Vị trí đặt két sắt hút tài lộc

Phong thủy học cho rằng, vị trí đặt két sắt trong nhà rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến tiền bạc tích lũy của gia đình. Do đó, bạn nên đặt két sắt ở nơi vượng tài tích tụ nhiều nhất. Thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết vị trí đặt két sắt chuẩn theo phong thủy.

, phong thủy, vị trí đặt két sắt hút tài lộc

Theo phong thủy, nên đặt két sắt ở nơi vượng khí và đón nhiều năng lượng nhất trong
phòng. (Ảnh minh họa).

Theo nhiều lý thuyết, nên đặt két đựng tiền ở khu vực Đông Nam sẽ rất tốt vì hướng Đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc theo Đông tứ trạch. Bên cạnh đó, hướng Tây cũng thế (đại diện cho Tây tứ trạch), là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng. Đồng thời, hướng này không chỉ dùng cho phương vị đặt hướng két sắt mà còn dùng cho phương hướng nhà ở, quán ăn, nhà hàng…

Nếu gia chủ thuộc về trạch Đông tứ hay Tây tứ thì có thể dùng ý tưởng trên. Còn nếu xét về chiều sâu, nên để về hướng Sinh khí cho từng tuổi gia chủ là tốt nhất.

Lý do là, theo bổn mạng con người và trạch mệnh cũng đã quyết định một cách rõ ràng. Nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch và trạch mệnh từng con người. Gia chủ nào may mắn về hướng Sinh khí (hướng Đông Nam) sẽ rất tốt.

Cẩn thận hơn, gia chủ nên mời các thầy phong thủy có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hợp hướng nhất để đặt ở phương vị đó.

Đối với hướng mở cửa két, nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân là tốt nhất. Nếu không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Đồng thời, trước mặt két cần phải sáng sủa, rộng rãi không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Mặt khác, chủ nhân nên đặt thêm một con Tỳ hưu và hai đồng tiền hoa mai vào trong két tiền.

Từ khoá: Vị trí đặt két sắt hút tài lộc

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top