

  Nhà xe Phúc Thành-Hoàng Kiêm

  khám phá, trải nghiệm, top 3 nhà xe thái bình sơn la đi mộc châu đặt vé xe khách limousine

  Bạn có thể khá bất ngờ sau khi nghe chúng tôi nói qua đôi nét về nhà xe này. Nói là một nhà xe, nhưng tuy nhiên đây là một sự hợp tác thành công của 2 ông chủ trẻ là anh Thành và anh Kiêm, nhở sự hợp tác này nên mới tại nên sự thành công của nhà xe Thái Bình Sơn La, thậm chí những quý khách ghé thăm Sơn La sẽ được nhà xe tặng cho những ưu đãi bằng cách tích điểm số lần di chuyển trong tháng.

  Có một ấn tượng khi lên 2 chiếc xe này, để cho khách hàng dễ dàng phân biệt thì xe Phúc Thành – Hoàng Kiêm có màu chủ đạo giữa hai xe là đỏ và trắng, tuy khác nhau về màu sơn nhưng có điểm tương đồng đó chính là khi bước lên xe Thái Bình đi Sơn La do hãng xe này phục vụ là những giường nằm được nhân viên tận tâm vệ sinh và xếp ngay ngắn chăn gối sau mỗi chuyến xe kết thúc.

  Đằng sau sự thành công của tuyến xe Thái Bình đi Mộc Châu Sơn La chính là sự phấn đấu không ngừng và những kế hoạch phát triển hãng xe rất sáng suốt của 2 ông chủ Thành và Kiêm. Bạn đến với những cao nguyên bàn ngàn gió lộng của Mộc Châu, bạn cần phải đi xe giường nằm êm ái như nhà xe này mới có thể đảm bảo được sức khỏe. Khởi hành ở Thái Thụy (Thái Bình) đến Mường La (Sơn La) và bắt đầu từ 7 giờ 00 và 21 giờ 00.

  Liên hệ: 0914 208 281 – 0982 700 825

  Tổng kết

  Đến một nơi thật sự tuyệt vời như Sơn La, bạn được đắm chìm vào không gian lẫn thời gian, mọi khoảnh khắc gần như chậm lại bạn cũng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới. Chính vì vậy, 3 nhà xe Thái Bình Sơn La này sẽ cùng bạn đồng hành đến hết chặng đường mà bạn đã lựa chọn. chúng tôi tin rằng dù là nơi đâu, dù là vùng miền nào, chỉ cần có niềm tin và chọn lựa được nhà xe ưng ý bạn sẽ có một ấn tượng tốt.

  Những nhà xe này cũng luôn cố gắng vì bạn, vì những khách hàng đáng kính mà không ngừng trau dồi những kỹ năng phục vụ khách hàng của mình. Bạn hãy tự cho mình cơ hội, cũng như cho những xe khách một cơ hội được cùng bạn trải nghiệm đến với vùng đất thân thương, gắn kết Thái Bình và Lai Châu.

  MINH HIẾU

  Từ khoá: Top 3 Nhà xe Thái Bình Sơn La đi Mộc Châu đặt vé xe khách limousine

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *