Trẻ sinh vào những ngày sau sinh ra có phúc khí, tướng mạo tốt

Trước hết thiện và hiếu, kính già yêu trẻ là đức tính truyền thống của dân tộc chúng ta, chúng ta từ nhỏ đã được dạy phải hiếu thảo với người lớn, nếu may mắn thì sẽ có tương lai xán lạn, con hiếu thảo với cha mẹ.

Ngày 14 và 20 âm lịch

Người sinh ngày này đa phần là người cần cù, đảm đang, hồn nhiên hoạt bát, trẻ sinh ngày này sinh ra đã có sao lành “Quốc ấn” chiếu vào trong nhà, có thể hòa đồng tốt sau khi bước vào xã hội. Trong tương lai, của cải và sự nghiệp sẽ thịnh vượng, và bạn sẽ không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc cho đến cuối đời.

trẻ sinh vào những ngày sau sinh ra có phúc khí, tướng mạo tốt

Mùng 6 âm lịch

Trẻ sinh ngày 6 âm lịch không chỉ thông minh dễ thương từ nhỏ mà còn có tương lai đầy hứa hẹn khi lớn lên, sự nghiệp cá nhân sẽ gặp nhiều may mắn, rất có thể sẽ đỗ đạt cao. Sự tìm kiếm phát triển, và năng lực học tập của bản thân rất mạnh, vì vậy bạn luôn có thể đạt được điều gì đó một cách dễ dàng, bắt đầu từ tuổi trung niên, bạn sẽ có thể gặp nhiều may mắn, và bạn sẽ là người giàu có nhất nếu bạn không có thiếu tiền trong cuộc sống của bạn.

trẻ sinh vào những ngày sau sinh ra có phúc khí, tướng mạo tốt

Mồng 10 và 18 âm lịch

Trẻ em sinh vào hai ngày này sẽ có số giàu sang phú quý, có duyên với Phật, cả đời không bao giờ thiếu tiền, bất luận giới tính nào cũng có rất nhiều tiền và phúc khí, làm việc gì cũng hợp. Dù khởi nghiệp hay kinh doanh đều thuận buồm xuôi gió, thu được nhiều vàng bạc, nắm giữ tài vận.

trẻ sinh vào những ngày sau sinh ra có phúc khí, tướng mạo tốt

Ngày 26 âm lịch

Trẻ em sinh ngày 26 âm lịch có thể mang đến hy vọng cho gia đình, số mệnh có được cuộc sống tuyệt vời. Từ khi họ sinh ra, gia đình họ hiển nhiên trở nên hòa thuận và ấm áp hơn, có câu nói hòa thuận làm nên tiền, những người làm được việc lớn không chỉ có tương lai xán lạn mà còn biết đền ơn đáp gia đình và cha mẹ.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm).

Đăng bởi:

Từ khoá: Trẻ sinh vào những ngày sau sinh ra có phúc khí, tướng mạo tốt

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *