VinFast cố định giá thuê pin ô tô điện trước “bão” tăng giá xăng dầu và điện

  Theo đại diện của VinFast, mặc dù giá xăng dầu và giá điện đang tăng một cách kỷ lục nhưng hãng sẽ không điều chỉnh theo mà giữ nguyên giá thuê pin cho những người tiên phong sử dụng ô tô điện của hãng.

  Giá thuê bao pin VinFast luôn thấp hơn chi phí xăng các dòng xe tương ứng

  Đại diện hãng xe điện VinFast đã nhấn mạnh rằng, chính sách thuê bao pin ô tô điện VinFast được xây dựng dựa trên nguyên tắc đảm bảo tổng chi phí sạc điện và thuê pin hàng tháng của xe điện thông minh VinFast. Chi phí này luôn luôn thấp hơn chi phí xăng của các dòng xe sử dụng xăng tương ứng.

  vinfast cố định giá thuê pin ô tô điện trước “bão” tăng giá xăng dầu và điện

  Giá thuê bao pin VinFast luôn thấp hơn giá xăng dầu và điện (Nguồn: Sưu tầm)

  Ngoài ra, đại diện hãng cũng cho biết giá thuê bao pin sẽ điều chỉnh tăng hoặc giảm tương ứng theo giá xăng dầu và giá điện vào ngày 1 tháng 12 hàng năm.

  Để tri ân những khách hàng tiên phong đã mua và sử dụng xe điện ưu việt, hãng xe hơi Việt Nam đã quyết định giữ mức phí thuê bao pin cố định trong suốt vòng đời của sản phẩm cho tất cả các xe được bán ra trong năm 2022 và 2023.

  “Những chính sách ưu việt của VinFast sẽ luôn được duy trì liên tục ngay cả khi xe được chuyển nhượng. Món quà này hãng muốn tri ân đặc biệt dành cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn xe điện của VinFast trong những năm đầu tiên cũng như đảm bảo sự an tâm chủ xe trong bối cảnh giá xăng dầu liên tục tăng như thời gian qua”, đại diện của hãng xe VinFast đã chia sẻ.

  VinFast cung cấp 2 lựa chọn thuê bao pin cho khách hàng

  Hiện tại, gói Linh hoạt (được áp dụng cho quãng đường di chuyển 500km) và gói Cố định (không giới hạn quãng đường di chuyển) là hai lựa chọn thuê bao pin mà VinFast cung cấp cho khách hàng.

  Theo đó, mức thuê bao pin gói Linh hoạt hàng tháng dành cho mẫu xe VF 8 là 990.000 đồng, VF 9 có giá là 1.100.000 đồng và VF e34 có giá thuê pin là 657.500 đồng.

  Đối với trường hợp khách hàng di chuyển vượt quá quãng đường 500km/tháng thì mức phí phát sinh cho mỗi km chỉ 1.315 đồng áp dụng cho xe VF e34; thêm 1.980 đồng với mẫu xe VF 8 và 2.200 đồng đối với mẫu xe VF 9.

  vinfast cố định giá thuê pin ô tô điện trước “bão” tăng giá xăng dầu và điện

  VinFast cung cấp 2 lựa chọn thuê bao pin cho khách hàng (Nguồn: Sưu tầm)

  Bên cạnh đó, gói Cố định có mức thuê bao pin hàng tháng sẽ lần lượt chỉ ở mức 2.189.000 đồng với mẫu xe VF 8; mức giá 3.091.000 đối với xe VF 9 và chỉ 1.805.000 với mẫu xe điện thông minh VF e34. Các mức giá áp dụng trên đã bao gồm thuế VAT.

  Theo các chuyên gia VinFast thì việc cố định giá thuê pin cho các xe ô tô điện đã bán ra trong hai năm 2022 và 2023 tại thị trường Việt cũng sẽ thể hiện sự nhất quán với các thị trường quốc tế mà hãng xe hơi trong nước đang kinh doanh. Bao gồm có: Canada, Mỹ và thị trường Châu Âu.

  Đặc biệt, theo như ông Hoàng Chí Trung, Tổng Giám đốc VinFast Trading Việt Nam thì triết lý “Đặt khách hàng làm trọng tâm” luôn được hãng chú trọng. Vì thế, VinFast luôn lắng nghe, nghiên cứu cũng như đưa ra những chính sách phù hợp nhất, có lợi nhất cho khách hàng của mình.

  Cũng theo ông Trung, việc cố định giá thuê bao pin cho những khách hàng tiên phong mua và sử dụng ô tô điện trong hai năm đầu chính là minh chứng rõ nét cho triệt lý “Đặt khách hàng làm trọng tâm” của VinFast.

  “Chúng tôi luôn tin tưởng chính sách trên sẽ thực sự tạo thuận lợi cũng như sự an tâm tối đa cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Qua đó, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn cuộc cách mạng di chuyển Xanh tại Việt Nam cũng như phạm vi toàn cầu”, ông Hoàng Chí Trung chia sẻ thêm.

  Ngoài chính sách thuê bao pin độc đáo của VinFast thì các dòng xe ô tô điện của VinFast còn được bảo hành chính sách 10 năm với chế độ miễn phí: cứu hộ 24/7, gửi xe tại trung tâm thương mại Vincom hay các khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc.

  Không chỉ vậy, hiện VinFast cũng đang cung cấp các dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 (Mobile Charging) cũng như dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service). Các dịch vụ này giúp tạo sự an tâm tối đa và thuận lợi cho những chủ xe trong quá trình sử dụng sản phẩm.

  Theo như chính sách thuê bao pin thì khách hàng ô tô điện thông minh của VinFast sẽ được thay pin mới một cách hoàn toàn miễn phí khi khả năng sạc xả bị giảm xuống dưới còn 70%.

  Hiện tại, xe điện VinFast đã chính thức đi vào vận hành. Khách hàng có thể tải ứng dụng VinFast trên máy điện thoại di động để theo dõi lịch sử sạc, chi phí và phương thức thanh toán phí sạc pin hàng tháng.

  Để tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin hướng dẫn sạc xe điện của VinFast cũng như đặt mua các mẫu xe ô tô điện của hãng như VF 8, VF 9 hay VF e34, khách hàng liên hệ ngay qua website hoặc tổng đài CSKH: 1900 23 23 89. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi email chăm sóc khách hàng qua hòm thư: [email protected] Nhân viên chăm sóc khách hàng của VinFast sẽ tư vấn kịp thời và chi tiết về chế độ ưu đãi và chính sách của hãng.

  Từ khoá: VinFast cố định giá thuê pin ô tô điện trước “bão” tăng giá xăng dầu và điện

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *