Top 9 thầy dạy golf nổi tiếng được rất nhiều golfer theo học

  Để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, Dulichgolf xin được giới thiệu top 10 thầy dạy golf nổi tiếng, được rất nhiều golfer trên khắp cả nước theo học.

  Golf luôn được xem là một bộ môn thể thao khó, đòi hỏi bạn phải thường xuyên luyện tập chăm chỉ và học hỏi thêm những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết. Một trong những cách giúp bạn nhanh chóng thành thạo các kỹ thuật đó là tìm cho mình một huấn luyện viên thật tốt. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều thầy dạy golf cho bạn lựa chọn. Để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, Dulichgolf xin được giới thiệu top 10 thầy dạy golf nổi tiếng, được rất nhiều golfer trên khắp cả nước theo học.

  Top 9 thầy dạy golf nổi tiếng được rất nhiều golfer theo học

  Thầy dạy golf Son Minho

  Cái tên đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong danh sách những thầy dạy golf nổi tiếng Việt Nam hiện nay đó là Son Minho. Đây là nhân vật đã quá quen thuộc đối với cộng đồng golfer Việt trong những năm gần đây. Ông là một huấn luyện viên đến từ Hàn Quốc, được các chuyên gia đánh giá rất cao về kinh nghiệm, kiến thức cũng như khả năng giảng dạy. Điểm Handicap của Son Minho hiện đang bằng 0. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng mà bất cứ golfer chuyên nghiệp nào cũng đều mơ ước. Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, ông đã từng tha gia nhiều giải đấu lớn cả trong nước lẫn quốc tế và đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

  top 9 thầy dạy golf nổi tiếng được rất nhiều golfer theo học

  Thầy dạy golf Son Minho. Ảnh: IGA

  Thầy dạy golf Son Minho sinh năm 1977 và hiện đang là huấn luyện viên chuyên nghiệp của Học viện Golfgroup Academy và cũng là người đồng sáng lập của học viện golf quốc tế IGA. Đây đều là những đơn vị đào tạo golf chất lượng hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm vừa qua. Trải qua hơn 20 năm làm công tác huấn luyện golf, Son Minho đã đào tạo hàng nghìn học viên. Hầu hết các học viên đều đánh giá ông là người vừa giỏi chuyên môn, vừa có tâm với nghề và biết cách truyền động lực cho học viên.

  Mr Kim Hyeong Man – Thầy dạy golf cao cấp

  Nói đến danh sách những thầy gạy golf nổi tiếng tại Việt Nam chắc chắn không thể không nhắc tới Mr Kim Hyeong Man. Ông là một huấn luyện viên người Hàn Quốc sinh năm 1966, quê quán tại Gangnam, thủ đô Seoul. Ngay từ năm 12 tuổi, Kim Hyeong Man đã bắt đầu làm quen với golf và ông từng cho biết rằng golf dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của ông. Suốt sự nghiệp thi đấu, Kim Hyeong Man đã đạt được rất nhiều danh hiệu danh giá như:

  • Vô địch giải Seoul Golf University năm 1991.
  • Giải nhìn Korean golf Tournament 1992.
  • Tham dự các giải Tournament tại Úc, Thái Lan, Trung Quốc.

  top 9 thầy dạy golf nổi tiếng được rất nhiều golfer theo học

  Mr Kim Hyeong Man là một huấn luyện viên golf cao cấp. Ảnh: Golfkids

  Từ năm 2010, thầy gạy golf Kim Hyeong Man chính tức dừng sự nghiệm thi đấu chuyên nghiệp để chuyển sang công tác đào tạo. Với tất cả niềm đam mê, kiến thức cũng như cái tâm với nghề, ông đã đào tạo nhiều lớp học viên chất lượng.

  Thầy dạy golf kỳ cựu Trần Trọng Thiện

  Trần Trọng Thiện là một thầy dạy golf có tiếng tại Việt Nam. Ông sinh năm 1970 và đã có 28 năm thi đấu cũng như giảng dạy với những thành tích cực kỳ ấn tượng. Tại hai kỳ Seagame 1999 và 2001, Trần Trọng Thiện đã tham dự và để lại những dấu ấn nhất định. Ông cũng đã được hiệp hội PGAThái Lan cấp chứng chỉ và tham dự một số giải đấu lớn thuộc Asian Tour.

  top 9 thầy dạy golf nổi tiếng được rất nhiều golfer theo học

  Huấn luyện viên golf kỳ cựu Trần Trọng Thiện. Ảnh: IGA

  Với hàng chục năm trong nghề, cùng những kinh nghiệm quý báu tích lũy sau qua trình thi đấu cũng như giảng dạy, huấn luyện viên Trần Trọng Thiện chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang cần tìm huấn luyện viên golf chuyên nghiệp để theo học.

  Thầy dạy golf Kim Jae Young

  Một trong những thầy dạy golf nữa cũng khá nổi tiếng và được nhiều golfer lựa chọn theo học đó chính là Kim Jae Young, một thuấn luyện viên đến từ Hàn Quốc. Ông Kim Jae Young sinh nằm 1971 và đến nay đã có hơn 27 năm kinh nghiệm đào tạo golf chuyên nghiệp. Ông cũng đã từng tham gia nhiều giải đáu lớn và đạt những thành tích ấn tượng.

  Thầy dạy golf Kim Jae Young hiện đang công tác tại học viên Golfkids Academy. Cùng điểm qua một số thành tích ấn tượng của ông:

  • Tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành đào tạo golf tại trường AAA Golf School năm 1998, với điểm handicap bằng 4.
  • Đạt giải 3 tại giải Golf Austalia Motorola Amateur Tournament năm 1997.
  • Xếp hạng 7 tại giải Golf Fiji PGA Open năm 2004.
  • Giải nhất Major About Teaching An Management năm 2007
  • Mở học viện Golf Swing On Golf Academy tại Trung Quốc năm 2008
  top 9 thầy dạy golf nổi tiếng được rất nhiều golfer theo học

  Kim Jae Young là một huấn luyện viên nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Ảnh: IGA

  Ông Kim Jae Young bắt đầu sang Việt Nam đào tạo golf năm 2020 và đã cho ra lò nhiều lứa học viên chất lượng.

  Huấn luyện viên Jeff Puchalshi

  Nếu bạn đang cần tìm một thầy dạy golf ở Sài Gòn chất lượng thì Jeff Puchalshi chắc chắn cũng sẽ là một sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Ông là một huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ PGA Hoa Kỳ và đã công tác tại Việt Nam từ năm 1996, khi mà golf vẫn còn là một môn thể thao cực kỳ xa xỉ với người Việt.

  top 9 thầy dạy golf nổi tiếng được rất nhiều golfer theo học

  Ông Jeff Puchalshi đến từ Hoa Kỳ. Ảnh: Golfgroup

  Jeff Puchalshi từng là giám đốc điều hành của hai sân golf nổi tiếng của Việt Nam là Dalat Palace Golf Club và Ocean Palace Golf Club. Bên cạnh đó, ông cũng làm cố vấn cao cấp cho những công ty golf hàng đầu trên thế giới. Với kinh nghiệm hàng chục năm làm công tác huấn luyện, cùng tình yêu nghề cũng như kỹ năng chuyên môn chực tốt, Jefft Puchalshi vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho các golfer Việt khi cần tìm thầy dạy golf.

  Thầy dạy golf Lee Jae Hong

  Lee Jae Hong là một thầy dạy golf cao cấp đến từ Hàn Quốc. Ông sinh năm 1975 trong một gia đình có truyền thống về thể thao với ông nội là huấn luyện viên tennis. Cả bố và mẹ của Lee Jae Hong cũng đều là những vận động viên quần vợt chuyên nghiệp của Hàn Quốc. Gia đình ông có 3 anh em, trong đó trai là vận động viên cầu lông và em gái theo đuổi sự nghiệp vận động viên đua ngựa.

  top 9 thầy dạy golf nổi tiếng được rất nhiều golfer theo học

  Ông Lee Jae Hong sinh năm 1975, đến từ Hàn Quốc. Ảnh: Golfgroup

  Với xuất phát điểm khá vững chắc về thể thao vì vậy ngay từ nhỏ, Lee Jae Hong đã được tiếp xúc với golf và tỏ ra có năng khiếu đặc biệt với bộ môn thể thao này. Trong suốt sự nghiệm thi đấu, ông đã đạt nhiều thành tích ấn tượng như:

  • Giải nhỉ tại Korean Studen Golf Tournament năm 2001
  • Vô địch giải BRG Masters và đạt chứng chỉ PGA Hàn Quốc năm 2008
  • Năm 2014 chính thức trở thành huấn luyện golf tại học viện golf Úc.

  Nữ huấn luyện viên Hana Luuu

  Thật tuyệt vời khi trong danh sách những huấn luyện viên golf hàng đầu Việt Nam xuất hiện một bóng hồng đó chính là Hana Luu. Chị là một golfer rất trẻ khi mới chỉ sinh năm 1993 nhưng đã trở thành một huấn luyện viên golf chuyên nghiệp, được rất nhiều golfer theo học. Trước khi làm công tác huấn luyện, chị đã từng là một caddie. Đây cũng chính là cơ hội để Hana Luu được tiếp xúc và bắt đầu đam mê môn thể thao quý tộc này.

  top 9 thầy dạy golf nổi tiếng được rất nhiều golfer theo học

  Hana Luuu là một nữ huấn luyện viên khá nổi tiếng. Ảnh: Golfgroup

  Năm 2016, Hana Luu quyết định lựa chọn theo học một khóa học bài bản tại học viện JB Golf Academy. Người đã huấn luyện và truyền đam mê cho chị đó chính là HLV Son Minho. Ngay sau khóa học trở về nước, Hana Luu đã bắt đầu với sự nghiệp huấn luyện và đạt được những thành công nhất định, trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều học viên.

  Thầy dạy golf Kenvil Kim

  Kenvil Kim cũng là một thầy dạy golf đến từ đất nước Hàn Quốc. Ông sinh năm 1977 và tính đến nay đã có hơn 17 năm kinh nghiệm đào tạo golf. Rất nhiều học viên do ông đào tạo đã đạt được những thành tích ấn tượng tại các giải đấu lớn trong và ngoài nước.

  top 9 thầy dạy golf nổi tiếng được rất nhiều golfer theo học

  Thầy dạy golf Kenvil Kim. Ảnh: Golfgroup

  Kenvil Kim được cấp chứng chỉ PGA và hiện đang là huấn luyện viên công tác tại Golfgroup Academy. Ông nổi tiếng bởi những giáo trình giảng dạy cực kỳ chuyên nghiệp, kết hợp cùng công nghệ VAR hiện đại. Nhờ đó các học viên có thể nhanh chóng thành thạo các kỹ năng.

  Huấn luyện viên Từ Minh Khanh

  Từ Minh Khanh là một thầy dạy golf người Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề cùng những thành tích vô cùng ấn tượng trong suốt sự nghiệp thi đấu. Ông đã trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng golfer Việt.

  top 9 thầy dạy golf nổi tiếng được rất nhiều golfer theo học

  Huấn luyện viên Từ Minh Khanh. Ảnh: IGA

  Mặc dù đến với golf khá trễ nhưng Từ Minh Khanh lại có được rất nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển. Ông là thành viên của PGA Thái Lan và cũng đã có 2 năm làm huấn luyện viên tại xứ sở chùa vàng.

  Với sự chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn vừng vàng cùng sự nhiệt huyết, Từ Minh Khanh luôn được xem là một trong những huấn luyện viên golf hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Ông hiện đang công tác tại học viện Golfkids và đã đào tạo ra rất nhiều học viên chất lượng.

  Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn thầy dạy golf mà golfer nên tìm hiểu

  Luôn đặt người học làm trọng tâm

  Lựa chọn đúng thầy dạy golf là điều vô cùng quan trọng. Một trong những yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi tìm thầy dạy golf đó là người đó có đặt học viên của mình làm trung tâm hay không. Bởi chỉ có như vậy thì họ mới có thể mang đến cho học viên những giá trị tốt nhất.

  top 9 thầy dạy golf nổi tiếng được rất nhiều golfer theo học

  Một huấn luyện viên golf tốt luôn phải đặt học viên làm trung tâm. Ảnh: IGA

  Hiểu rõ khả năng của từng học viên

  Huấn luyện viên golf cũng cần phải hiểu rõ khả năng của từng học viên. Từ đó họ mới có thể đưa ra phương pháp, giáo trình đào tạo phù hợp nhất. Bởi như bạn đã biết golf luôn được xem là bộ môn khó. Mỗi người chơi lại có phong cách cùng những kỹ năng khác nhau.

  top 9 thầy dạy golf nổi tiếng được rất nhiều golfer theo học

  Huấn luyện viên cần hiểu rõ khả năng của từng học viên. Ảnh: Golfviet

  Cung cấp kiến thức bài bản trong từng buổi học

  Những thầy dạy golf gỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ luôn biết cách mang đến cho học viên của minh những kiến thức bài bản nhất cho từng buổi học. Golf có hệ thống kiến thức đồ sộ và rất phức tạp. Nếu HLV không biết cách sắp xếp, chọn lọc thì khó có thể đào tạo ra những học viên tốt.

  Thầy dạy golf cần phải không ngừng học tập, nâng cao kiến thức, trình độ

  Để mang đến cho học viên của mình sự đào tạo tốt nhất, các thầy dạy golf cũng cần không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức của mình.

  Trên đây là danh sách những thầy dạy golf chất lượng nhất tại Việt Nam chúng tôi muốn giới thiệu. Hy vọng rằng qua đó bạn có thể lựa chọn được cho mình người huấn luyện viên phù hợp. Đừng quên lựa chọn những tour du lịch golf hấp dẫn của chúng tôi.

  Lê Trang

  Theo Báo Thể Thao Việt Nam

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Top 9 thầy dạy golf nổi tiếng được rất nhiều golfer theo học

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *