Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu xe gì?

 • tuổi đinh sửu 1997 hợp màu xe gì?

  Tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh gì?

  Việc mua xe hơi cũng khá quan trọng với người tuổi Đinh Sửu 1997. Họ cần lựa chọn chiếc xe có màu sắc phù hợp với bản mệnh hoặc tương sinh với mệnh Thủy để không gặp xui xẻo khi lái xe.

  Đặc biệt trong phong thủy xe hơi, tuổi Đinh Sửu 1997 ở cả nam và nữ có cung mệnh giống nhau và không có sự khác biệt trong màu sắc hợp mệnh như các tuổi khác.

  Tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu gì?

  Theo đó, tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn những chiếc xe có màu đen, xanh nước. Đây chính là màu bản mệnh, tượng trưng cho mệnh Thủy. Lái xe hơi có màu đen hoặc xanh nước có thể giúp chủ xe tuổi Đinh Sửu không bị lạc đường, may mắn khi di chuyển và rất ít khi gặp va chạm.

  tuổi đinh sửu 1997 hợp màu xe gì?

  Tuổi Đinh Sửu 1997 có thể chọn xe màu xanh nước để nhận nhiều may mắn

  Màu trắng, xám hay màu ghi cũng là những màu sắc mà người sinh năm 1997 nên nghĩ đến khi chọn mua xe hơi. Những màu sắc này tượng trưng cho hành Thủy, trong khi Kim sinh Thủy theo thuyết Ngũ hành. Vì vậy, người tuổi Đinh Sửu có mệnh Thủy lái chiếc xe mệnh Kim sẽ được chiếc xe trợ giúp, nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít gặp tai nạn, sức khỏe, tinh thần tốt và xe ít bị trục trặc, hư hỏng.

  Tuổi Đinh Sửu 1997 nên tránh mua xe màu gì?

  Ngược lại, người tuổi Đinh Sửu không nên chọn màu xanh lục, màu sắc tượng trưng cho hành Mộc. Trong Ngũ hành, Thủy sinh Mộc, tức chủ xe mệnh Thủy sinh năm 1997 sẽ bị chiếc xe mệnh Mộc hút hết năng lượng, sức khỏe giảm sút, tinh thần suy giảm khi lái xe, dẫn đến nguy hiểm, dễ gặp va chạm, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

  tuổi đinh sửu 1997 hợp màu xe gì?

  Tuổi Đinh Sửu 1997 nên tránh mua xe màu gì?

  Màu đỏ, hồng và tím của mệnh Hỏa cũng là màu sắc mà người tuổi Đinh Sửu không nên chọn khi mua xe hơi. Trong quan hệ tương sinh tương khắc giữa các mệnh, Thủy sẽ khắc Hỏa. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc xe sẽ bị bổn mạng mệnh Thủy khắc, đi xe hay bị hư hỏng, trục trặc, nguy hiểm đến tính mạng của chủ xe.

  Cuối cùng, màu vàng và nâu đất của mệnh Thổ cũng không nên xuất hiện trong lựa chọn của người tuổi Đinh Sửu. Thổ khắc Thủy, tức chủ xe Đinh Sửu mệnh Thủy sẽ bị chiếc xe mệnh Thổ khắc, lái xe hay bị va chạm, tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe, tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa…

  Cách giải hạn khi chọn sai màu xe cho tuổi Đinh Sửu 1997

  Trong trường hợp đã chọn sai màu xe hơi, khắc mệnh, người tuổi Đinh Sửu 1997 có thể nghĩ đến việc sơn lại màu xe cho tương sinh với bổn mạng. Tuy nhiên đây là một công việc khá phức tạp về giấy tờ và tốn chi phí thay đổi.

  Cụ thể, trước khi sơn lại màu xe hơi, chủ xe cần đến cơ quan để điền tờ khai đăng ký xe, giải thích lý do đổi màu, đóng lệ phí và chờ nhận giấy tờ mới. Sau khi đã thực hiện các bước về pháp lý, chủ xe cần bỏ ra một khoản tiền để đến trung tâm sơn xe.

  tuổi đinh sửu 1997 hợp màu xe gì?

  Cách giải hạn khi chọn sai màu xe cho tuổi Đinh Sửu 1997

  Song, việc sơn xe cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Nếu chọn sai trung tâm hoặc sơn “dỏm” sẽ gây thiệt hại không nhỏ lên lớp sơn gốc của chiếc xe. Ngoài cách trên, chủ xe có thể mua một số trang bị, vật dụng trang trí phong thủy hợp mệnh để đặt bên trong khoang nội thất.

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu xe gì?

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *