Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp hướng nào nhất?

  Không gian sống ảnh hưởng rất lớn đến vận khí may mắn của một người. Một ngôi nhà xây dựng theo hướng tốt, hướng đại cát đai lợi luôn mang lại vận khí tốt lành. Giúp cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập sinh khí, gia đạo bình yên, sự nghiệp thăng hoa. Thế cho hỏi, nam nữ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp hướng nào nhất? Đại kỵ với hướng nào nhất? Cùng tìm hiểu ngay qua nội dung sau.

  Thông tin tuổi Mậu Dần 1998

  tuổi mậu dần sinh năm 1998 hợp hướng nào nhất?
  • Năm sinh: Mậu Dần – Cầm tinh con Cọp/ Hổ
  • Ngũ hành bản mệnh: Thổ – Thành đầu Thổ
  • Tương sinh mệnh Hỏa và Kim
  • Tương khắc mệnh Mộc và Thủy
  • Quẻ mệnh: nam cung Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh/ Nữ cung Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
  • Màu sắc tương sinh: màu đỏ, hồng, tím
  • Màu sắc hòa hợp: màu vàng, nâu đất
  • Màu sắc đại kỵ: màu đen, xanh lục và xanh nước biển
  • Con số may mắn: 2, 5, 9

  Con người tính cách tuổi Mậu Dần 1998

  Người tuổi Mậu Dần cầm tinh con Hổ/ Cọp. Mà đặc trưng của loài vật này chính là sự  hung hăng và dữ dằn. Được biết loài vật này chính là chúa tể sinh lâm, con vật đại diện cho sức mạnh và mạnh mẽ. Và đó cũng chính là tính cách nổi bật của người tuổi Mậu Dần.

  Chính sự nóng nảy, vội vàng của người Mậu Dần 1998 đã mang lại vô số rắc rối và nạn trong cuộc sống. Bên cạnh sự nóng tính thì Mậu Dần 1998 khá thông minh và tài giỏi. Có thể nói là đầu óc hơn người. Với sự tính toán và cân nhắc của bản thân đã  mang lại vô số cơ hội thành công trong sự nghiệp.

  Thế nhưng chuyện tình cảm không được tốt đẹp lắm. Họ ít khi quan tâm và chia sẻ với ban đời. Thế nhưng tình yêu của họ khá chân thành và chung thủy. Tuy họ không lãng mạn nhưng họ rất thật. Một khi đã nói là làm, sống bên cạnh Mậu Dần bạn đời chẳng cần lo lắng đến cái ăn cái mặc.

  Tuổi Mậu Dần nữ/ nam hợp hướng nhà nào

  Nam mạng

  Hướng Tây Nam (Phục Vị): Cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Mọi việc làm ăn kinh doanh đều thuận thành, suôn sẻ. Có thể nói là làm đâu thắng đó, sống an nhàn hạnh phúc.

  Hướng Tây (Thiên Y): Nhờ sự trợ giúp từ ông trời công việc làm ăn khá tốt. Gia đình trên dưới đều hòa thuận, sống vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

  Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Sức khỏe dồi dào, phúc lộc vẹn toàn. Chỉ cần cố gắng phấn đấu thì mọi việc trong tương lai đều tốt đẹp.

  Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Cát khi bao phủ ngôi nhà, cuộc sống gia đạo khá bình yên và hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng luôn gắn bó và yêu thương mặn nồng.

  Nữ mạng

  Hướng Nam (Thiên Y): Tình duyên tốt đẹp, cuộc sống tràn ngập niềm vui tiếng cười. Làm gì cũng trôi chảy, ít chông gai sóng gió.

  Hướng Đông Nam (Phục Vị): Giàu sang phú quý, thành công luôn mỉm cười với quý bạn. Sống thoải mái và an nhàn hưởng phúc.

  Hướng Bắc (Sinh Khí): Sinh khí rất nhiều giúp mọi việc diễn ra trong cuộc sống khá thuận lợi, hanh thông. Một vốn bốn lời, tiền của rủng rỉnh, tiêu xài thoải mái.

  Hướng Đông (Diên Niên): Gia đình sống hòa thuận bên nhau, tài lộc tiền của đủ đầy. Cuộc sống an nhiên, thoải mái chẳng phải bận tâm lo lắng thứ gì.

  Mậu Dần 1998 kỵ hướng nào nhất?

  tuổi mậu dần sinh năm 1998 hợp hướng nào nhất?

  Nam mạng

  Hướng Đông (Họa Hại): Nhà có hung khí, mọi việc xảy ra khá xui xẻo. Làm gì cũng thất bại, gãy gánh giữa chừng. Tiền của đầu tư không cánh mà bay.

  Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Tà khí rất nhiều, gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và xung đột. Cuộc sống gia đạo lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.

  Hướng Nam (Lục Sát): Rắc rối liên tiếp xảy ra, chuyện tình cảm vợ chồng không được tốt đẹp. Gia đình ly tán

  Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Cái chết đe dọa đến gia chủ. Không cẩn thận rất dễ bị tổn thương đến chân tay, bệnh tật liên miên điều trị không khỏi.

  Nữ mạng

  Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): Ma quỷ đeo bám, tâm thần lúc nắng lúc mưa. Cơ thể ốm gầy, xanh xao. Cơ thể như không có sức sống, có xác mà không hồn.

  Hướng Tây (Lục Sát): Chuyện gia đình thường xuyên gặp rắc rối, gia đình trên dưới không hòa thuận. Thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp.

  Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh): Chết chóc xảy ra với gia đình. Người thân lần lượt ra đi để lại vô số tổn thương cho người ở lại.

  Hướng Tây Bắc (Họa Hại): Tai họa liên tiếp xảy ra, nhẹ thì xay xát chân tay, nặng thì nguy hiểm đến tính mạng. Cuộc sống ít nhiều bị xáo trộn.

  Hướng phòng khách tuổi Mậu Dần 1998

  Với người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 chỉ nên xây dựng phòng khách theo các hướng dưới đây:

  • Hướng tốt: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây.
  • Hướng xấu: hướng Bắc, hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam.

  Bên cạnh chọn hướng phòng khách hợp phong thủy, nam nữ tuổi Mậu Dần 1998 nên kết hợp màu sơn nhà, màu nội thất trang trí trong phòng. Hãy sắp xếp nội thất trong phòng khách sao cho hợp lý nhằm mang lại sự sang trọng.

  tuổi mậu dần sinh năm 1998 hợp hướng nào nhất?

  Hướng nhà bếp tuổi Mậu Dần 1998

  Phòng thờ là nơi trang nghiêm, là nơi con cháu thờ cúng tổ tiên cội nguồn của mình. Bàn thờ cúng cần lau chùi và dọn dẹp sạch sẽ. Đặc biệt hướng đặt bàn thờ cần hợp phong thủy để thu tài hút lộc. Giúp gia chủ gặt hái thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

  • Nếu là nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 thì đặt bàn thờ theo hướng: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam
  • Nếu là nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998 thì kê bàn thờ theo hướng: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam

  Hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Dần 1998

  Vị trí ngồi làm việc quyết định phần nào sự thành công hay bại lụi trong công việc kinh doanh. Chỉ cần đặt bàn làm việc sai hướng, tin chắc công việc làm ăn sẽ không thuận thành. Làm gì cũng gặp trắc trở, tài lộc mang lại rất ít, thậm chí không có.

  Để công việc làm ăn luôn thuận lợi, hanh thông. Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 chỉ nên kê bàn làm việc theo hướng như sau:

  • Nam mạng Mậu Dần 1998 chọn hướng ngồi làm việc: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây
  • Nữ mạng Mậu Dần 1998 chọn hướng ngồi làm việc: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam

  Bên trên là những hướng tốt/ xấu dành cho nam nữ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998. Trước khi xây nhà, quý bạn nên lựa chọn cho mình hướng nhà, hướng nhà bếp hợp mệnh nhất. Điều này sẽ mang lai vô số tài lộc và may mắn trong tương lai. Giúp cuộc sống của quý bạn trở nên tốt đẹp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

  Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Từ khoá: Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp hướng nào nhất?

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top