Top xe xịn sò Limousine đi Oceanami Villas & Beach Club Long Hải từ Sài Gòn

xe limousine đi oceanami villas & beach club long hải từ sài gòn, xe limousine đi oceanami villas & beach club long hải từ tphcm, xe limousine đi oceanami villas & beach club long hải từ sân bay tân sơn nhất, xe chất lượng cao đi oceanami villas & beach club long hải từ sài gòn, top xe xịn sò limousine đi oceanami villas & beach club long hải từ sài gòn

Từ một khu rừng Hoa Anh Đào ven biển của chiến trường xưa với vùng đất hoang sơ rộng 22 hecta tại huyện Đất Đỏ thuộc Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu. Vào năm 2010 một dự án du lịch nghỉ dưỡng được hình thành và đầu tư xây dựng. Đến năm 2017, Oceanami Villas & Beach Club được đưa vào hoạt động để Thị trấn Phước Hải có một điểm nghỉ dưỡng đầu tiên và đẹp nhất của vùng Đông Nam Bộ, sở hữu cả 2 yếu tố ven biển và sát núi, mang lại sự trải nghiệm thú vị và thoải mái mà chưa có một resort nào trước đây có được.

Oceanami – nơi trải nghiệm sự hài hoà và cảm giác quen thuộc như căn nhà thứ 2 của bạn tại Long Hải Ngoài những dịch vụ về nghỉ dưỡng cao cấp, du khách hoàn toàn có thể tận hưởng sự riêng tư cùng gia đình, bạn bè của mình với không gian bếp đầy đủ tiện nghi, đem lại cho bạn cảm giác như ở tại chính căn nhà của mình.

Nằm giữa công viên trung tâm và chỉ cách bãi biển vài bước chân là hồ bơi chính của khu nghỉ dưỡng với diện tích 2.000m2. Bạn hãy để thời gian trôi chậm lại và cảm nhận sự thảnh thơi khi nằm thư giãn trên những chiếc ghế dài bên hồ, dưới bóng mát của những chiếc dù lớn, hoặc trong không gian riêng tư hơn tại ba căn chòi ngay cạnh đó. Hãy thoả sức tắm nắng và để các bartender tận tình từ Son’s Bar phục vụ mọi nhu cầu ẩm thực của bạn. Hồ bơi chính được chia thành khu vực dành cho người lớn và khu vực dành cho trẻ em. Đây cũng là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các bữa tiệc pool party sôi động cũng như các buổi trình diễn thời trang và nhiều sự kiện ấn tượng khác.

Từ khoá: Top xe xịn sò Limousine đi Oceanami Villas & Beach Club Long Hải từ Sài Gòn

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *