Top 4 Nhà xe đi Điện Biên bến xe Gia Lâm vé xe khách limousine tốt nhất

  Bạn có biến đến Điện Biên, một xứ sở của những kỷ niệm cũng là nơi để bạn đến đây du lịch vào tháng 3 đến tháng 4 hoa Ban nở rộ. Nhất là những ai từ Thủ đô khi nghe danh tiếng của cảnh sắc này, đều mong muốn được “dời miền xuôi lên miền núi” chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.Nên là những xe đi Điện Biên bến xe Gia Lâm được đặc biệt quan tâm, chúng tôi đã chắt lọc được những hãng xe vô cùng tâm huyết chạy tuyến đường này, mời các bạn theo dõi.

  Nhà xe Lý Nghĩa – xe đi điện Biên bến xe Gia Lâm

  khám phá, trải nghiệm, top 4 nhà xe đi điện biên bến xe gia lâm vé xe khách limousine tốt nhất

  Để cho bạn biết được nhà xe Lý nghĩa thật sự chất lượng như nào, chúng tôi chỉ có thể nói một ưu điểm, đó chính là nhà xe đã tham gia vào làng xe khách chạy đường dài hơn 10 năm nay. Trong quá trình hoạt động tuyến xe đi Điện Biên bến xe Gia Lâm hãng xe Nghĩa Lý luôn sử dụng dòng xe giường nằm cao cấp và kèm theo những tiện nghi sang trọng.

  Vinh hạnh cho bạn khi được đặt  chân đến với vùng đất “Hoa ban nở trắng rừng”  cùng nhà xe Lý Nghĩa, nếu đã thực sự là một quý khách hàng của nhà xe, thì xe cho bạn những gợi ý về các điểm vui chơi về đêm ở Điện Biên và những đặc sản mà bạn chưa từng được nếm qua.

  Khi một nhà xe có chất lượng và vươn lên bằng thực lực của mình, thì những nhà xe khách cùng chạy tuyến đường này có những chiêu trò quảng cáo cũng không thể lấn át hoặc hạ thấp được danh tiếng của hãng Lý Nghĩa chạy bến xe Gia Lâm đi Điện Biên. Nếu bạn đi từ bến xe Gia Lâm xe xuất bến lúc 14 giờ 05.

  Liên hệ: 0775 221 333 – 0981 27 95 95

  Nhà xe Năm Liên – xe đi điện Biên bến xe Gia Lâm

  khám phá, trải nghiệm, top 4 nhà xe đi điện biên bến xe gia lâm vé xe khách limousine tốt nhất

  Không uổng danh là là một nhà xe may mắn được những cư dân xung quanh tôn sùng, nhiều người thường xuyên đi xe Gia Lâm Điện Biên, nhất là đối tượng học sinh, sinh viên xuống Hà Nội học tập luôn ưu tiên chọn lựa xe Năm Liên làm xe để đưa đón, có lẽ do tiêu chí nhà xe thân thiện và giá vé hay có sự ưu đãi. Mặc khác, còn đỗ xe gần với những các trường đại học như: Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Quốc gia.

  Ngược lại, nếu bạn là một người dân tại Hà Nội, bỗng nhiên bạn cảm thấy bí bức trước không khí đông đúc, xô bồ, ngột ngạt, thì Điện Biên là nơi để bạn nên ghé thăm để tâm trạng mình được hòa với núi rừng thiên nhiên, đương nhiên nhà xe Năm Liên sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn đồng hành.

  Thường khi xuất bến tại Gia Lâm sẽ đi qua những khung đường tương đối có mật độ xe cộ đông đúc như CT08, bạn khó tránh khỏi được việc bị trễ thời gian, nhưng nếu đi cùng nhà xe Năm Liên thì nhà xe bố trí giờ chạy xe Điện Biên Gia Lâm lúc 13 giờ 00 và 19 giờ 15, để giảm được xức nóng giao thông, di chuyển nhanh hơn giúp tiết kiệm thời gian đôi bên.

  Liên hệ: 0913 322248 – 0215 381 1148

  Nhà xe Xuân Long

  khám phá, trải nghiệm, top 4 nhà xe đi điện biên bến xe gia lâm vé xe khách limousine tốt nhất

  Để nối tiếp những ưu điểm của những nhà xe được nêu bên trên, xin mời bạn đến với nhà xe mang tên Xuân Long, có thể nói đây là một nhà xe trong những năm hoạt động không ngừng cố gắng và tạo những nét thiện chí đối với khách quý của mình qua cách bày trí nội thất thật sang trọng và đẹp mắt cho chuyến đi của xe đi Điện Biên bến xe Gia Lâm.

  Nếu như đến một nhà xe chất lượng nhưng giá vé đắt thì cũng không gọi là may mắn, nhưng bạn đừng lo khi Xuân Long là hãng xe đáp ứng rất tốt những gì bạn cần cho một chuyến đi hơn 470 km, với mức giá không đổi thậm chí còn rẻ hơn nhiều nhà xe khác.

  Để mỗi lần bạn bước lên được nhìn thấy không khí trang hoàng nhất, nhà xe đặc biệt trong công tác vệ sinh và trang trí nhà xe hết sức chu đáo, để bạn liên tưởng được mình đang được tham gia một chuyến bay thương gia. Nếu bạn đi từ bến Gia Lâm đến Điện Biên Phủ thì bạn bạn có giờ xuất phát lúc 18 giờ 20.

  Liên hệ: 0981001002 –  0981001003 – 0905 001 006

  Nhà xe Huyền Anh

  khám phá, trải nghiệm, top 4 nhà xe đi điện biên bến xe gia lâm vé xe khách limousine tốt nhất

  Tiếp theo là nhà xe Huyền Anh, đây là một địa chỉ nhà xe đi xe đi Điện Biên bến xe Gia Lâm đặc biệt được những ai có điểm xuất phát từ Mường Nhé quan tâm, không nói quá nếu như coi nhà xe Huyền Anh là xe Limousine giường nằm cao cấp “có một không hai” chạy tuyến Huyện nhưng lại có cơ sở vật chất tốt hơn cả những xe chạy trong trung tâm Thành phố Điện Biên.

  Bạn một khi đã được đặt chân đến Điện Biên thì không muốn bỏ lỡ qua những món ăn mang đậm đà nét riêng biệt và gia tuyền như: Cá nhảy, nộm hoa chuối, bánh chưng đen… càng thuận tiện thêm khi nhà xe Huyền Anh lại có điểm dừng tại Mường Nhé bạn có cơ hội dừng chân thưởng thức.

  Nếu như bạn cảm thấy bất tiện mỗi khi phải ra tận bến để bắt xe, thì đi với nhà xe này, bạn có thể đón xe ở đoạn cầu Chương Dương là bạn có thể đón xe và đồng hành cùng nhà xe Huyền Anh rồi đó. Bạn có điểm xuất bến tại Gia Lâm lúc 15 giờ 00 thì Mường Nhé đi tuyến sớm nhất từ lúc 4 giờ 30.

  Liên hệ: 01696 107 107

  Tổng Kết

  Vừa rồi các bạn đã được xem xét qua những xe đi Điện Biên bến xe Gia Lâm hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những sự trải nghiệm vui vẻ, khó quên và đặc biệt là những ưu đãi mà 4 nhà xe trên sẽ dành tặng cho bạn. chúng tôi mong bạn ghé thăm Điện Biên vào một ngày không xa, chúc các bạn thượng lộ bình an!

  MINH HIẾU

  Từ khoá: Top 4 Nhà xe đi Điện Biên bến xe Gia Lâm vé xe khách limousine tốt nhất

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *