Top 6 Nhà xe Thái Bình Kon Tum đặt vé xe khách limousine uy tín

  Chắc chắn trước mỗi chuyến đi xa, bạn sẽ bị phân giữa đi bằng phương tiện giao thông nào cho hợp lý. Với những chuyến đi dài 1.048 km ví dụ như chặng xe Thái Bình Kon Tum thì không có sự góp mặt của hàng không, nên đa phần người dân thường lựa chọn đi theo phương thức xe khách, vì yếu tố giá rẻ và đường cộ di chuyển cũng dễ dàng nên cũng không mát quá nhiều thời gian. Cùng chúng tôi ghé thăm 6  nhà xe dưới đây.

  Nhà xe Sơn Hà Thái Bình Kon Tum

  khám phá, trải nghiệm, top 6 nhà xe thái bình kon tum đặt vé xe khách limousine uy tín

  Trước những nhà xe khách cũng chạy tuyến xe này, nhà Sơn Hà được đưa ra là tượng đài quật cường không thể nào bị lép vế. Không chỉ riêng một hoặc hai chiếc ô tô phục vụ, mà nhà xe Hà Sơn hoạt động với quy mô tương đối lớn theo hệ thống của một doanh nghiệp TNHH một thành viên, do anh ông chủ Sơn trực tiếp điều hành.

  Chính vì hoạt động theo một tổ chức nhất định, nên nhà xe Hà Sơn vận hành theo nội quy, chính vì vậy tuyến xe Thái Bình Kon Tum do nhà xe Sơn Hà cũng đang được mọi người hết sức tin tưởng và ủng hộ rất nhiều. Nhà xe thường đi từ Thái Bình lúc 21 giờ 05 và bắt khách theo dọc QL 10.

  Liên hệ:  0974119191

  Nhà xe Việt Tân Thái Bình Kon Tum

  khám phá, trải nghiệm, top 6 nhà xe thái bình kon tum đặt vé xe khách limousine uy tín

  Một chuyến đi cùng nhà xe Việt Tân, bạn sẽ vô cùng cảm thấy ấm lòng chính vì sự quan tâm của nhà xe dành cho bạn trong cả lộ trình đi xe. Những năm qua, nhà xe Việt Tân luôn đi đầu trong phong trào đổi mới, với tiêu chí hoạt động “tính mạng con người là trên hết” , đồng thời nhà xe Việt Tân cũng là một hình ảnh quen thuộc kết nối tỉnh Kon Tum với những tỉnh Bắc Bộ.

  Đáng khen nhất, chắc có lẽ là dịch vụ xe Thái Bình Kon Tum của nhà xe Việt Tân, bước lên xe bạn có thể không hết bất ngờ khi thấy rằng, với một mức giá vé hoàn toàn bình dân, nhưng dịch vụ giường nằm của bạn nhận được hoàn toàn sang trọng. Thậm chí, nhà xe còn tự tin với danh hiệu là “cung điện di động” nâng niu chuyến đi của bạn. Nhà xe thường đón khách ở bến xe Thái Bình hoặc QL1A, xuất phát lúc 21 giờ 15.

  Liên hệ:  0260.3913999 – 0260.3859859 – 0260.3859678

  Nhà xe Đức Thành Thái Bình Kon Tum

  khám phá, trải nghiệm, top 6 nhà xe thái bình kon tum đặt vé xe khách limousine uy tín

  Nhà xe Đức Thành sau đây, chắc chắn sẽ không làm bạn tốn thời gian khi đọc hết chuyên mục này. Bạn có tin một nhà xe tốt, nhưng giá vé lại rẻ hơn cả những nhà xe có chất lượng kém hơn không? Đúng vậy, bạn không nhìn nhầm đâu, chúng tôi cũng rất vui khi đã tìm được thông tin này cho bạn, giúp bạn có một xe Thái Bình Kon Tum sang trọng, tiện nghi, lại tiết kiệm được chi phí.

  Để có được những thành công này, nhà xe Đức Thành cũng không phải tự dưng mà có được. Hơn 7 năm thực hiện những chuyến đi xa, nhà xe cũng gặp phải những thách thức về thời tiết, về địa hình… nhưng không vì vậy mà nhà xe Đức Thành lại cho phép mình  nản chí. Để nhanh chóng trong việc thông hành, nhà xe Đức Thành chọn lộ trình di chuyển theo dọc đường bờ biển, đến Thành phố Quảng Ngãi mới rẽ sang Quốc lộ 24. Bằng chiếc ô tô giường nằm của mình, nhà xe đi từ Tiền Hải-Thái Bình lúc 21 giờ 30 và điểm đến cuối tại bến xe tỉnh KonTum.

  Liên hệ:  0913491457 02603864674

  Nhà xe Hoàng Hải

  khám phá, trải nghiệm, top 6 nhà xe thái bình kon tum đặt vé xe khách limousine uy tín

  Nhà xe sau đây cũng là xe Thái Bình Kon Tum mà bạn không thể bỏ qua. Một nhà xe chuẩn mực mang tên Hoàng Hải có dịch vụ rất tốt, và được số đông những người dân KonTum lựa chọn là xe di chuyển khi muốn đến Thái Bình. Nếu bạn đã quá chán với những hình ảnh rừng cà phê bạt ngàn, xin mời bạn hãy mạnh dạn book một chuyến xe ghé thăm biển Thái Bình, những bãi biển điển hình như: Biển Cồn Đen, biển Đồng Châu…

  Ngược lại, khi có cơ hội đi đến Kon Tum cùng nhà xe Hoàng Hải bạn cũng được thưởng thức những đặc sản thơm ngon như: Gỏi lá, heo quay… vì nhà xe dừng ở bến xe trung tâm tỉnh Kon Tum nên giúp bạn thuận tiện đi khám phá vì nơi đây cũng là địa điểm được nhiều người yêu thích khi chọn một địa danh miền Nam để du lịch với ưu điểm không khí dịu nhẹ, mát mẻ. Nhà xe đi từ bến Thái Bình lúc 4 giờ 00.

  Liên hệ:  0975.648.648

  Nhà xe Đức Hoàn  

  Lộ trình: Bến xe Thái Bình→ Bến xe Kon Tum

  Liên hệ:  0985 209 556 – 096 356 32 78

  Nhà xe Đại Dương

  Lộ trình: Bến xe Tiền Hải → Bến xe Kon Tum

  Liên hệ:  0966 709 436 – 0976 263 280

  Tổng kết

  Những thông tin vừa rồi, chắc chắn khiến cho bạn thêm động lực để đi chuyến xe Thái Bình Kon Tum 1.048 km, một chuyến đi tuy dài nhưng chúng tôi tin rằng vừa rồi đã tiếp sức được cho bạn bằng 6 nhà xe hết sức uy tín, để bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn với mức chi phí rẻ, nhưng chất lượng của những xe giường nằm này, lại quá là tuyệt vời. Chúc các bạn mạnh khỏe!

  MINH HIẾU

  Từ khoá: Top 6 Nhà xe Thái Bình Kon Tum đặt vé xe khách limousine uy tín

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top