Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì?

Theo các nhà Phong thủy học, Ngũ Hành là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới những công việc quan trọng trong đời người như xây nhà, mua xe. Vậy nên, khi làm các việc lớn thì bạn luôn cần xem xét đến các vấn đề phong thủy để tránh những điều xui xẻo. Ngày nay, những người muốn mua xe ô tô cũng quan trọng các yếu tốt phong thủy, ví dụ như chọn biển số xe, chọn màu xe. Trong đó, yếu tố màu xe thường được chú trọng hơn cả. Theo nghiên cứu, nếu chủ xe có thể mua được xe có màu tương sinh với màu bản mệnh thì may mắn gấp đôi, dễ đạt được tiền tài, khi đi xe cũng tránh được phiền muộn trong lòng. Tương tự, nếu như chủ xe chọn xe có màu bản mệnh thì khi đi đường cũng thuận lợi, không bị lạc đường hay va quệt. Ngược lại, nếu chủ xe cố ý chọn màu xe xung khắc với bản mệnh thì dễ gặp xui xẻo, luôn thấy cáu gắt trong người, chiếc xe đi dễ trục trặc, hỏng hóc phải sửa chữa khó chịu. Đối với người sinh năm Tân Dậu 1982 cũng tương tự, vậy chủ xe sinh năm 1982 nên chọn màu xe nào để đem lại nhiều phúc lợi nhất, hãy cùng Oto.com.vn theo dõi thông qua bài viết dưới đây:

tuổi tân dậu 1981 hợp màu xe gì?

Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì?

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì?

Với người sinh năm 1981 là tuổi Tân Mậu, mệnh Mộc, do vậy sẽ hợp và khắc với những màu xe sau:

Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì?

Màu xanh lục: Màu xanh lục là màu chính tương trưng cho hệ Mộc, tức màu bản mệnh của người sinh năm Tân Dậu. Chủ xe tuổi 1981 đi xe màu xanh lục tuy không nhận được phúc lợi nhưng sẽ ít gặp xui xẻo, đi đường ít khi lạc đường.

Màu xanh nước biển, đen: 2 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Thủy. Ngũ Hành cho thấy, Thủy sinh Mộc, tức Thủy sẽ truyền sức mạnh cho Mộc. Người tuổi Mậu Thìn hệ Mộc, có nghĩa là xe sẽ tiếp năng lượng cho chủ. Người sinh năm 1988 chọn xe màu đen, xanh nước biển sẽ nhận được tài lộc, đi đường gặp may mắn, luôn dồi dào sức khỏe, công việc phát đạt, đi đường ít bị va quệt, hỏng hóc.

Tuổi Tân Dậu 1981 tránh xe màu gì?

Màu đỏ, hồng, tím: 3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Ngũ Hành cho thấy, Mộc sinh Hỏa, có nghĩa là Hỏa sẽ hút hết năng lượng Mộc, người sinh năm 1988 là hệ Mộc, vậy nên xe sẽ hút hết sức mạnh từ chủ xe. Đây là màu xấu nhất với người sinh năm 1988, khiến chủ xe gặp xui xẻo. Tuổi Tân Mậu chạy xe màu đỏ, hồng, tím thường thấy sức khỏe yếu đi, công việc đi xuống vì xui xẻo, ra đường dễ gặp chuyện chẳng lành khiến xe phải sửa chữa suốt ngày.

Màu vàng, nâu đất: 2 màu sắc này tượng trưng cho hệ Thổ. Mộc Khắc Thổ nên chủ và xe khắc nhau, cực kì có hại. Chủ xe Tân Mậu nếu mua xe hệ Thổ sẽ thấy xe hay bị hỏng, va quệt nhiều, phải sửa chữa tốn tiền.

Màu trắng, xám, ghi: 3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Kim mà Kim khắc Mộc nên chủ xe cũng dễ bị tai nạn, đi xe luôn thấy khó chịu, bức bối.

tuổi tân dậu 1981 hợp màu xe gì?

Nam nữ tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì?

Nam nữ giới sinh chung năm 1981 có cung mệnh khác nhau nên sẽ hợp màu xe khác nhau. Nữ giới sinh năm 1981 hợp và khắc màu xe gì? Nữ giới Tân Dậu thuộc cung Cấn, mệnh Thổ nên sẽ không quá hợp với màu xe nào, ngược lại nữ giới sinh năm 1981 rất kị với màu vàng, nâu đất. Nam giới sinh năm 1981 hợp và khắc màu xe gì? Nam giới Tân Dậu thuộc cung Khảm, mệnh Thủy nên sẽ hợp với nhất với màu đen, xanh tương và kị nhất với màu vàng, nâu đất.

Đăng bởi:

Từ khoá: Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì?

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *