Vợt cầu lông cao cấp thương hiệu ProKennex đáng mua nhất

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất vợt carbon, đồng thời là thương hiệu đi đầu về công nghệ làm vợt carbon, vợt cầu lông ProKennex cũng chiếm một thị phần nhất định trên thị trường cầu lông. bên cạnh các mẫu vợt giá rẻ thì proKennex cũng sản xuất một số mẫu vợt cầu lông cao cấp dành cho người chơi chuyên nghiệp. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu vợt cầu lông cao cấp của hãng ProKennex có những điểm gì nổi bật nhé.

1. Vợt Cầu Lông cao cấp Prokennex X3 9000 Pro

Vợt cầu lông Prokennex X3 9000 Pro là cây vợt thuộc dòng cao cấp của Pro Kennex – Thương hiệu vợt có lịch sử phát triển lâu đời cùng chất lượng đã được công nhận. Đây là cây vợt nặng đầu, thân cứng, khối lượng vợt nặng vừa. Là cây vợt thiên công hoàn toàn cực kì phù hợp cho những ai chơi theo lối thiên công.

Khi đập cầu, thân vợt cứng tập trung nhiều lực tay người chơi vào pha cầu, kết hợp với khung vợt có khả năng chịu sức căng lưới cao tạo nên quả đập cầu có tốc độ bay nhanh, mạnh và độ cắm cầu cao. Ngoài ra khả năng phản tạt của vợt cũng rất ấn tượng. Thân vợt cứng cho cảm giác vung vợt không những nhanh, gọn mà kết hợp với khung vợt 8 cạnh tạo âm thanh thoát gió và thanh hơn.

vợt cầu lông cao cấp thương hiệu prokennex đáng mua nhất

Các chi tiết trên vợt được phủ tông màu đỏ trắng, vàng, đen theo hình khối và có các góc nhọn nổi bật trên tổng thể màu đỏ của vợt mang đến cái nhìn mạnh mẽ và chắc chắn và thời thượng cho vợt. Đặc biệt phù hợp với các bạn nam có lối đánh mạnh mẽ đầy nhiệt huyết.

Vợt Prokennex X3 9000 Pro được đầu tư các công nghệ như MICRO CARBOM HOTMELT là một quy trình sản xuất Carbon Consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông, tạo ra một thân vợt khỏe nhất, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu. Công nghệ Nano tự gắn kết loại bỏ không khí và tạp chất từ giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch. Công nghệ cường lực HC2 sử dụng vật liệu carbon siêu phân tử ở kích thước nano nằm hai bên góc 2h và 10h của khung vợt, kết hợp với nguyên lý gia tốc mô men quán tính để tạo ra độ nẩy cầu cao hơn. Công nghệ AERO DYNAMIC làm khung vợt cấu tạo hình elip giúp làm giảm sức cản không khí, cung cấp độ chống mài mòn cao hơn nhằm tối đa hóa khả năng kiểm soát và tốc độ đánh cầu.

Vợt sẽ phù hợp với những ai chơi theo lối đánh thiên công, người có lực cổ tay khỏe sẽ thuần vợt dễ hơn.

– Độ cứng:  Cứng

– Khung vợt: Carbon HM. 40T Micro Carbon HotMetl.

– Thân vợt: Carbon HM. 40T Micro Carbon HotMetl.

– Trọng lượng:  3U

– Chu vi cán vợt:  G5

– Sức căng tối đa: 24-30 LBS (tối đa 14.5 kg)

– Điểm cân bằng: 290 +- 3 mm.

– Màu sắc: Đỏ/ Đen.

2. Vợt Cầu Lông cao cấp Prokennex X3 9000 Speed

Nằm trong dòng sản phẩm cao cấp của Pro Kennex với những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, Pro Kennex – X3 9000 Speed thể hiện sự vượt trội của mình về tốc độ so với các sản phẩm ngang tầm. Đây là cây vợt cân bằng, thân có độ cứng trung bình, khối lượng vợt nhẹ. Là cây vợt phù hợp với lối đánh công thủ toàn diện cho những ai theo lối chơi linh hoạt.

Vợt cầm khá vừa tay, đặc biệt thân vợt có một sự chắc chắn, ổn định nhưng lại gọn nhẹ. Những cú vung vợt được thực hiện rất thanh thoát, gọn ghẽ, cảm giác vung vợt khá nhanh và chắc chắn. Khi đập cầu hay thực hiện các pha cầu có lực tác động lớn, khung vợt được đảm bảo độ rung giảm xuống thấp nhất, sự cân bằng của vợt giúp những kỹ thuật phòng thủ như bỏ nhỏ, gài cầu, đẩy cầu được thực hiện dễ dàng với độ chính xác cao.

vợt cầu lông cao cấp thương hiệu prokennex đáng mua nhất

Vợt có ngoại hình khỏe khoắn và hiện đại với các chi tiết màu đen, đỏ, trắng nổi bật trên nền vợt vàng sáng.

Vợt Prokennex X3 9000 Speed được đầu tư các công nghệ như MICRO CARBOM HOTMELT là một quy trình sản xuất Carbon Consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông, tạo ra một thân vợt khỏe nhất, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu. Công nghệ Nano tự gắn kết loại bỏ không khí và tạp chất từ giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch. Công nghệ cường lực HC2 sử dụng vật liệu carbon siêu phân tử ở kích thước nano nằm hai bên góc 2h và 10h của khung vợt, kết hợp với nguyên lý gia tốc mô men quán tính để tạo ra độ nẩy cầu cao hơn. Công nghệ AERO DYNAMIC làm khung vợt cấu tạo hình elip giúp làm giảm sức cản không khí, cung cấp độ chống mài mòn cao hơn nhằm tối đa hóa khả năng kiểm soát và tốc độ đánh cầu. Công nghệ High Kick Point Công nghệ giúp tăng độ cắm cầu khi thực hiện pha đập cầu.

Vợt sẽ hợp hơn vớ những ai chơi đã có kinh nghiệm, người chơi trình độ trung bình vẫn có thể dễ dàng thuần vợt.

– Độ cứng:Trung bình.

– Khung vợt: Carbon HM + 40T MicroCarbon Hot Melt

– Thân vợt: Carbon HM + 40T MicroCarbon Hot Melt

– Trọng lượng: 4U

– Chu vi cán vợt: G5

– Sức căng tối đa: 22-30 LBS

– Điểm cân bằng: 285 +- 3mm

– Màu sắc: Vàng xanh/Đen

Đăng bởi:

Từ khoá: Vợt cầu lông cao cấp thương hiệu ProKennex đáng mua nhất

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *