Vợt cầu lông Lining giá bao nhiêu tiền? – Tham khảo giá vợt cầu lông Lining

  Bài viết được chúng mình – Hệ thống shop cầu lông hàng đầu Việt Nam với hơn 53 chi nhánh trên toàn quốc kiểm duyệt và chia sẻ.

  Là một thương hiệu lớn về cầu lông trên thế giới, Lining tương đối dễ tiếp cận bởi việc hướng đến nhiều đối tượng người dùng hơn. Mỗi phân khúc vợt lining đều có nhiều mẫu mã và mức giá đa dạng, cùng với đó là thiết kế ngoại hình mang phong cách hiện đại bắt mắt đáp ứng thị hiếu của người dùng. Sau đây hãy cùng tìm hiểu các phân khúc vợt cầu lông Lining.

  1. Vợt cầu lông Lining dưới 1 triệu

  Vợt Cầu Lông Lining HC 1800

  Cái tên đầu tiên trong danh sách vợt lining dưới 1 triệu là Vợt Cầu Lông Lining HC 1800, thuộc phân khúc vợt lining giá rẻ, dành cho những người mới bắt đầu chơi hoặc học sinh, sinh viên. Vợt có trọng lượng 3U phù hợp với các bạn nam có sức khỏe tốt, điểm cân bằng 290mm không quá nặng đầu giúp cho việc xoay trở, xử lý cầu được linh hoạt hơn, đặc biệt thân vợt không quá cứng giúp trợ lực tốt cho phép người dễ dàng phông cầu đến cuối sân, hoặc có những cú đập cầu tốc độ nhanh hơn. Phủ lê thân vợt là nước sơn nhám màu xám phối vàng đầy nam tính và mạnh mẽ.

  vợt cầu lông lining giá bao nhiêu tiền? - tham khảo giá vợt cầu lông lining

  – Độ cứng: Trung bình.

  – Khung vợt: Carbon Fiber

  – Thân vợt:  Carbon Fiber

  – Trọng lượng: 3U

  – Chu vi cán vợt: S2

  – Sức căng tối đa: 20-26 LBS

  – Điểm cân bằng:  290 mm

  – Màu sắc: Xám đen kim loại/ Vàng.

  Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 1

  Là mẫu mới được cho ra mắt năm 2022, tiếp nối thành công của đàn anh là Tectonic 7, Tectonic 9, Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 1 được sản xuất dành riêng cho phân khúc vợt lining giá rẻ. Hướng đến lối chơi chuyên công mạnh mẽ với những cú vung vợt uy lực, Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 1 sở hữu bộ khung dạng hộp có độ bền bỉ cao, thân vợt dẻo giúp trợ lực tốt cho người chơi, điểm cân bằng 295mm cùng trọng lượng vợt ở mức vừa phải không quá nặng cũng không quá nhẹ, hoàn toàn phù hợp với đại đa số người chơi cầu lông phong trào. Đây là mẫu vợt lining dưới 1 triệu chuyên công rất đáng cân nhắc.

  vợt cầu lông lining giá bao nhiêu tiền? - tham khảo giá vợt cầu lông lining

  – Khung vợt: Carbon Fiber

  – Thân vợt: High Carbon

  – Điểm cân bằng: 295mm

  – Trọng lượng: 3U/ 4U

  – Độ cứng đũa: Dẻo

  – Đường kính đũa: 7.0mm (To)

  – Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

  – Chiều dài cán vợt: 200mm

  – Chu vi cán vợt: S2 (G5)

  – Sức căng tối đa: 26LBS (11,8kg)

  Vợt Cầu Lông Lining Carbon Graphite A700 Xám Vàng

  Vợt cầu lông Lining Carbon Graphite A700 được đánh giá là thuộc dòng extra skill series của nhà Lining. Vợt có trọng lượng 88g rất đầm tay, điểm cân bằng 285mm và đũa vợt cứng trung bình, đây là dòng vợt lining dưới 1 triệu công thủ toàn diện hơi thiên về phòng thủ phản tạt. Là cây vợt cân bằng, cho những cú phông cầu không chỉ nhanh, mạnh mà còn có độ sâu. Khi đập cầu, nhờ điểm ngọt mở rộng trên khung vợt mà điểm tiếp xúc với cầu luôn cho cảm giác đập tập trung được toàn bộ lực tay người chơi. Vợt có màu xám phối vàng mang phong cách máu lửa và nhiệt huyết.

  vợt cầu lông lining giá bao nhiêu tiền? - tham khảo giá vợt cầu lông lining

  – Độ cứng: Trung bình.

  – Khung vợt: Full High Carbon Graphite

  – Thân vợt: Full High Carbon Graphite

  – Trọng lượng: W3 (88g)

  – Chu vi cán vợt: S2 Small 3 1/4″

  – Sức căng tối đa: 28 LBS (12.5kg)

  – Điểm cân bằng: 285 mm

  2. Vợt cầu lông Lining tầm trung 1.5 – 2.5 triệu

  Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 6 Chính Hãng

  Một trong những mẫu vợt cầu lông lining tầm trung mới nhất được cho ra mắt năm 2022, Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 6 tiếp nối thành công của dòng vợt Tectonic được rất nhiều vận động viên quốc tế cũng như người chơi phong trào ưa chuộng. Vợt Lining Tectonic 6 nổi trội với công nghệ Tectonic được trang bị trên tổng thể khung vợt với carbon T1100G trọng lượng nhẹ mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc và thời gian phục hồi nhanh chóng trong mọi cú đánh hướng đến lối chơi thiên công mạnh mẽ nổi trội với những pha smash cầu dồn dập, liên tục, chèn ép đối thủ sân bạn đến nghẹt thở.

  vợt cầu lông lining giá bao nhiêu tiền? - tham khảo giá vợt cầu lông lining

  – Khung vợt: Carbon T1100G

  – Thân vợt: Carbon Fiber

  – Điểm cân bằng: 302mm (Nặng đầu)

  – Trọng lượng: 3U/ 4U

  – Độ cứng đũa: Trung bình

  – Đường kính đũa: 6.8mm (Trung bình)

  – Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

  – Chiều dài cán vợt: 200mm

  – Chu vi cán vợt: S2 (G5)

  – Sức căng tối đa: 28LBS

  Vợt Cầu Lông Lining tầm trung: Bladex 500 Chính Hãng

  Hướng đến lối chơi phản tạt, cầu nhanh trên lưới, là phiên bản tầm trung so với bảo kiếm của Zhang Nan Bladex 800, Vợt Cầu Lông Lining Bladex 500 cũng là một trong những mẫu vợt mới được cho ra mắt năm 2022. Tổng thể vợt cầu lông Lining Bladex 500 không những có thiết kế hiện đại mà phối màu trên vợt cũng rất đẳng cấp nổi trội với nền Tím phối Đen thể hiện sự sang trọng, quý phái kết hợp cùng nước sơn nhám cứng cáp, bền bỉ đảm bảo sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt mặc dù chỉ là một sản phẩm vợt cầu lông lining tầm trung nhưng vợt Lining Bladex 500 chính hãng được kế thừa rất nhiều các công nghệ tiên tiến từ người đàn anh như: Khung SHARP WIND vác mỏng tăng cường tốc độ vung vợt, đũa trang bị carbon M46 + ULTRA CARBON cho độ đàn hồi cực cao,…

  vợt cầu lông lining giá bao nhiêu tiền? - tham khảo giá vợt cầu lông lining

  – Khung vợt: CARBON FIBER

  – Thân vợt: M46 + ULTRA CARBON

  – Điểm cân bằng: 295mm

  – Trọng lượng: 3U/ 4U

  – Độ cứng đũa: Cứng

  – Đường kính đũa: 6.8mm (Trung bình)

  – Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

  – Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán dài)

  – Chu vi cán vợt: S1 (G6)

  – Sức căng tối đa: 28LBS

  Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 72 Chính Hãng

  Là một dòng vợt từ lâu đã được nhiều người biết đến, dòng Windstorm đặc biệt nổi trội về khả năng phản tạt, bắt cầu trên lưới. Vợt Cầu Lông Lining tầm trung Windstorm 72 là một trong những cây vợt nhẹ nhất trên thị trường hiện nay, trọng lượng nhẹ kết hợp với thân vợt không quá cứng, điểm cân bằng cao giúp cho người chơi có khả năng kiểm soát các đường cầu nhanh một cách linh hoạt, tì đè cầu hiệu quả làm tăng áp lực tấn công lên phía đối phương. Chất liệu Carbon Fiber có độ dẻo dai tốt, không chỉ chắc chắn mà khối lượng vật liệu lại nhẹ, cấu trúc khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

  vợt cầu lông lining giá bao nhiêu tiền? - tham khảo giá vợt cầu lông lining

  – Độ dẻo: Trung bình.

  – Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

  – Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

  – Trọng lượng: F 72g

  – Chu vi cán vợt: S2

  – Sức căng tối đa: 30 LBS

  – Điểm cân bằng: 315 mm

  3. Vợt cầu lông Lining cao cấp

  Vợt Cầu Lông Lining Bladex 800

  Bladex 800 là một trong những siêu phẩm vợt cầu lông được Lining phát hành trong năm 2022 nổi trội về lối chơi chuyên phản tạt, tì đè lưới phù hợp dành riêng cho cầu trước trong Đánh Đôi. Vợt cầu lông Lining Bladex 800 có ngoại hình thiết kế vô cùng hiện đại, cực nổi bật với tông màu Đỏ chủ đạo phối thêm các mảng Đen và đặc biệt là được trang bị lớp sơn nhám cứng cáp. Khung vợt thiết kế dạng SHARP WIND nhằm hạn chế lực cản của gió, từ đó gia tăng tốc độ vung vợt. Phần đũa vợt được trang bị một loại Carbon Thế Hệ Mới chính là M46 + ULTRA CARBON tăng cường độ cứng tối đa.

  – Màu sắc: Đỏ Nhám phối Đen

  – Trọng lượng: 3U/ 4U

  – Điểm cân bằng: 288mm (Nhẹ Đầu)

  – Độ cứng: 7.909 (Siêu Cứng)

  – Khung vợt: CARBON FIBER

  – Thân vợt: M46 + ULTRA CARBON

  – Chiều dài vợt: 675mm

  – Đường kính đũa: 6.8mm

  – Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán Dài)

  – Đường kính thân vợt: 6.8mm (Trung Bình)

  – Chu vi cán vợt: S2 (G5)

  – Sức căng tối đa: 31LBS (14,1kg)

  Vợt Cầu Lông Lining Axforce 90

  Bạn là một người chơi hệ chuyên công và đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một cây vợt cầu lông xịn nhất Thế Giới? Lining Axforce 90 Max đảm bảo sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Axforce 90 Max hiện đang là siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp nhất của nhà Lining được ra mắt vào tháng 6 và có mặt tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2022 hướng đến lối chơi tấn công mạnh mẽ, bộc phá nhanh nhẹn, nhất với những pha cầu dồn ép liên tục đối thủ. Vợt được cấu tạo từ vật liệu cao cấp nhất của nhà Lining: TB Nano + M50 + Superb Carbon nâng cao tính linh hoạt của vợt, thu được gấp đôi thế năng đàn hồi khi tấn công giúp tăng cường năng lượng tối đa trong mỗi pha Smash cầu. Vợt được phát hành 2 phiên bản là Axforce 90 Dragon và Axforce 90 Tiger. Hiện Axforce 90 đang được vận động viên Jonatan Christie và Loh Kean Yew sử dụng.

  vợt cầu lông lining giá bao nhiêu tiền? - tham khảo giá vợt cầu lông lining

  – Khung vợt: TB Nano + M50 + Superb Carbon

  – Thân vợt: TB Nano + M50 + Superb Carbon

  – Trọng lượng/ Điểm cân bằng: 4U – 306mm

                              3U – 300mm

  – Độ cứng đũa: Cứng

  – Đường kính đũa: 6.2mm (Siêu mỏng)

  – Chiều dài vợt: 675mm

  – Chiều dài cán vợt: 215mm (Cán dài – Đũa ngắn)

  – Chu vi cán vợt: G5

  – Sức căng tối đa: 30LBS ~ 13,5KG

  Vợt Cầu Lông Lining Calibar 900B

  Calibar 900B nổi trội là một trong những siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp của nhà Lining hướng đến lối chơi toàn diện với độ chính xác rất cao và từng được rất nhiều các vận động viên thế giới sử dụng thi đấu rất thành công. Vợt được xây dựng trên nền tảng công nghệ 3D Calibar và có thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao, giúp giảm đáng kể sức cản của không khí, nó tạo ra tốc độ swing nhanh hơn cho những cú đập tốc độ cao. Trọng lượng vợt nặng, khá đầm tay, vung vợt nhanh nhưng chắc tay chứ không có cảm giác hụt cầu. Nhờ thân vợt có độ cứng trung bình nên vợt được vung nhanh. Khi đập cầu, vợt không có cảm giác rung tay, cũng được hạn chế tối đa cảm giác vặn, xoắn vợt. Vẻ ngoài vợt cầu lông Lining Calibar 900B chính hãng có các thiết kế thời thượng, hiện đại, những chi tiết tuy nhỏ nhưng lại được in lên khung và thân một cách trau chuốt và tỉ mĩ. Màu sơn đen nhám tạo cái nhìn rắn chắn và mạnh mẽ hơn cho vợt. Cùng series với Calibar 900B còn có Calibar 900, 900C, 900i.

  vợt cầu lông lining giá bao nhiêu tiền? - tham khảo giá vợt cầu lông lining

  – Độ cứng: Trung bình.

  – Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

  – Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

  – Điểm cân bằng: 292 mm (Cân Bằng)

  – Trọng lượng: 3U

  – Chu vi cán vợt: S2 (G5)

  – Sức căng tối đa: 32LBS

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Vợt cầu lông Lining giá bao nhiêu tiền? – Tham khảo giá vợt cầu lông Lining

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top