Top xe VIP limousine cao cấp đi Ho Tram Beach Resort & Spa từ Sài Gòn

xe limousine đi ho tram beach resort & spa từ sài gòn, xe limousine đi ho tram beach resort & spa từ tphcm, xe limousine đi ho tram beach resort & spa từ sân bay tân sơn nhất, xe limousine sài gòn đi hồ tràm, top xe vip limousine cao cấp đi ho tram beach resort & spa từ sài gòn

Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa được xây dựng với với ý tưởng gần gũi tự nhiên nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của một khu nghỉ mát cao cấp.

Tọa lạc trên một con đường thơ mộng ven biển tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, khu nghỉ mát với diện tích 80.000m2 hòa mình vào những rừng dương lộng gió nhìn thẳng ra biển. Với sự kết hợp tinh tế của kiến trúc tao nhã và sự tận tình trong cung cách phục vụ, môi trường yên tĩnh và những góc nhìn thơ mộng. Tất cả những điều đó đã biến Hồ Tràm Beach Resort & Spa thành một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mang tính chất nhiệt đới, nơi mọi người có thể thư giãn trên những bãi cát trắng, lắng nghe âm thanh của những tiếng sóng vỗ và sớm quên đi những phiền muộn và lo âu.

Được pha trộn tinh tế giữa kiến trúc tao nhã, không gian tĩnh lăng và phong cảnh đắm say, Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa chính là một nơi lý tưởng để tìm sự bình yên và hưởng thụ cuộc sống. Mỗi phòng đều có ban công riêng biệt với một góc nhìn rất lãng mạn.

Từ khoá: Top xe VIP limousine cao cấp đi Ho Tram Beach Resort & Spa từ Sài Gòn

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *