Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp hướng nào?

  Sinh năm 1992 hợp hướng nào? Xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 là một việc cực kỳ quan trọng trước khi động thổ xây nhà, làm nhà. Việc làm này sẽ giúp gia chủ xác định đâu là hướng tốt cần chọn và đâu là hướng xấu cần tránh. Khi ngôi nhà xây dựng theo hướng tốt, nhất định tài lộc mang lại thật nhiều, sự nghiệp, tình duyên đều thuận thành tốt đẹp. Và dưới đây là những hướng tốt hợp tuổi Nhâm Thân 1992, mời quý vị theo dõi qua.

  Thông tin tuổi Nhâm Thân 1992

  tuổi nhâm thân sinh năm 1992 hợp hướng nào?
  • Năm sinh: Nhâm Thân – Cầm tinh con Khỉ
  • Ngũ hành bản mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim
  • Tương sinh mệnh Thổ và Thủy
  • Tương khắc mệnh Hỏa và Mộc
  • Quẻ mệnh: Nam cung Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh/ Nữ cung Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
  • Màu sắc tương sinh: màu vàng, nâu đất
  • Màu sắc hòa hợp: màu trắng, xám, ghi
  • Màu sắc đại kỵ: màu xanh lục, đỏ, hồng, tím
  • Con số may mắn: 1, 4, 6

  Vận mệnh con người tuổi Nhâm Thân 1992

  Người sinh năm 1992 thường có cuộc sống lúc khởi đầu không mấy thuận lợi. Phải chịu nhiều vất vả khi tuổi còn khá nhỏ, có thể nói là vận mệnh “bảy nổi ba chìm”. Người này phải tự lập từ rất nhỏ mưu sinh kiếm sống. Một cuộc đời khá gian truân và vất vả.

  Thế nhưng đến giai đoạn trung niên thì người tuổi Thân khá êm điềm và hạnh phúc. Con đường sự nghiệp phát triển tốt bởi do ăn ở tốt, được mọi người yêu thương giúp đỡ. Nếu người này biết tính toán và cân nhắc trong việc chi tiêu thì tài sản tiền của cuối đời rất nhiều. Có thể nói là top người thành công và giàu có.

  Người tuổi Nhâm Thân có lòng tự trọng rất cao. Vì vậy mà trong công việc thiêng về cảm hứng nhiều hơn. Thích là làm chẳng có sự tính toán, kế hoạch từ trước. Khi họ yêu thích một việc nào đó, người này thường tham gia rất tích cực và nhiệt tình. Họ không quản ngại khó khăn vất vả để đạt mục tiêu đề ra. Thế nhưng một khi đã không thích chuyện gì cũng chẳng ai có thể ép buộc được họ.

  Chuyện tình duyên gia đạo của người tuổi Nhâm Thân khá tốt đẹp. Cuộc sống khá viên mãn và hạnh phúc. Càng về già thì cuộc sống gia đình càng viên mãn, mọi người trên dưới hòa thuận, yêu thương lẫn nhau.

  Nam Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào

  tuổi nhâm thân sinh năm 1992 hợp hướng nào?

  Hướng Tây Bắc (Thiên y): Gặp được thiên trời bảo vệ và che chở nên mọi việc xảy ra khá thuận thành tốt đẹp. Cuộc sống giàu sang phú quý, gia đạo bình yên hạnh phúc.

  Hướng Đông Bắc (Phục vị): Nhận được sự giúp đỡ, tương trợ của quý nhân nên công việc làm ăn thuận lợi hanh thông. Cuộc sống vui vẻ, bình yên.

  Hướng Tây (Diên niên): Mọi sự ổn định, chuyện tình cảm tốt đẹp, anh chị em trong gia đình trên dưới một lòng. Cuộc sống yên ổn, an khang thịnh vượng.

  Hướng Tây Nam (Sinh khí): Tiền tài có đủ, sống đủ đầy chẳng cần bận tâm hay lo lắng thứ gì. Mục tiêu sớm toại nguyện, cuộc sống giàu sang.

  Nữ Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào

  Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn, sự nghiệp thành công, gia đạo êm ấm. Cuộc sống tốt đẹp, trọn vẹn niềm vui.

  Hướng Đông Bắc (Diên niên): Chủ về sự bình ổn, gia đình trên dưới hòa thuận. Tiền của rủng rỉnh, sống an nhàn hưởng phúc.

  Hướng Tây (Phục vị): May mắn trong làm ăn, nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà mọi làm buôn bán, kinh doanh đều thuận lợi, suôn sẻ.

  Hướng Tây Nam (Thiên y): Được ơn trời phù hộ, làm việc gì thành việc nấy. Tiền của rủng rỉnh sống an nhàn hưởng phúc.

  Nam sinh 92 kỵ hướng nào nhất?

  Hướng Bắc (Ngũ quỷ): Chuyện xui xẻo, tai tiếng liên tiếp kéo đến. Cuộc sống gia đạo xáo trộn, thường xuyên bị người khác nói xấu sau lưng.

  Hướng Đông (Lục sát): Sát khí phủ kín nhà, chỉ cần bất cẩn một chút là cái chết xảy ra ngay lập tức. Sống dở chết dở, cuộc sống lâm vào bế tắc.

  Hướng Nam (Họa hại): Mọi việc làm ăn kinh doanh đều thất bại. Tiền của đầu tư không cánh mà bay, kinh doanh gặp nhiều sóng gió.

  Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh): Cái chết xảy ra với gia đình. Người thân lần lượt ra đi để lại nhiều thương tiếc cho người thân ở lại.

  Nữ sinh 92 kỵ hướng nào nhất?

  Hướng Bắc (Họa hại): tai họa trên trời đưa tới, cuộc sống xảy ra vô số rắc rối. Chuyện vui thì ít, chuyện buồn thì vô số. Gia đình lâm vào cảnh đau thương đẫm nước mắt.

  Hướng Đông (Tuyệt mệnh): Chết chóc, tang tóc. Thường xuyên bệnh tật đau ốm. Tính mạng bị đe dọa. Cái chết là điều không tránh khỏi.

  Hướng Nam (Ngũ quỷ): Của cái mất mát, tài sản hao tán. Sự nghiệp không còn, cuộc sống rơi và bế tắc, nợ nần.

  Hướng Đông Nam (Lục sát): Chuyện tình cảm gặp rắc rối, nạn tai nguy hiểm liên tiếp xảy ra. Làm ăn kinh doanh ngày càng tồi tệ.

  Chọn hướng bàn thờ

  Nguyên tắc đặt bàn thờ theo “tọa cát hướng cát” . Và để tránh phạm húy trong phong thủy, tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 chỉ nên đặt bàn thờ cúng tổ tiên theo các hướng tốt dưới đây:

  – Nam Nhâm Thân nên đặt bàn thờ theo hướng như sau:

  • Tọa cung Sinh Khí hướng Đông Bắc (Phục Vị)
  • Tọa cung Phục Vị hướng Tây Nam (Sinh Khí)

  – Nữ Nhâm Thân nên chọn hướng bàn thờ như sau

  • Tọa cung Diên Niên hướng Tây Nam (Thiên Y)
  • Tọa cung Thiên Y hướng Đông Bắc (Diên Niên)
  tuổi nhâm thân sinh năm 1992 hợp hướng nào?

  Chọn hướng nhà bếp nấu ăn

  Theo phong thủy bát trạch thì hướng nhà bếp đặt theo “tọa hung hướng cát”. Cụ thể hướng nhà bếp hợp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 như sau:

  – Nam sinh năm 1992 chọn hướng bếp nấu theo các hướng

  • Tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Tây Bắc (Thiên Y)
  • Tọa cung Lục Sát hướng Tây (Diên Niên).

  – Nữ sinh năm 1992 chọn hướng bếp nấu theo các hướng

  • Tọa cung Lục Sát hướng Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Tây (Phục Vị)

  Chọn hướng phòng ngủ, giường ngủ

  Kê giường ngủ hợp hướng sẽ giúp quý bạn có một giấc ngủ thật ngon và sâu. Mỗi buổi sáng thức dậy, quý bạn trông thật cường tráng và tràn đầy năng lượng tích cực. Cụ thể hướng kê giường ngủ hợp Nhâm Thân 1992 như sau:

  – Nam sinh 92 nên kê giường theo hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Và hướng tốt nhất là hướng Tây Nam (Sinh Khí)

  – Nữ Nhâm Thân 1992 nên kê giường theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị). Hướng giường đẹp nhất cho nữ giới tuổi này là Tây Nam (Thiên Y).

  Chọn hướng ngồi làm việc

  Vị trí ngồi làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến thành tích kinh doanh. Khi đặt bàn làm việc sai vị trí, nhất định công việc buôn bán, kinh doanh không thuận lợi. Làm đâu  gãy đó, tiền của đầu tư không cánh mà bay.

  Và dưới đây là những hướng tốt dành cho nam nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 kê bàn làm việc.

  – Nam mạng kê bàn làm việc ở chính Nam văn phòng. Hướng ngồi quay về 1 trong 4 hướng sau: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị)

  – Nữ mạng kê bàn làm việc ở chính Nam văn phòng. Hướng ngồi quay về 1 trong 4 hướng sau: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

  Như thông tin bên trên, chắc hẳn quý vị đã biết người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào rồi phải không. Mong rằng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn hướng nhà tốt nhất. Nhằm mang lại may mắn giúp công việc làm ăn ngày càng thuận thành. Nhờ vậy mà cuộc sống trở nên sung túc, ấm no, viên mãn hạnh phúc.

  Từ khoá: Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp hướng nào?

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top