Tuổi Sửu hợp màu gì? Màu sắc thịnh vượng cho người tuổi Sửu

  Màu sắc phong thuỷ là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến sự may mắn, phát đạt của gia chủ. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu tuổi Sửu hợp màu gì, kỵ màu gì nhé!

  Tuổi Sửu là con vật đứng thứ 2 trong 12 con giáp, cầm tinh con trâu nên cũng có nhiều đặc điểm giống loài vật này.

  tuổi sửu hợp màu gì? màu sắc thịnh vượng cho người tuổi sửu

  Người tuổi Sửu có nhiều đặc điểm tính cách như loài trâu

  Người tuổi Sửu thường là người cần cù, chịu khó và có sự nhẫn nại rất tốt. Những người ở tuổi này cũng thường được mọi người tin tưởng vì có nghị lực và khó lay chuyển. Họ điềm tĩnh nhưng rất kiên cường. Họ sống rất thực tế, không viển vông, không mơ mộng, những gì đã nói là sẽ làm và làm bằng được.

  Tuy nhiên, đôi khi do tính cách ấy khiến người tuổi Sửu trở nên cứng nhắc, bướng bỉnh và khó tính. Thế nên, việc biết được tuổi Sửu hợp màu gì cũng sẽ giúp họ điều chỉnh tâm tính và suy nghĩ thoải mái hơn trong mọi việc.

  Tuổi Sửu hợp màu gì, khắc màu gì sẽ phụ thuộc vào mệnh phong thuỷ của người tuổi Sửu. Cùng điểm qua màu sắc phong thuỷ hợp với người tuổi Sửu theo từng mệnh và xem tuổi Sửu kỵ màu gì nhé!

  2.1. Tuổi Sửu sinh năm 1961 – Mệnh Thổ

  Người tuổi Sửu mệnh Thổ sẽ hợp với màu đỏ, cam, vàng – màu bản mệnh của mệnh Hoả theo quy luật tương sinh (Hoả sinh Thổ). Bên cạnh đó, người cầm tinh con trâu mệnh Thổ cũng sẽ hợp với tím – màu sắc của sự mạnh mẽ, vững chắc, thuỷ chung, và màu nâu – màu sắc của sự đoàn kết, bền chặt.

  tuổi sửu hợp màu gì? màu sắc thịnh vượng cho người tuổi sửu

  Người tuổi Sửu hợp màu đỏ theo quy luật tương sinh

  Người tuổi Sửu sinh năm 1961 sẽ khắc với xanh lá cây, xanh da trời, và được khuyến khích hạn chế mặc đồ mang màu sắc này bởi nó sẽ khắc chế sự may mắn của gia chủ.

  2.2. Tuổi Sửu sinh năm 1973 – Mệnh Mộc

  Mệnh Mộc mang trong mình nhiều đặc điểm của cây, thế nên người tuổi Sửu có mệnh Mộc sẽ tương hợp với màu xanh lá, màu xanh dương và màu đen. Những màu sắc đại diện cho sự trung thành, tin tưởng và thông thái sẽ giúp người tuổi Sửu có nhiều tài lộc hơn.

  tuổi sửu hợp màu gì? màu sắc thịnh vượng cho người tuổi sửu

  Người tuổi Sửu mệnh Mộc hợp với màu xanh dương

  Người mệnh Mộc cầm tinh con trâu sẽ không hợp với gam màu sáng chói như bạc, ánh kim, hoặc những màu xung khắc như vàng, nâu cũng khiến gia chủ không gặp nhiều may mắn.

  2.3. Tuổi Sửu sinh năm 1985 – Mệnh Kim

  Màu sắc phong thuỷ hợp với người mệnh Kim chính là màu vàng, trắng, nâu. Những màu sắc này thường đem lại niềm vui, năng lượng tích cực và xua đi muộn phiền cho người tuổi Sửu mang mệnh Kim.

  Việc kết hợp các màu sắc hợp mệnh sẽ giúp người tuổi Sửu mệnh Kim thấy bình an và nhiều tài lộc hơn.

  tuổi sửu hợp màu gì? màu sắc thịnh vượng cho người tuổi sửu

  Màu vàng là màu sắc phong thuỷ của người mệnh Kim

  Bên cạnh đó, theo phong thuỷ màu sắc, người mệnh Kim tuổi Sửu cũng nên hạn chế sử dụng những màu hồng, đỏ, cam – màu sắc của mệnh Hoả, khắc với mệnh Kim và có thể mang lại điều xui xẻo, nhiều rủi ro trong cuộc sống.

  2.4. Tuổi Sửu sinh năm 1997 – Mệnh Thuỷ

  Thuỷ mang trong mình bản chất của nước, thế nên người tuổi Sửu mệnh Thuỷ nhất định đừng bỏ qua những trang phục màu xanh dương, màu xanh da trời – màu sắc của tuổi trẻ và hy vọng. Ngoài ra, màu đen và trắng cũng là những màu sắc mang đầy năng lượng và sự tinh tế cho người mệnh Thuỷ, dù khó khăn vẫn tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

  tuổi sửu hợp màu gì? màu sắc thịnh vượng cho người tuổi sửu

  Đen – trắng là màu sắc mang lại may mắn cho người tuổi Sửu mệnh Thuỷ

  Người mệnh Thuỷ tuổi trâu cũng kị các tông màu mang tính nóng như vàng, nâu, đỏ, cam nên gia chủ hãy chú ý hạn chế để giảm bớt những điều tiêu cực hay những điều kém may mắn đến.

  2.5. Tuổi Sửu sinh năm 2009 – Mệnh Hoả

  Mệnh Hỏa mang đậm tính chất của lửa nên người tuổi Sửu mệnh Hoả chắc hẳn không thể bỏ qua những trang phục đỏ, cam, vàng, tím rồi. Những màu sắc này sẽ giúp gia chủ tư duy tốt, tăng tính hiệu quả trong công việc, học tập và đầu óc cũng thoải mái hơn.

  tuổi sửu hợp màu gì? màu sắc thịnh vượng cho người tuổi sửu

  Màu cam cực kỳ hợp với người mệnh Hoả

  Mặc khác, người tuổi Sửu mệnh Hoả cũng cần lưu ý tránh những trang phục màu đen, xám, xanh biển sẫm bởi những màu sắc này tạo ra sự xung khắc dẫn đến việc tiết chế sự may mắn, dễ gặp đen đủi, bớt suôn sẻ trong mọi việc.

  Các cụ từ thời xa xưa đã có quan điểm về tuổi hợp làm ăn hay kết hôn, các tuổi Sửu sinh năm 1961, 1973, 1985, 1997 sẽ hợp với những tuổi như sau:

   Sinh năm 1961 hợp với người tuổi Tỵ, Sửu; khắc với người tuổi Thìn, Tuất, Mùi.

   Sinh năm 1973 hợp với người tuổi Dậu, Tỵ; khắc với người tuổi Thìn, Tuất, Mùi.

  tuổi sửu hợp màu gì? màu sắc thịnh vượng cho người tuổi sửu

  Tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ, tuổi Dậu trong Tam hợp (đường màu xanh)

   Sinh năm 1985 hợp với người tuổi Thìn, Mùi; khắc với người tuổi Dần, Thân, Tuất.

   Sinh năm 1997 hợp với người tuổi Tý, Tỵ; khắc với người tuổi Tuất, Tý, Ngọ.

  Nếu kết hôn hoặc chọn bạn làm ăn cùng với người hợp tuổi cũng giúp gia chủ hoan hỉ hơn, có thêm nhiều may mắn và mọi việc được suôn sẻ, bớt đi những lo toan và điều tiêu cực.

  Từ khoá: Tuổi Sửu hợp màu gì? Màu sắc thịnh vượng cho người tuổi Sửu

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top