Top 5 Nhà xe Thái Bình Sơn Tây đặt vé xe khách giường nằm limousine

  Nhà xe Mạnh Hùng Thái Bình Sơn Tây

  khám phá, trải nghiệm, top 5 nhà xe thái bình sơn tây đặt vé xe khách giường nằm limousine

  Trước tiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn nhà xe Mạnh Hùng Thái Bình Sơn Tây. Là nhà xe có chất lượng phục vụ khá tốt nên đây cũng được coi là sự nhà xe có tiếng nhất trên tuyến này.

  Tại Mạnh Hùng hiện tại thì đang phục vụ dòng xe khách 44 chỗ chất lượng cao. Xe có phần ghế ngồi khá êm và thoải mái nên sẽ không gây nhiều khó chịu cho khách hàng khi ngồi lâu.

  Bên cạnh đó, nhà xe cũng sắp xếp thời gian di chuyển tương đối hợp lý, tránh ảnh hưởng đến lịch trình chung của khách.
  Nhà xe sẽ cung cấp 4 chuyến/ngày bắt đầu từ 6h00 tại Sơn Tây. Nếu bạn muốn đặt vé thì hãy liên hệ ngay tới tổng đài nhà xe để được tư vấn nhé.

  Số điện thoại liên hệ: 098 306 11 79

  Nhà xe Hải Hoàng Thái Bình Sơn Tây

  khám phá, trải nghiệm, top 5 nhà xe thái bình sơn tây đặt vé xe khách giường nằm limousine

  Hải Hoàng là cái tên được nhắc đến tiếp theo trong danh sách những nhà xe Thái Bình Sơn Tây này của chúng tôi. Dù không phải là nhà xe quá nổi tiếng nhưng với giá thành bình dân cùng chất lượng phục vụ khá ổn thì đây sẽ là một gợi ý hay mà bạn không nên bỏ qua.

  Dòng xe mà Hải Hoàng sử dụng hiện tại cũng là xe khách 44 chỗ đời mới. Chất lượng của xe theo đánh giá của khách hàng cũng là một trải nghiệm xứng đáng với giá tiền.

  Nhà xe sẽ xuất phát tại Thái Bình vào lúc 17h và đến Tây Sơn trong khoảng 3 tiếng. Trong lúc di chuyển nhà xe sẽ đi qua nhiều tỉnh thành khác nhau để đón khách nhưng vẫn cam kết chỉ đón đủ số người quy định.

  Số điện thoại liên hệ: 0374143480

  Nhà xe Phúc Sang

  khám phá, trải nghiệm, top 5 nhà xe thái bình sơn tây đặt vé xe khách giường nằm limousine

  Phúc Sang là lựa chọn tiếp theo mà bạn nên có thể thử trải nghiệm nếu muốn đi xe khách Sơn Tây Thái Bình. Điểm cộng của nhà xe là sử dụng loại xe khách 29 chỗ nên sẽ tạo không gian thoải mái hơn cho người sử dụng.

  Bên cạnh đó, nhà xe cũng xuất phát từ 4h30 tại bến xe Quỳnh Còi (Thái Bình) và đến bên xe Sơn Tây vào lúc 10h30. Đây là thời điểm phù hợp với nhiều người nên lượng khách sử dụng dịch vụ của nhà xe Phúc Sang là khá đông.

  Số điện thoại liên hệ: 0387 023 123, 0974 023 123, 0982 880 023

  Nhà xe Minh Hương

  khám phá, trải nghiệm, top 5 nhà xe thái bình sơn tây đặt vé xe khách giường nằm limousine

  Thường những người hay sử dụng dịch vụ xe Thái Bình đi Tây Sơn sẽ không còn lạ gì đối với nhà xe Minh Hương. Đây là nhà xe có chất lượng khá ổn, không có nhiều điểm nổi trội nhưng cũng không khiến cho khách hàng có những trải nghiệm di chuyển tệ.

  Nhà xe phục vụ khách hàng bằng loại xe 45 chỗ có khoang xe rộng rãi, điều hòa mát lạnh 24/7. Đồng thời, khoang để đồ của nhà xe cũng khá lớn nên có thể chở được nhiều hành lý cho khách hàng.

  Nhà xe cũng được đánh giá cao với cung cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo đúng tiến độ như đã đề ra. Hiện nhà xe đang chạy khá nhiều tuyến vào các khung giờ khác nhau nên nếu bạn có nhu cầu di chuyển thì hãy liên hệ để được tư vấn cụ thế nhất nhé!

  Số điện thoại liên hệ: 0985891155, 0911891155

  Nhà xe Hồng Phong

  khám phá, trải nghiệm, top 5 nhà xe thái bình sơn tây đặt vé xe khách giường nằm limousine

  Nhà xe Hồng Phong luôn được biết đến với tinh thần trách nhiệm, phục vụ khách hàng hết mình. Chính điều đó đã gây dựng nên danh tiếng và tạo nên những tình cảm thân thiết giữa khách hàng và nhà xe như ngày hôm nay.

  Để giúp đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Hồng Phong đã sử dụng dòng xe giường nằm chất lượng cao với đầy đủ các tiện nghi giúp hành trình di chuyển của hành khách thêm phần thoải mái.

  Đồng thời, những bác tài làm việc tại Hồng Phong cũng đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, tay lái vững nên sẽ đảm bảo được an toàn cho bạn. Nhà xe cũng cam kết đón khách đúng giờ, niêm yết giá vé công khai và không nhận chở thêm người.

  Số điện thoại liên hệ:  1900888684

  Tổng kết

  5 nhà xe Thái Bình Sơn Tây kể trên là những nhà xe hiện đang được nhiều người lựa chọn nếu có nhu cầu di chuyển trên tuyến này. chúng tôi mong rằng qua bài viết vừa rồi cũng đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về từng nhà xe cũng như đưa ra được quyết định di chuyển cho bản thân mình.

  THẾ KHANH

  Từ khoá: Top 5 Nhà xe Thái Bình Sơn Tây đặt vé xe khách giường nằm limousine

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *