Vải Iscra là gì? Ứng dụng vải Iscra vào sản phẩm khiến bạn bất ngờ

  Vải Iscra là chất liệu gì? là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng. Chất liệu vải mới mẻ này có những tính năng đặc biệt nào và được ứng dụng thực tế ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết chất liệu dưới đây.

  1. Iscra – sợi sinh học chiết xuất từ ngô

  Iscra là một trong những chất liệu thân thiện với môi trường, theo xu hướng eco fashion – thời trang bền vững.

  Về nguồn gốc, sợi Iscra-S là dạng sợi sinh học chiết xuất từ ngô, được polymer hóa trong quá trình sản xuất, tạo thành cấu trúc lò xo xoắn đàn hồi vượt trội.

  T-shirt Iscra là sự kết hợp của sợi Cotton Compact và sợi Iscra thế hệ mới.

  vải iscra là gì? ứng dụng vải iscra vào sản phẩm yody khiến bạn bất ngờ

  Sợi Iscar-S đàn hồi tốt hơn so với sợi Spandex

  Sợi cotton chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ kéo sợi compact hiện đại. Quy trình sản xuất giúp sợi có độ dai, mảnh, các đầu xơ được xử lý bề mặt tốt giúp hạn chế tình trạng xù lông vón cục.

  vải iscra là gì? ứng dụng vải iscra vào sản phẩm yody khiến bạn bất ngờ

  Cấu trúc sợi Iscra-S

  • Iscra là loại sợi co giãn thế hệ mới, với sự kết hợp của PET và Sorona. Sorona là vật liệu thân thiện với môi trường được chiết xuất từ Ngô, kết hợp cùng PET trong quá trình phản ứng polymer hoá tạo thành sợi Iscra dạng xoắn – có khả năng co giãn và phục hồi vượt trội. Sợi PET và Sorona có độ bền cao, mềm mại. Sự kết hợp của 2 dạng sợi tạo nên vải bột ngô Iscra co giãn tốt, khả năng giữ form và hạn chế nhăn, nhàu hiệụ quả.

  2.Tính năng nổi bật của vải Iscra chiết xuất bột ngô

  Với cấu trúc sợi vải chặt chẽ, phương pháp dệt tiên tiến hạn chế xù lông, vải Iscra là xu hướng thời trang eco-fashion sở hữu nhiều tính năng đa dạng, tạo cảm nhận thoải mái cho người dùng trên mỗi sản phẩm. Nhờ vậy, chất liệu vải mới thân thiện môi trường này ngày càng được các hãng thời trang nổi tiếng quan tâm nhiều hơn.

  2.1.Co giãn đàn hồi tốt

  Chất liệu vải Iscra co giãn đàn hồi tốt. Đây chính là sự lựa chọn chất liệu hoàn hảo cho sản phẩm thời trang mặc hàng ngày. Các mẫu thiết kế từ vải bột bắp đáp ứng mọi hoạt động đi làm, đi chơi, chơi thể thao, du lịch, gặp gỡ bạn bè,…..

  vải iscra là gì? ứng dụng vải iscra vào sản phẩm yody khiến bạn bất ngờ

  Chất liệu co giãn đàn hồi tốt

  Chất liệu co giãn tốt mang đến cảm nhận thoải mái khi cử động. Chất liệu Iscra bột ngô thân thiện môi trường hạn chế được tối đa vấn đề bai, dão của áo khi mặc hoạt động nhiều. Trải nghiệm thực tế khi chơi thể thao hay khi giặt tay, giặt máy, bề mặt vải vẫn giữ được form dáng tự nhiên.

  2.2.Thông thoáng, mềm mại

  Vải Iscra được áp dụng công nghệ dệt tiên tiến, hạn chế các vấn đề xù vải. Chất liệu vải tốt – Cooton không bị bí bách khi mặc. Vải được sản xuất theo xu hướng thời trang bền vững nên có độ bền cao, tiếp xúc trên da mềm mại, dễ chịu.

  Cảm nhận thực tế khi mặc thoải mái, không gặp hiện tượng ngứa hay kích ứng trên da do các sợi vải xù như các sản phẩm vải công nghiệp thông thường.

  2.3.Thấm hút tốt

  Vải T-shirt Iscra với thành phần 80% Cotton + 20% Iscra, sợi cotton nguồn gốc thiên nghiên kết hợp với Iscra giúp sản phẩm có khả năng thấm hút tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

  Trải nghiệm thực tế vải bột ngô thân thiện môi trường sẽ thấy, bề mặt vải thấm hút tốt, thời gian thấm hút nhanh. Kết hợp với tính năng thông thoáng cho cảm giác thoải mái khi tiết mồ hôi vào mùa hè.

  vải iscra là gì? ứng dụng vải iscra vào sản phẩm yody khiến bạn bất ngờ

  Chất liệu thấm hút mồ hôi tốt

  2.4.Giữ form và hạn chế nhăn nhàu

  Đây là ưu điểm đặc biệt của chất liệu vải thời trang bền vững hay thời trang tái chế hiện nay. Chất liệu thân thiện môi trường mà vẫn tối ưu được thiết kế thời trang, hiện đại, giữ form dáng đẹp.

  Thiết kế kiểu dáng giữ form

  Vải Iscra hạn chế tối đa nhăn nhàu sau quá trình giặt hay di chuyển vận động mạnh. Form dáng tự nhiên khỏe khoắn được thể hiện nổi bật nhất trong sản phẩm áo thun vải Iscra.

  3.Ứng dụng của vải Iscra – chất liệu eco fashion

  Đáp ứng xu hướng thời trang eco-fashion, vải Iscra được các hãng thời trang nổi tiếng tập trung nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiện lợi cho đời sống.

  3.1.Ứng dụng sản xuất áo T-shirt chúng mình cho nam, nữ

  T-shirt là một trong những lựa chọn thời trang hoàn hảo cho mọi hoạt động, mọi lứa tuổi và không phân biệt giới tính. Mẫu thiết kế đơn giản nhưng không thể thiếu hàng ngày là áo thun, áo T-shirt. Đây là những trang phục mùa hè tiện lợi, dễ mặc cho cả nam và nữ.

  vải iscra là gì? ứng dụng vải iscra vào sản phẩm yody khiến bạn bất ngờ

  Áo T-shirt nữ Cotton form dáng trẻ trung

  Áo thun T-shirt vải Iscra luôn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Mùa hè hạn chế được tối đa đổ mồ hôi nhờ cơ chế thấm hút vượt trội. Vận động thể thao thoải mái và nhờ khả năng co giãn đàn hồi thông minh, giữ form dáng tốt. Thiết kế áo thun T-shirt vải bột ngô phù hợp với nhiều lứa tuổi.

  vải iscra là gì? ứng dụng vải iscra vào sản phẩm yody khiến bạn bất ngờ

  Áo T-shirt màu trơn, bề mặt vải mềm mại

  3.2.Ứng dụng trong sản xuất áo T-shirt chúng mình cho trẻ em

  Trên thị trường có rất nhiều các mẫu quần áo thời trang trẻ em đa dạng. Tuy nhiên, lựa chọn không thể thiếu cho các bé là áo thun, áo T-shirt. Đây là mẫu áo “đa năng” cho tất cả các hoạt động của bé.

  Áo T-shirt chúng mình vải Iscra cho trẻ em có thể mặc ở nhà, mặc đi học, mặc đi chơi thể thao,….Đặc biệt, chất liệu vải thân thiện môi trường, lành tính, sẽ giúp bảo vệ bé toàn diện hơn.

  vải iscra là gì? ứng dụng vải iscra vào sản phẩm yody khiến bạn bất ngờ

  Áo T-Shirt trẻ em, form dáng tự nhiên

  Từ khoá: Vải Iscra là gì? Ứng dụng vải Iscra vào sản phẩm khiến bạn bất ngờ

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top