Top 7 Nhà xe Thái Bình Nội Bài vé xe khách limousine đưa đón sân bay

  Để các bạn có những chuyến đi nhanh chóng, đa số chúng ta sẽ chọn phương thức di chuyển bằng đường hàng không. Nhưng trước khi bước lên máy bay, chúng ta cũng cần sự giúp đỡ của những xe trung chuyển. Vậy nê, chuyên mục này chúng tôi sẽ nói về xe Thái Bình Nội Bài, chắc chắn những nhà xe này sẽ không khiến bạn thất vọng và còn khiến bạn tin tưởng hơn nữa.

  Nhà xe Hải Âu

  khám phá, trải nghiệm, top 7 nhà xe thái bình nội bài vé xe khách limousine đưa đón sân bay

  Đầu tiên, chúng tôi rất vui mừng và hãnh diện khi được nhắc đến tên nhà xe Hải Âu, có thể nói như vậy khi nhà xe này chính là một tượng đài vững chắc trong lòng những vị khách thường xuyên phải di chuyển tuyến xe Thái Bình Nội Bài, đồng hành cùng nhà xe Hải Âu bạn sẽ được nhà xe đặc biệt đãi ngộ tốt bằng những dịch vụ như : sẵn nước uống, ghế xe được thiết kế sang trọng thoải mái.

  Những ai là con dân Thái Bình, mỗi chuyến đi xa thường rất nhớ quê hương, nhất là những cánh đồng lúa đẹp như tranh vẽ. Nên khi đi cùng nhà xe Hải Âu là xe Nội Bài Thái Bình  đi qua thôn Đông, thôn Trung, thôn Nam là những nơi có tuyệt cảnh yên bình của Thái Bình. Nhà xe xuất phát từ Tiền Hải-Thái Bình lúc 6 giờ 00.

  Liên hệ: 100.000 vnđ/vé/chiều

  Nhà xe Vĩnh Thịnh Limousine

  khám phá, trải nghiệm, top 7 nhà xe thái bình nội bài vé xe khách limousine đưa đón sân bay

  Nếu đã cần đến hình thức di chuyển bằng máy bay, chắc chắn bạn cũng có tương đối hành lý nên chúng tôi đưa ra co bạn một nhà xe chạy xe đưa đón sân bay Nội Bài về Thái Bình mang tên Vĩnh Thịnh hoạt động theo hình thức limousine và rất được lòng khách hàng.

  Để tiếp tục sự thành công của những chuyến xe limousine Nội Bài Thái Bình, nhà xe Vĩnh Thịnh luôn dành cho những vị khách đáng kính của mình những chuyến đi xa chất lượng nhất bằng những chiếc ghế thượng hạng được tân trang thường xuyên. Nhà xe thường đi từ Thái Bình, đón tại các điểm khác nhau thuộc trung tâm thành phố lúc 6 giờ 00 và 9 giờ 00.

  Liên hệ: 0912779558- 19008656

  Nhà xe Phiệt Học

  khám phá, trải nghiệm, top 7 nhà xe thái bình nội bài vé xe khách limousine đưa đón sân bay

  Không những vậy, để nói về một chuyến đi chu toàn, trước mỗi giờ xe khách Nội Bài Thái Bình chuẩn bị bắt đầu, tổng đài của nhà xe sẽ liên hệ và hướng dẫn bạn ra điểm bắt xe gần nhất và chốt lại một lần nữa bạn có muốn đồng hành cùng chuyến đi đó hay không. Thường ngày, nhà xe thường bắt đầu đón khách tại Thái Bình lúc 5 giờ 30, 9 giờ 30 và 16 giờ 00.

  Liên hệ: 0912779558- 19008656

  Nhà xe Phúc Lộc Thọ

  khám phá, trải nghiệm, top 7 nhà xe thái bình nội bài vé xe khách limousine đưa đón sân bay

  Khi nhắc đến nhà xe này, phần lớn chúng ta đều bị cuốn hút bởi cái tên rất ý nghĩa và mang nét riêng biệt của nhà Phúc Lộc Thọ chạy tuyến xe từ Sân Bay Nội Bài về Thái Bình, để những vị khách của mình hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ, nhà xe thường xuyên tân trang lại hệ thống nội thất và không tăng giá vé khi không thông báo trước.

  Khi đi qua một mảnh đất thân thương như Thái Bình, bạn đừng quên đi qua những điểm bán bánh cáy-một đặc sản đặc trưng. Nhà xe có đi qua những điểm quầy hàng nổi tiếng đặc sản để bạn có thể mua quà về cho gia đình sau mỗi chuyến đi xe từ Nội Bài về Thái Bình của mình. Nhà xe đi qua bến xe Thái Bình hoặc đón khách đã đặt ghế tại các điểm theo yêu cầu.

  Liên hệ: 1900 58 58 55 – 0914 88 89 89 – 02283 656565

  Nhà xe Trường Sơn

  Để các bạn có thêm sự đa dạng trong sự lựa chọn xe Thái Bình sân bay Nội Bài bạn hãy thử xem qua dịch vụ tốt của nhà xe Trường Sơn nhé! đây là một hãng xe hoạt động có thâm niên và tận tình nên đa số những ai có cơ hội đã đi cùng nhà xe Trường Sơn đều rất hài lòng và muốn quay lại ủng hộ.

  Những nhà xe có chất lượng cao như Trường Sơn, bạn cần phải chủ động liên hệ để nhà xe Trường Sơn sẽ xử lý vé cho bạn sớm nhất. Lên xe một khung cảnh xe 10 chỗ đẹp và sạch sẽ, được trang trí bằng những lớp da bọc da sang trọng. Nhà xe khởi hành xe khách Thái Bình Nội Bài lúc 7 giờ 15 và 15 giờ 40.

  Liên hệ:  0971.966.088 – 0971.966.077

  Nhà xe Dcar

  Lộ trình: Sân Bay Nội Bài → Thái Bình

  Liên hệ:19001731 – 02438.575.575

  Nhà xe Tôn Thắng

  Lộ trình: Sân Bay Nội Bài → Thái Bình

  Liên hệ: 0912063338

  Tổng kết

  Bạn đã lựa chọn cho mình một chuyến bay tuyệt vời, nhưng bên cạnh đó bạn cũng đừng quên lựa chọn một xe Thái Bình Nội Bài uy tín để mình đồng hành.

  Tuy chỉ với khoảng cách địa lý 133 km từ Trung tâm thành phố Thái Bình đến sân bay quốc tế, nhưng để các bạn có một chuyến đi chọn vẹn chúng tôi khuyên các bạn hãy đồng hành cùng 7 nhà xe nêu trên, chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

  MINH HIẾU

  Từ khoá: Top 7 Nhà xe Thái Bình Nội Bài vé xe khách limousine đưa đón sân bay

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *