Top 9 Công ty may mặc tốt nhất Hà Nội

Với sự phát triển của các ngành công nghiệp ở Việt Nam, hiện nay ngành may mặc cũng không ngừng phát triển không chỉ trong nước mà còn trong thị trường khu vực. Một số công ty may mặc có uy tín và nhận được sự yêu mến của khách hàng trong những năm gần đây luôn có những biểu hiện tích cực về việc cung cấp các sản phẩm của mình cho thị trường. Ở Hà Nội cũng vậy, các công ty đã không ngừng lớn mạnh và luôn luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Thương mại và May mặc Việt Nga – Marina Nguyễn

Thương hiệu thời trang Marina Nguyễn được thành lập từ 24/11/2015 thuộc quyền quản lý của công ty TNHH Thương mại và May mặc Việt Nga, chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang công sở và đồ bộ tại nhà. Một thương hiệu đang được phái đẹp tin dùng và lựa chọn. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Thời trang Marina Nguyễn đã dần tạo dựng được chỗ đứng, sự tin tưởng và là địa chỉ mua hàng đang tin cậy của mọi khách hàng. Hiện nay Marina Nguyễn đã có 4 cơ sở và hàng loạt các đại lý trải dài khắp miền Bắc và miền Trung.

Thời trang Marina Nguyễn cung cấp các mặt hàng sản phẩm vô cùng đa dạng từ mẫu mã đến chất liệu, điểm ưu việt có nhà máy sản xuất riêng nên lượng hàng hóa luôn ổn định và giá cả lại vô cùng phải chăng. Nguyên liệu 100% nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ.

Sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ trước khi bước vào sản xuất: từ nguồn gốc, chất lượng, màu sắc, độ an toàn của từng sản phẩm. Nguồn vải được Viện Dệt May Việt Nam chứng nhận đủ tiêu chuẩn sản xuất. Đội ngũ nhân sự luôn tận tụy, tận tâm hết mình phục vụ khách hàng nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ, giá cả và hàng hóa… trong và sau quá trình mua hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Trụ sở: Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
 • 91 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 16 Dốc Lã, Gia Lâm, Hà Nội
 • Số 10, Tổ 7, Khu Xuân Hà, TT Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Hotline: 1900 4759
Email: [email protected]
Website: https://marinanguyen.vn/
Fanpage: www.facebook.com/marinanguyen.vn/

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Công ty TNHH Thương mại và May mặc Việt Nga

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Công ty TNHH Thương mại và May mặc Việt Nga

Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10

Công ty CP dệt 10/10 tiền thân là Xí nghiệp dệt 10/10 được thành lập năm 1973. Tháng 10/1992, xí nghiệp được Sở Công nghiệp đồng ý chuyển đổi thành Công ty dệt 10/10, đến năm 1999, công ty thực hiện CP hóa và đổi tên thành Công ty CP dệt 10/10. Sau 40 năm hoạt động và phát triển, công ty CP Dệt 10/10 đã đạt được nhiều thành tích cao và giữ vị thế quan trọng trên thị trường dệt may Việt Nam. Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và thị trường tiêu thụ, công ty đã đầu tư rất lớn vào cải tiến công nghệ bẳng những máy móc tiên tiến hiện đại đồng thời đặc biệt chú trọng công tác xuất khẩu, coi đây là mũi nhọn của mình.

Bên cạnh các sản phẩm truyền thống là vải Tuyn, màn Tuyn cá nhân, gia đình, trẻ em,… được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng, Công ty cổ phần dệt 10/10 luôn đi sâu vào nghiên cứu cách thức sản xuất và nâng cao chất lượng của sản phẩm từng ngày. Công ty luôn cho ra đời các mẫu mã mới, kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Công ty chuyên cung cấp các loại màn có cửa, không cửa, có trang trí rèm hay không trang trí với màu sắc hết sức tinh tế, thể hiện tầm nhìn chuyên nghiệp đỉnh cao. Những sản phẩm của công ty cổ phần dệt 10/10 được nhiều người nước ngoài ưa thích và tin dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 9/253 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3862 1736 & 0936 476 286

Email: [email protected]

Fanpage: www.facebook.com/TextileJointStockCorporation1010

Website: https://det10-10.vn/

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10

Tổng công ty dệt may Hà Nội – Hanosimex

Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hà Nội là một trong những cơ sở cung ứng, sản xuất các mặt hàng may mặc hàng đầu Việt Nam. Trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm sợi, vải, quần áo dệt kim, công ty luôn tự tin đi đầu tiên phong, đồng thời tạo dựng được một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, tăng cao giá trị doanh thu cho công ty.

Nơi đây sở hữu đội ngũ cán bộ có trình độ cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hăng hái, luôn gắn bó và đoàn kết với nhau. Chính điều đó dần trở thành cốt lõi cho sự phát triển không ngừng theo thời gian của Hanoisimex. nâng thương hiệu lên tầm cao, trở thành một trong các đối tác tin cậy của lĩnh vực may mặc tại Việt Nam.

Tổng Công ty cố phần Dệt May Hà Nội là một hệ thống chuỗi cung ứng Sợi Dệt May hàng đầu Việt Nam. Hoạt động theo mô hình Công ty mẹ, công ty con trong các lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm Sợi, vải, quần áo dệt kim, may xuất khẩu tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người đồng thời không ngừng gia tăng giá trị cho cổ đông. Sự gắn bó, đoàn kết, tầm nhìn, tính sáng tạo, sự năng động, niềm tự hào và sự phát triển không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên là những giá trị cốt lỗi làm nền tảng tạo ra những sản phẩm và lợi ích, góp phần đưa HANOSIMEX trở thành tên tuổi hàng đầu của ngành Dệt May Việt Nam và là đối tác tin cậy của bạn hàng quốc tế suốt hơn 30 năm qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tòa nhà Nam Hải LakeView Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 3862 1225 & 024 3862 1308 & 024 3862 8408

Email: [email protected]

Website: hanosimex.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/HanosimexCorp/

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Tổng công ty dệt may Hà Nội – Hanosimex

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Tổng công ty dệt may Hà Nội – Hanosimex

Tập đoàn dệt may Việt Nam – Vinatex

Tổng Công ty Dệt may Việt Nam trước kia (Vinatex) được thành lập là một khối liên kết giữa các xí nghiệp Trung ương của Nhà nước trong lĩnh vực dệt may. Vinatex thực hiện sản xuất, xuất nhập khẩu và là một mạng lưới tiêu thụ bán buôn, bán lẻ hàng dệt may. Các hoạt động đa dạng của Vinatex từ đầu tư, sản xuất, cung cấp nguyên phụ liệu đến việc kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm đều tuân theo Pháp luật Việt Nam.

Tập đoàn có sự tham gia giúp đỡ hợp tác của hai nhà đầu tư chiến lược VID và VIN Group. Cũng trong chiến dịch 5 năm này, Vinatex cũng quyết tâm khẳng định vai trò lịch sử của mình trong bước ngoặt dệt may Việt Nam nên đã chủ động đầu tư vào dệt, nhuộm hoàn tất, cung ứng hoàn chỉnh, giúp gia tăng doanh thu và tăng mạnh thế mạnh cạnh tranh trên thị trường may mặc của Việt Nam.

Nơi đây sở hữu đội ngũ cán bộ có trình độ cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hăng hái, luôn gắn bó và đoàn kết với nhau. Chính điều đó dần trở thành cốt lõi cho sự phát triển không ngừng theo thời gian của Vinatex. nâng thương hiệu lên tầm cao, trở thành một trong các đối tác tin cậy của lĩnh vực may mặc tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tòa nhà SENTINEL PLACE – 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3825 7700

Email: [email protected]

Fanpage: www.facebook.com/Công-Ty-Dệt-May-Xuất-Khẩu-Vinatex-261365927893115/

Website: http://www.vinatex.com

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Tập đoàn dệt may Việt Nam – Vinatex

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Tập đoàn dệt may Việt Nam – Vinatex

Công ty TNHH Mỹ Anh

Hiện nay, công ty TNHH Mỹ Anh là một trong các công ty may mặc ở Hà Nội quy mô lớn và uy tín hàng đầu, nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng không chỉ ở địa bàn thủ đô Hà Nội mà còn lan rộng ra toàn quốc. Công ty TNHH Mỹ Anh ra đời từ năm 1994, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc sản xuất chủ yếu là cờ các nước, áo sơ mi, áo dài, áo kiểu thời trang nữ, váy kiểu,… đa dạng về mẫu mã và thiết kế là sự ưu tiên hàng đầu của cộng đồng. Là một trong số các công ty may mặc ở Hà Nội đạt chất lượng đạt chuẩn Bắc Âu.

Công ty TNHH Mỹ Anh đã nhận được tài trợ từ chương trình Danida, cầu nối cho Hợp tác với Công ty sản xuất cờ Đan mạch, sản xuất cờ Quốc gia Quốc tế với chất lượng cao. Mặt hàng chính nữa của Công ty là: áo sơ mi nam, quần áo truyền thống xuất khẩu sang Malaysia. Công ty luôn có được uy tín về chất lượng sản phẩm, cho dù là hàng Jacket, hàng dệt kim… là hàng bán nội địa hay xuất khẩu. Công nhân Mỹ Anh được làm việc trong môi trường nhà xưởng đạt tiêu chuẩn môi trường lao động tốt, có nhà ăn, nhà ở tập thể đủ tiện nghi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Km 18.5 Quốc lộ 32, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0915 824 799
Email: [email protected]
Website: http://myana.com.vn/vi/gioithieu/

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Công ty TNHH Mỹ Anh

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Công ty TNHH Mỹ Anh

Công ty dệt may Viettex

Trải qua nhiều năm phát triển trong lĩnh vưc sản xuất, thiết kế thời trang, công ty Viettex chuyên sản xuất, và phân phối sỉ lẻ thời trang nam nữ, trẻ em, hàng VNXK với các thương hiệu Cardino, Palvin, Palvin Kid’s. Nhận gia công may mặc cho các công ty thời trang trong và ngoài nước. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Viettex đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: Cúp vàng về sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, thương hiệu yêu thích và nhiều giải thưởng khác qua các năm.

Hiện nay công ty dệt kim viettex có 3 nhà xưởng trực tiếp sản xuất các sản phẩm thời trang nhãn hiệu Cardino, Palvin, Palvin Kis.

Với tổng hơn 250 công nhân, 15 dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục và các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia lớn như: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan để phục vụ sản xuất, cho ra đời những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó là các bộ phận, phòng ban như: phòng kế toán, phòng kế hoạch, phòng thiết kế, phòng marketing, phòng CSKH, phòng kinh doanh, bộ phận kho NPL và kho thành phẩm… được chuyên môn hóa nhiệm vụ để đạt được năng suất làm việc cao nhất.

Với đội ngũ đông đảm nhân viên tận tụy với công việc đảm nhiệm, hàng năm Viettex tung ra thị trường các dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, mang tính ứng dụng cao trong nhiều hoàn cảnh như đi làm, đi chơi, thể thao, mặc nhà…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Trụ sở: Tòa nhà 789, 789 Mỹ Đình 2, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Xưởng 1: Thượng Mỗ, Đan Phượng, Hà Nội
 • Xưởng 2: Khu công nghiệp Cầu Gáo Đan Phượng, Hà Nội
 • Xưởng 3: La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6673 6837
Email: [email protected]
Website: https://cardino.vn/

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Công ty dệt may Viettex

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Công ty dệt may Viettex

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tổng Hợp Wisewear Design Việt Nam

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tổng Hợp Wisewear Design Việt Nam là địa chỉ chuyên về sản xuất, cung cấp và bán buôn các dòng sản phẩm may mặc dành cho mọi lứa tuổi với quy mô và số lượng lớn. Các sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo về mặt số lượng, thời gian cung ứng, chất lượng của sản phẩm và công ty luôn tự hào về các dòng sản phẩm của mình đáp ứng được yêu cầu cao của các thị trường trong và ngoài nước.

Ra đời được hơn 20 năm, với những kinh nghiệm công ty học hỏi và tích lũy được trong suốt thời gian đó, công ty luôn đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và nhận lại được sự tín nhiệm cao của mọi đối tác và khách hàng khi sử dụng sản phẩm của mình. Công ty đã có quan hệ đối tác tin cậy với hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại lớn như: Vinmart, Big C, AEon Mall,…

Hơn nữa các hãng thời trang lớn như Canifa, Boo và các hãng nước ngoài cũng giúp công ty có được những thị trường tiêu thụ sản phẩm tốt, giúp công ty có nhiều cơ hội chen chân vào các thị trường khó tính lâu nay như Nhật Bản và Mỹ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 23/184/230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0246 829 276 & 0972 785 910

Email: [email protected]

Website: http://wisewearvn.com

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Đồng phục học sinh

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Quần áo nam

Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Hải Linh

Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Hải Linh – trước là Tổ hợp May mặc – Da giày Tuệ Linh – Việt Hải hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng thời trang – May mặc – Da giày có chất lượng cao phục vụ trong nước và gia công xuất khẩu. Đến nay, sau những thay đổi cùng với sự trưởng thành của mình, công ty đã không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa các sản phẩm của mình với những dòng sản phẩm mới, mẫu mã đẹp và chất lượng luôn được đảm bảo.

Không chỉ phát triển trong nước mà công ty đã không ngừng xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình trên thị trường khu vực. Các dòng sản phẩm của công ty rất đa dạng từ những loại đồng phục cho đến những bộ trang phục thời trang đều được thiết kế đẹp mắt, đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 208, Ngõ 241, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6293 4946

Email: [email protected] & [email protected]

Website: http://halimexjsc.com & https://dongphuchathanh.com/

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Thời trang công sở nữ

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Ảnh minh họa

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ thời trang Hà Nội

Công ty may mặc cổ phần thương mại và dịch vụ Hà Nội với thương hiệu HAFASCO, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thời trang nam nữ có chất lượng cao và mẫu mã đa dạng, ngoài ra công ty còn sản xuất và cung ứng thêm các sản phẩm đồng phục.

Ngành nghề kinh doanh:

 • Sản xuất, xuất nhập khẩu hàng may mặc
 • Bán buôn, bán lẻ, đại lý, ký gửi hàng may mặc thời trang.
 • May đo quần áo thời trang, đồng phục cơ quan, công sở, đồng phục học sinh.
 • Kinh doanh kho bãi, vận chuyển hàng nhỏ lẻ.

Sản phẩm của công ty không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn cung ứng ra thị trường nước ngoài như Mỹ và EU.
Các sản phẩm gia công và xuất khẩu luôn được chú trọng kỹ từng khâu trong quá trình sản xuất để có những mặt hàng chất lượng tốt mang tiêu chuẩn quốc tế cao. Công ty với phương châm hoạt động luôn Phát triển HAFASCO là một thương hiệu chuyên doanh bán lẻ thời trang uy tín trên thị trường nội địa. Đến với công ty, khách hàng sẽ luôn thật sự hài lòng với những sản phẩm ở đây, đảm bảo uy tín và chất lượng lấy khách hàng làm trọng tâm để phấn đấu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 13 Đinh Lễ, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3825 3244

Email: [email protected]

Website: http://www.hafasco.com.vn/

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Mẫu áo thời trang trẻ trung – năng động

top 9 công ty may mặc tốt nhất hà nội

Ảnh minh họa

Từ khoá: Top 9 Công ty may mặc tốt nhất Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *