Trời ban đào hoa, 3 con giáp đi đến đâu hút ‘vệ tinh’ đến đó

Những con giáp này luôn thu hút rất nhiều người yêu thích, khiến người ta tưởng họ phong lưu, đa tình, song thực chất đây là những người rất thủy chung khi đã yêu.

1. Tuổi Mùi: Nghiêm túc trong tình yêu

tử vi, con giáp, 12 con giáp, trời ban đào hoa, 3 con giáp đi đến đâu hút 'vệ tinh' đến đó

Đàn ông tuổi Mùi vì sợ cô đơn nên luôn chủ động trong các mối quan hệ. Họ tiếp cận đủ kiểu người, cố gắng kết thân, làm bạn và phần nhiều trong số đó là những người khác giới. Cũng vì lẽ đó mà nhiều người cho rằng đàn ông tuổi Mùi luôn có lắm phụ nữ vây quanh, không chắc đã thật lòng trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, đàn ông tuổi này thực sự rất nghiêm túc trong tình yêu. Khi tìm được một nửa của mình, họ sẽ rất tận tâm và dồn hết tình cảm vun đắp mối quan hệ đó. Thậm chí, ngay cả khi bị tình yêu làm cho tổn thương, đàn ông tuổi Mùi vẫn chấp nhận, sẵn sàng cho đi. Họ sẽ tìm cách để sửa chữa mối quan hệ đó thay vì buông tay nhau.

2. Tuổi Ngọ: Coi trọng tình cảm

tử vi, con giáp, 12 con giáp, trời ban đào hoa, 3 con giáp đi đến đâu hút 'vệ tinh' đến đó

Đàn ông tuổi Ngọ luôn mang lại cho người ta cảm giác đơn giản, tự do và có phần phóng túng. Họ thích pha trò, đem lại tiếng cười cho mọi người xung quanh và luôn tự nhận rằng mình là người nay đây mai đó, không thích ràng buộc. Họ khiến người ta không cảm nhận được sự chân thành trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, người thực sự hiểu đàn ông tuổi Ngọ sẽ biết rằng người tuổi này rất coi trọng mối quan hệ của mình. Họ một khi đã thích ai sẽ rất nghiêm túc. Khi đang trong một mối quan hệ, đôi mắt họ chỉ nhìn thấy nửa kia, trái tim chỉ dành cho một người duy nhất. Đứng trước cám dỗ, họ vẫn luôn biết đâu là nơi trái tim mình thuộc về.

3. Tuổi Dần: Cho người yêu cảm giác an toàn

tử vi, con giáp, 12 con giáp, trời ban đào hoa, 3 con giáp đi đến đâu hút 'vệ tinh' đến đó

Người tuổi Dần luôn có mối quan hệ tốt với những người khác phái. Khi chưa gặp được người mình thích, họ dễ dàng kết thân với người khác giới. Là những người giỏi giang, có tài, khi vui vẻ gần gũi khi lại lạnh nhạt như không, đàn ông tuổi Dần thực sự rất cuốn hút trong mắt nữ giới. Tuy nhiên đó chỉ là trạng thái của họ khi chưa gặp được tình yêu đích thực của mình.

Nếu thực sự gặp được người mình thương, đàn ông tuổi Dần sẽ tự động tách rời những mối quan hệ trước đó. Họ muốn đem lại cho người mình yêu cảm giác an toàn, quan tâm đến cảm xúc của đối phương và không muốn đối phương phải lăn tăn dù chỉ là một chút.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Từ khoá: Trời ban đào hoa, 3 con giáp đi đến đâu hút ‘vệ tinh’ đến đó

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *