Tuổi Bính Tý 1996 nên mua xe màu gì hợp phong thủy nhất?

 • Trên quy tắc tương sinh tương khắc trong Ngũ hành, tuổi Bính Tý 1996 có quan hệ tương sinh với Kim, Mộc (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) và khắc với Thổ, Hỏa (Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa). Đặc biệt, tuổi Bính Tý 1996 cả nam và nữ đều có cùng bản mệnh, nam có cung Tốn, nữ có cung Khôn và có tính tương hợp với chính mệnh Thủy.

  Tuổi Bính Tý 1996 nên mua xe màu gì hợp phong thủy nhất?

  phong thủy, tuổi bính tý 1996 nên mua xe màu gì hợp phong thủy nhất?

  Tuổi Bính Tý 1996 nên mua xe màu gì?

  Dựa trên mệnh hợp với tuổi Bính Tý, chúng ta có thể tìm được câu trả lời cho Tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì? Trước hết, người tuổi Bính Tý mệnh Thủy tương sinh với Kim. Vì vậy, màu trắng, xám ghi thuộc mệnh Kim sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người sinh năm 1996. Ngoài ra, màu đen, xanh nước của chính mệnh Thủy cũng khá hợp với người tuổi Bính Tý. Trong đó, gam màu đen sẽ giúp họ có được tinh thần, quyết tâm vững chắc và giúp mọi việc luôn suôn sẻ, thuận lợi.

  Theo chuyên gia phong thủy xe, cách chọn màu xe theo tương sinh, tương hợp như trên sẽ mang lại may mắn và an toàn cho người tuổi Bính Tý 1996 khi lái xe, phương tiện cũng ít hư hỏng. Hơn nữa, những gam màu hợp với Bính Tý có thể thể hiện phong cách của người lái. Nữ tuổi Bính Tý có thể chọn màu trắng hay xanh dương để bộc lộ nét nữ tính bên cạnh những may mắn mà gam màu đó mang lại cho vận mệnh chủ xe. Trong khi, nam Bính Tý có thể cân nhắc đến màu đen mạnh mẽ, toát lên vẻ nam tính, đẳng cấp.

  Màu xe khắc với tuổi Bính Tý 1996

  Người tuổi Bính Tý 1996 sẽ không hợp với màu Thổ vì Thổ khắc Thủy. Vì vậy, Bính Tý không nên mua xe ô tô có màu vàng, nâu đất, nâu nhạt, nhóm màu đại diện của hành Thổ. Người sinh năm này cũng không nên chọn màu đỏ, cam và tím, màu sắc của hành Hỏa vì Thủy khắc Hỏa.

  Một lưu ý khác, dù mệnh Thủy sinh Mộc trong mối quan hệ tương sinh nhưng Mộc sẽ rút cạn năng lượng của Thủy để sinh trưởng. Chính vì vậy, người mệnh Thủy, người tuổi Bính Tý tốt nhất không nên chọn màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, để tránh bị tiêu hao năng lượng, mệt mỏi khi lái xe.

  Mặc dù có mối quan hệ tương sinh nhưng do Thủy sinh Mộc nên Thủy phải cung cấp năng lượng cho Mộc. Vì vậy, khi đi xe màu xanh lục, chủ xe sẽ bị hao tổn sức lực, dễ mệt mỏi, tai nạn dễ xảy ra và có khi chết vì tai nạn xe cộ.

  Màu sắcMối quan hệÝ nghĩa
  Đen, Xanh nước (Xanh biển)Tương hợpKhông bị lạc đường, dễ tìm đường đi, may mắn
  Xanh lục Tương sinh (Thủy sinh Mộc)
  Đỏ, Hồng, TímTương khắc (Thủy khắc Hỏa)Nhóm Thủy đi xe có nhóm màu này tức là xe bị bổn mạng khắc, xe hay bị hư hỏng.
  Vàng, Nâu đấtTương khắc (Thổ khắc Thủy)Nhóm Thủy đi xe màu này tức là xe khắc người, lái xe hay gặp tai nạn, tốn tiền bạc để sửa chữa, nguy hiểm đến tính mạng. 
  Trắng, Xám ghiTương sinh (Kim sinh Thủy)Đi xe ít gặp tai nạn, sức khỏe tốt.

  Biển số xe may mắn dành cho người tuổi Bính Tý 1996

  phong thủy, tuổi bính tý 1996 nên mua xe màu gì hợp phong thủy nhất?

  Biển số xe may mắn dành cho người tuổi Bính Tý 1996

  Bên cạnh những con số may mắn theo quan niệm của người phương Đông, người sinh năm 1996 có thể chọn thêm những con số hợp mệnh là 1,4,6 và cho biển số xe ô tô. Ngược lại, số 2,5 và 8 là những số khắc với tuổi Bính Tý, cần tránh để không gặp vận rủi khi lái xe.

  Vật trang trí phong thủy trên xe của tuổi bính tý 1996

  Ngoài màu xe và biển số may mắn, tuổi Bính Tý 1996 cũng nên quan tâm đến những đồ vật phong thủy thích hợp để trang trí trên xe nhằm mang đến may mắn, khắc chế những điều xui.

  phong thủy, tuổi bính tý 1996 nên mua xe màu gì hợp phong thủy nhất?

  Vật trang trí phong thủy trên xe của tuổi bính tý 1996

  Theo đó, Giản Hạ Thủy hay tuổi Bính Tý sẽ hợp với đá quý màu trắng, đen và xanh dương. Bên cạnh đó, những vật trang trí như Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc, Tỳ Hựu, Quán Âm Thiên Phủ,… cũng hợp với người tuổi Bính Tý. Đặc biệt lưu ý tránh các đồ vật có màu vàng, nâu đất, nhóm màu khắc với người mệnh Thủy.

  • Nguyên tắc chọn màu xe ô tô hợp tuổi 1991
  • Màu xe ô tô biểu tượng cho nét tính cách nào trong con người bạn?
  • Bỏ túi 8 mẹo phong thủy mang đến an lành trên ô tô

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Tuổi Bính Tý 1996 nên mua xe màu gì hợp phong thủy nhất?

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *