Top 7 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm Cao Bằng vé xe khách giường nằm

  Trong đời, nếu ai là cư dân Bắc Bộ ai đều ao ước được ghé thăm Cao Bằng một lần, một mảnh đất thân thuộc không chỉ có sự cuốn hút của núi rừng trùng điệp, là có có những dấu ấn lịch sử khó quên của Bác Hồ mà người dân nơi đây vẫn trân trọng và lưu giữa. Tuyến xe xe Gia Lâm Cao Bằng, sẽ không làm bạn thất vọng khi chỉ với hơn 350km bạn đã có thể đến đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 nhà xe xuất bến Gia Lâm hằng ngày.

  Nhà xe Thanh Ly từ bến xe Gia Lâm Cao Bằng

  khám phá, trải nghiệm, top 7 nhà xe từ bến xe gia lâm cao bằng vé xe khách giường nằm

  Để mở màn cho những chiếc xe khách uy tín chạy xe Cao Bằng Gia Lâm, chúng tôi rất vinh hạnh được kể tên đến nhà xe Thanh Lý, một trong những nhà xe hoạt động hết sức tâm huyết đã xuyên suốt trong vòng hơn 10 năm qua. Đồng thời, cũng là nhà xe được người dân xung quanh coi là một món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi khi di chuyển trên đường.

  Không hẳn là một nhà xe duy nhất chạy tuyến, ngoài nhà xe Thanh Ly cũng có tương đố nhiều nhà xe chạy tuyến đường Cao Bằng-Gia Lâm. Tuy nhiên, thì để nói về giá vé thì nhà xe Thanh Ly lại có giá bán vé “dễ chịu” nhất khiến cho những khách hàng của mình đều ưng ý và mong muốn lần sau quay lại ủng hộ. Nhà xe xuất bến từ bến xe Cao Bằng lúc 5 giờ 00.

  Liên hệ: 02063 76 76 76

  Nhà xe 42 từ bến xe Gia Lâm Cao Bằng

  khám phá, trải nghiệm, top 7 nhà xe từ bến xe gia lâm cao bằng vé xe khách giường nằm

  Vừa nghe tên đến nhà xe này, bạn đã có ấn tượng bởi tên gọi thật cô đọng và ngắn gọn đúng không? đúng với những gì tinh thần tên của nhà xe thể hiện, tuyến xe khách bến xe Gia Lâm đi Cao Bằng của nhà xe 42 cung cấp có một thái độ làm việc chuyên nghiệp và tốc độ xử lý tình huống cho khách hàng của mình cũng hết sức nhanh chóng, cũng bởi đó mà đã gây sự thiện cảm cho những người khách đã gắn bó lâu dài với nhà xe 42.

  Để công bằng mà nói, trên thị trường hiện tại không thiếu những hãng xe chạy tuyến này, nhưng xe 42 Cao Bằng Gia Lâm đã để lại dấu ấn trong tiềm thức của những con người ở vùng Đông bắc bộ vì xe đi dọc theo QL1A nên cũng là một nhà xe giúp gắn kết 3 tỉnh “CAO-BẮC-LẠNG” bằng giường nằm êm ái. Để đi xe bạn đến với bến xe Gia Lâm lúc 16 giờ 10.

  Liên hệ: 0976 424 242 – 0948 424 242

  Nhà xe Mai Luy từ bến xe Gia Lâm Cao Bằng

  khám phá, trải nghiệm, top 7 nhà xe từ bến xe gia lâm cao bằng vé xe khách giường nằm

  Thật sự không nỡ “lãng quên” nhà xe Mai Luy khi đã nhắc đến những xe đi bến xe Gia Lâm đi Cao Bằng, vì nhà xe này hoạt động phải nói là tấy tâm huyết và làm nghề của mình hết sức có tâm, không để cho những khách hàng của mình phải chịu những ủy khất hoặc thiệt thòi khi đi xe của mình.

  Để thực hiện được điều đó, trước mỗi giờ lăn bánh nhà xe Mai Luy luôn dốc hết sức để có một khâu chuẩn bị hoàn mỹ nhất giúp cho mỗi chuyến đi diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, những lúc nhà xe đi qua Cao Kỳ, cũng là thời điểm thích hợp để nhà xe Mai Luy cho bạn nghỉ chân ăn trưa tại các quán có những đặc sản như bánh gai, bánh tro, xôi nếp nương, đúng và tin vui cho những tín đồ ăn uống đúng không nào.

  Liên hệ: 0962 377 272  – 0915 377 272

  Nhà xe Hoa Mận

  khám phá, trải nghiệm, top 7 nhà xe từ bến xe gia lâm cao bằng vé xe khách giường nằm

  Trong nhiều năm qua, nhà xe Hoa Mận là cái tên được được mọi người quan tâm cũng như là săn đón mỗi khi cần đi xe xe Gia Lâm Cao Bằng, cũng chính bởi những chính sách đã ngộ của nhà xe Hoa Mận rất ưng ý khách hàng, không những vậy lại còn được mệnh danh là nhà xe “đặt lợi ích của khách  hàng lên hàng đầu” thể hiện ở việc bán giá vé không quá cao nhưng lại được sử dụng dịch vụ trên mức tuyệt vời.

  Để cho bạn có thêm sự tin tưởng cho nhà xe Hoa Mận, mỗi khi bạn ra bến xe chỉ cần bạn nhấc điện thoại gọi theo số của tài xế, thì sẽ được nhà xe hướng dẫn bạn đến điểm đỗ xe mà Hoa Mận đang ở trên bến xe Gia Lâm, nhà xe có tuyến xe đi sớm từ Cao Bằng lúc 4 giờ 00 và từ Hà Nội về lúc 14 giờ 15.

  Liên hệ: 0976 99 44 55

  Nhà xe Ngọc Hà  

  Lộ Trình: BX Gia Lâm → BX Tỉnh Cao Bằng

  Liên hệ:  0912 577 004 –  0912 455 915

  Nhà xe Vĩnh Dung   

  Lộ Trình: BX Gia Lâm → BX Tỉnh Cao Bằng

  Liên hệ:  0206 3755 755 & 0973 755 755

  Nhà xe Hạnh Thuyên  

  Lộ Trình: BX Gia Lâm → BX Tỉnh Cao Bằng

  Liên hệ: 0912929659

  Tổng kết

  Đây là một vùng đất yên bình, có câu “chưa đi chưa biết Cao Bằng, đi rồi mới biết vừa đẹp vừa mê” vậy nên nếu bạn đang cần một nơi để an dưỡng hoặc đi du lịch phượt đồi núi, bạn đường bỏ lỡ Cao Bằng nhé! chúng tôi đã đồng thời giới thiệu cho các bạn 7 nhà xe chạy đúng tuyến xe Gia Lâm Cao Bằng giúp các bạn tiết kiệm được thời gian.

  MINH HIẾU

  Từ khoá: Top 7 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm Cao Bằng vé xe khách giường nằm

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *