Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu xe gì?

 • tuổi mậu dần 1998 hợp màu xe gì?

  Tuổi Mậu Dần 1998 thuộc mệnh gì?

  Theo Thuyết Ngũ hành, mệnh Thổ có mối quan hệ tương sinh với Hỏa (Hỏa sinh Thổ), Kim (Thổ sinh Kim) và khắc với Thủy (Thổ khắc Thủy), Mộc (Mộc khắc Thổ).

  Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu xe gì

  Dựa theo Thuyết Ngũ hành trên, người tuổi Mậu Dần 1998 tốt nhất nên mua xe có màu cùng với màu bản mệnh hoặc màu tương sinh để nhận may mắn và thoải mái khi lái và sử dụng xe.

  Trước hết, người tuổi Mậu Dần 1998 nên mua xe cùng màu bản mệnh hay nói cách khác là màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Vàng, nâu đất chính là màu của hành Thổ, cũng là màu bản mệnh của tuổi Mậu Dần 1998. Nếu lái xe ô tô có màu vàng hay nâu đất, người tuổi Mậu Dần 1998 sẽ rất may mắn, thuận lợi và không gặp khó khăn, trở ngại nào khi di chuyển trên đường.

  tuổi mậu dần 1998 hợp màu xe gì?

  Tuổi Mậu Dần 1998 nên mua xe màu gì?

  Trong khi đó, người tuổi Mậu Dần 1998 hay người mệnh Thổ có màu tương sinh là đỏ, hồng, tím, những gam màu tượng trưng của hành Hỏa. Ý nghĩa của mối quan hệ tương sinh tức là hành sinh sẽ hỗ trợ, giúp sức hành được sinh, ở đây là Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, lựa chọn xe hơi có màu trên sẽ giúp người lái tuổi Mậu Dần 1998 luôn có sức khỏe tốt, đi xe ít gặp tai nạn hoặc có cũng khá nhẹ, không nguy hiểm, mọi sự thuận lợi.

  Tuổi Mậu Dần 1998 không nên mua xe màu gì?

  Người tuổi Mậu Dần 1998 nên tránh xa những màu tương khắc trong lựa chọn các đồ vật hàng ngày, kể cả mua xe hơi. Bởi, lái xe có màu tương khắc sẽ khiến người tuổi Mậu Dần 1998 không có tinh thần tốt nhất khi sử dụng xe, nguy hiểm đến tính mạng. Thậm chí, xe còn bị trục trặc, hư hỏng thường xuyên, tiêu tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa, phục hồi.

  Theo đó, màu trắng, xám, ghi là màu tượng trưng cho hành Kim. Trong khi thuyết Ngũ hành ghi rằng, Thổ sinh Kim và người tuổi Mậu Dần 1998 lại thuộc mệnh Thổ. Điều này đồng nghĩa với việc chủ xe sinh ra cái xe, bị xe hút hết năng lượng, dễ xảy ra tai nạn, chủ nhân hay bị thương, sức khỏe suy giảm, nguy hiểm khi lái xe.

  tuổi mậu dần 1998 hợp màu xe gì?

  Tuổi Mậu Dần 1998 không nên mua xe màu gì?

  Màu đen, xanh nước cũng là những màu sắc mà tuổi Mậu Dần cần tránh khi lựa chọn xe hơi. Đây là màu sắc tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thổ khắc Thủy, tức xe hay bị hư hỏng, tốn chi phí sửa chữa.

  Ngoài ra, người tuổi Mậu Dần 1998, thuộc mệnh Thổ còn tránh màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Thuyết Ngũ hành cho biết, Mộc khắc Thổ, tức lái xe có màu mệnh Mộc sẽ khiến người lái dễ gặp tai nạn, hao tiền cho chiếc xe,…

  Nam nữ tuổi Mậu Dần 1998 mua xe màu gì?

  Trong mỗi hành, người nam và nữ cũng có sự khác biệt về màu sắc may mắn. Theo đó ở mệnh Thổ, người nam tuổi Mậu Dần 1998 có cung Khôn nên mua xe màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu. Đây là những màu sắc hợp với mệnh Nam tuổi Mậu Dần 1998, giúp chủ xe may mắn, thoải mái khi lái xe, đi dường thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng.

  Ngược lại, màu khắc với nam tuổi Mậu Dần 1998 sẽ là màu xanh lá cây, trắng, xám, ghi. Nếu mua xe có những màu này, người lái nam sẽ gặp nhiều tai ương, nguy hiểm, xe hay trục trặc.

  Còn đối với người nữ tuổi Mậu Dần 1998 có cung Tốn nên mua xe màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lá cây để nhận may mắn từ màu tương hợp, tương sinh với bản mệnh. Trong khi, màu trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, tím sẽ là màu sắc mà người nữ 1998 cần tránh để tránh nguy hiểm khi lái xe.

  Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc mệnh tuổi Mậu Dần 1998

  tuổi mậu dần 1998 hợp màu xe gì?

  Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc mệnh Thổ tuổi Mậu Dần

  Không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy một chiếc ô tô có màu hợp với bản mệnh và sở thích cá nhân. Việc chọn được màu xe yêu thích nhưng lại rơi vào những gam màu khắc và ngược lại thường vẫn xảy ra trong thực tế. Dù thế bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm ra cách để hóa giải màu xe khắc mệnh.

  Theo đó, cách mọi người thường nghĩ đến sẽ là sơn lại ngoại thất xe. Tuy vậy, việc đổi mới màu xe không phải đơn giản khi bạn cần phải giải quyết nhiều thủ tục pháp lý, thậm chí là bỏ ra một khoản tiền lớn tầm 8-12 triệu/lần. Mặt khác, việc sơn lại cũng dễ làm hỏng lớp sơn gốc.

  Một cách khác đơn giản hơn so với đổi màu ngoại thất chính là lựa chọn màu nội thất hay chọn các đồ vật trang trí hợp mệnh chủ xe.

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu xe gì?

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *