Trước Tết Nguyên đán, 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất!

Còn hơn một tháng nữa là đến năm Mão, chuyên gia tử vi nêu tên 3 chòm sao trên Facebook của người hâm mộ là Song Tử, Ma Kết và Kim Ngưu dễ gặp tai họa trước âm lịch.

Trong số đó Song Tử dễ gặp ác ôn ở nơi làm việc, nếu nghiêm trọng, thậm chí có thể kiện tụng, Ma Kết có thể bị tai nạn giao thông hoặc tranh chấp làm ăn, còn Kim Ngưu dễ bị người thứ ba can dự vào tình cảm.

trước tết nguyên đán, 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất!

Chuyên gia tử vi đã đăng một bài viết trên Facebook và chỉ đích danh 3 chòm sao Song Tử, Ma Kết và Kim Ngưu dễ gặp tai họa trước ngày âm lịch.

Vị trí thứ ba: Song Tử: nhân vật phản diện nơi công sở, quá thẳng thắn

Sao Hỏa nghịch hành vào cung Song Tử, trong công việc sẽ xảy ra tình trạng nóng nảy, dễ làm mất lòng sếp vì quá thẳng thắn và quá hiếu thắng, nếu Song Tử là sếp thì dễ sa thải nhân viên tồi dẫn đến tranh chấp. Nên mặc nhiều quần áo màu xanh nước biển có thể xua đuổi vận rủi.

Vị trí thứ hai: Ma Kết; tai nạn giao thông, tranh chấp kinh doanh

Sao Thủy sẽ nghịch hành ở cung Ma Kết vào cuối tháng 12. Đề phòng xảy ra tai nạn giao thông hoặc tranh chấp trong kinh doanh, trước Tết Nguyên đán cần đặc biệt chú ý đến việc lái xe, không nên lái xe quá nhanh kẻo va chạm với người khác gây kiện cáo, mua nhà dột gây tranh chấp. Đeo dây đỏ có thể khiến bản thân tràn đầy niềm vui.

Vị trí thứ nhất: Kim Ngưu: Bị người khác xen vào, lừa đảo tình cảm

Sao Thiên Vương nghịch hành ở cung Kim Ngưu, nếu đã có người yêu, Kim Ngưu nên chú ý xem đối phương có đào hoa hay không, nếu bị lừa dối thì cũng nên đề phòng kẻ gian lừa tình xuất hiện để lừa gạt tiền bạc. Mặc thêm quần áo màu trắng để thanh lọc từ trường.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm).

Đăng bởi:

Từ khoá: Trước Tết Nguyên đán, 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất!

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *