Tuổi Giáp Tuất 1994 mua xe màu gì hợp phong thủy nhất?

 • phong thủy, tuổi giáp tuất 1994 mua xe màu gì hợp phong thủy nhất?

  Theo phong thủy, việc chọn màu xe hợp với mệnh ngũ hành là vấn đề rất quan trọng. Bởi lẽ phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ xe và người ngồi trên xe. Nếu chủ xe chọn các màu sắc tương sinh bởi bản mệnh của mình thì sẽ đem lại may mắn, tiền tài, đồng thời tạo cảm giác thư thái, thoải mái khi đi xe. Xe cũng ít gặp rủi ro, va quệt hơn, nếu bị tai nạn thì cũng dễ trong rủi có lành. Hoặc nếu chủ xe mua các xe có màu cùng với màu bản mệnh thì xe sẽ ít gây phiền hà, dù không đem lại quá nhiều lợi lộc.

  Cần chú ý nhất là chủ xe cần tránh các màu tương khắc với vận mạng bởi dùng màu sai dễ khiến chủ xe trong lòng khó chịu, dễ bực bội, gặp khó khăn trong công việc, sức khỏe suy yếu. Xe dễ hỏng hóc, trục trặc, hay va quệt hoặc nếu tai nạn cũng dễ xui xẻo nặng hơn các xe khác.

  Vậy nên, việc chọn xe có màu sắc phù hợp với mệnh của chủ xe là vô cùng quan trọng, cũng như việc lấy nhà phải xem phong thủy, xem hướng vậy.

  Chọn màu xe hợp tuổi Giáp Tuất 1994

  Người sinh năm 1994 là tuổi chó, tức Giáp Tuất mệnh Sơn đầu Hỏa. Oto.com.vn sẽ tiến hành nói chung các màu hợp và kị với người sinh năm 1994 trước.

  phong thủy, tuổi giáp tuất 1994 mua xe màu gì hợp phong thủy nhất?

  Cách chọn màu xe hợp tuổi 1994

  Các màu sắc hợp với người sinh năm Giáp Tuất 1994:

  – Màu đỏ, hồng, tím: 3 màu này là màu hệ Hỏa, tức màu bản mệnh của tuổi 1994. Nếu đi xe màu như trên, chủ xe không nhận được nhiều lợi lộc, cũng không có hại, đi xe ít bị lạc, công việc làm ăn cũng suôn sẻ.

  – Màu xanh lục: là màu tượng trưng cho hệ Mộc. Mộc sinh Hỏa nên người sinh năm 1994 đi xe có màu hệ Mộc sẽ được xe nâng đỡ bổn mạng. Chủ xe đi xe ít gặp vấn đề, nhận được nhiều may mắn, sức khỏe bảo đảm, công việc có lời.

  Các màu sắc kị với người sinh năm 1994 Giáp Tuất:

  – Màu vàng, nâu đất: 2 màu trên đại diện cho hệ Thổ. Nếu chọn xe màu vàng, nâu đất:thì Hỏa sinh Thổ tức là mệnh sẽ truyền sinh khí cho xe. Xe hút năng lượng từ chủ xe, khiến chủ xe kiệt quệ, mất đi may mắn, ảnh hưởng sức khỏe, dễ gặp tai nạn, làm ăn thất bát.

  – Màu trắng, màu xám, màu ghi: các màu này tượng trưng cho mệnh Kim. Do Hỏa khắc Kim nên chủ xe mà xe có màu này sẽ khắc nhau. Người sinh năm 1994 mua xe này dễ bị tai nạn, xe hay bị hỏng hóc.

  – Màu đen, xanh nước biển: 2 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Thủy. Tương tự như Kim, Thủy cũng khắc Mộc nên người đi xe có màu này dễ gặp xui xẻo, mất tiền bạc. Xe dễ bị hỏng hóc, tai nạn.

  Chọn màu xe hợp tuổi 1994 Giáp Tuất theo giới tính

  Dù chung tuổi Giáp Tuất 1994, nam nữ có ngũ hành mệnh khác nhau nên màu sắc xe phù hợp cũng phải tính theo các hướng khác:

  Nam giới sinh năm 1994 sẽ có cung mệm Càn Kim, Tây tú mệnh. Vậy nên chủ xe nên mua xe màu vàng, nâu (Thổ) để tương sinh, hoặc mua xe màu trắng, xám, ghi thuộc nhánh Kim. Mua xe có màu như thế này sẽ đem lại lợi, xe ít bị hỏng hóc, lái xe cảm thấy dễ chịu.

  Ngược lại, nam giới sinh năm 1994 nên tránh các màu: đỏ, hồng, tím (hành Hỏa), màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành Thủy). Đây là các màu tương khắc, khiến cho mệnh cung của nam giới tuổi 1994 dễ bị suy yếu, lái xe bực bội, xe hay gặp tai nạn, trục trặc, kém may mắn.

  Nữ giới sinh năm 1994 lại thuộc cung Ly Hỏa, đông tứ mệnh. Vậy nên nữ giới thuộc cung này nên chọn các xe có màu đỏ, hồng, tim để ra đường an toàn, làm ăn thuận lợi, được nhiều điều như ý.

  Nữ giới sinh năm 1994 nên tránh mua xe có màu vàng, nâu đất (hành Thổ), đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành Thủy) vì dễ gặp xui xẻo, hay gặp tai nạn, hao tiền tốn của để sửa chữa.

  Cách hóa giải màu khắc mệnh cho người sinh năm Giáp Tuất 1994

  Khi đã lỡ chọn phải chiếc xe có màu xung khắc với bản mệnh, chủ xe cần tìm cách hóa giải. Thực tế, cách hóa giải vốn rất đơn giản, đó là cung cấp thêm cho nội thất xe những vật dụng có màu tương sinh với vận mạng của chủ sở hữu.

  Cụ thể, với người sinh năm 1994, nếu đã lỡ chọn các xe có màu xung khắc với tuổi như màu trắng, xám, ghi thì có thể phủ màu đỏ lên nội thất xe thông qua những phương pháp như:

  – Chọn nội thất xe có màu tương sinh: cụ thể ở đây, bạn có thể chọn sử dụng các dòng ghế xe có màu đỏ hoặc ốp thêm những mảng da đỏ bên trong cabin xe để giảm bớt các yếu tố xung khắc từ màu ngoại thất xe.

  – Chọn vật dụng trang trí xe có màu tương sinh: bạn có thể mua những vật trang trí nhỏ xinh có màu tương sinh với xe, ví dụ như một miếng bùa bình an hay phong bao lì xì màu đỏ, hay đơn cử là một bức tượng phật đỏ như dưới đây cũng có thể giúp hóa giải bớt sự xung khắc mà xe đang gặp phải.

  phong thủy, tuổi giáp tuất 1994 mua xe màu gì hợp phong thủy nhất?

  Còn nếu như 2 phương pháp trên không đem lại hiệu quả thì có lẽ bạn phải cân nhắc đến phương án sơn lại xe. Thực tế, đây là cách bất đắc dĩ nhất bởi chi phí sơn lại xe vốn đắt đỏ, chưa kể hiếm có ai mới tậu xe mà đã đi đổi màu xe ngay. Việc sơn lại xe vốn cũng ít khi được khuyến cáo, nhất là khi ngoại thất xe chưa cũ và ít xây xát. Ngoài ra, việc sơn xe đôi khi cũng đem đến một số phiền phức, ví dụ như nếu sơn không kĩ thì trông chiếc xe sẽ rất mất thẩm mỹ.

  Dĩ nhiên, những phương pháp hóa giải phong thủy chỉ mang tính tương đối, bạn không nên để có bệnh rồi mới chữa mà nên chủ động chọn những màu xe phong thủy ngay từ đầu, vừa giúp tiết kiệm tiền bạc vừa tránh để sau này nhận thêm xui xẻo về bản thân chỉ vì không hiểu biết phong thủy.

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Tuổi Giáp Tuất 1994 mua xe màu gì hợp phong thủy nhất?

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *