Xăm chân mày tạm thời và điêu khắc chân mày, đâu sẽ phù hợp với bạn?

  Hội làm đẹp thường phải rất vất vả có được cho mình đôi lông mày hoàn hảo. Ngày nay, nhu cầu làm đẹp khiến hội chị em càng thêm lưỡng lự giữa việc xăm chân mày tạm thời và xăm chân mày vĩnh viễn. Vậy cái nào hợp với bạn nhất? Bạn sẽ có được sự lựa chọn ngay sau đây thôi!

  Có không ít các sản phẩm dành cho lông mày nhưng đều mất hút sau một thời gian có mặt trên thị trường. Từ bút chì hay gel điều có thể khiến cho lông mày của chúng ta trở nên quá sáng hoặc quá tối, quá rậm hoặc quá mỏng. Vậy hội làm đẹp có thể làm gì để có được đôi lông mày được gọi là tuyệt vời cho bạn?

  Câu trả lời quả thật không khó!

  Một vài nhận định từ hội làm đẹp nhận thấy, có vẻ như các dòng sản phẩm kẻ lông mày có thể không phải là giải pháp “ưu tú” với một số người. Bởi kẻ mắt mỗi ngày có lẽ là điều khó khăn nhất đối với họ. Và để có được đôi chân mày đẹp mà có thể giữ được lâu, thì phương pháp xăm tạm thời hoặc điêu khắc chân mày là lựa chọn phù hợp hơn.

  Cụ thể chúng là gì?

  “Bút xăm mắt tạm thời giống như việc thay đổi cho lông mày bạn với một diện mạo khác và đẹp hơn” Bà Anna Koniaris – chuyên gia về mặt của nhãn hàng Caryl Baker Visage phát biểu. “Xăm mắt tạm thời nhằm để làm tối hoặc tăng độ màu sắc của lông mày lên, làm bật thêm nét đẹp từ da, tóc và màu mắt. Đồng thời cũng sẽ giúp mắt trở nên tự nhiên và tạo nên vẻ ngoài trẻ trung hơn.”

  Bí quyết xăm chân mày đẹp, tất cả là do màu sắc phù hợp.

  “Hầu hết mọi người ít biết được bí quyết của sự khác biệt từ đôi lông mày sẽ tạo ra nét đẹp tổng thể cho khuôn mặt họ. Chọn màu xăm lông mày phù hợp là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra cặp lông mày thật tuyệt vời!” Koniaris nhận xét.

  Cách xăm chân mày đẹp như thế nào?

  thoi trang nu, thời trang nữ, áo nữ, ao nu, váy nữ, vay nu, đầm nữ, dam nu, xăm lông mày, làm đẹp lông mày, điêu khắc lông mày, xăm chân mày tạm thời và điêu khắc chân mày, đâu sẽ phù hợp với bạn?

  Các màu sắc sẽ được pha trộn để tạo ra một màu sắc hoàn hảo. Sử dụng một cây cọ nhỏ, đánh chất gel lên lông mày (góc trong, vòm và đuôi) trong 2 phút và lấy ra bằng tăm bông.

  Bạn vẫn chưa dám chắc liệu pháp này phù hợp cho bạn? Bạn sẽ có một lựa chọn khác ngay thôi!

  Lựa chọn lần này cho bạn là gì?

  Bà Urla Duncan, Chủ tịch của Winks Eyelash Boutique ở Toronto giải thích: “Đây là một thay thế tuyệt vời cho việc làm đẹp lông mày hàng ngày của bạn.”

  Làm thế nào để điêu khắc chân mày?

  Quy trình khắc lông mày bắt đầu bằng việc người khắc sẽ định hình phần lông mày sao cho hợp với khuôn mặt bạn . Bước làm này rất quan trọng để xác định hình dạng lông mày tốt nhất cho mắt và cả khuôn mặt. Sau khi cắt tỉa bằng nhíp, lông mày sẽ được khắc lên bằng một loại bột nhằm phác thảo chính xác hình dạng mong muốn.

  thoi trang nu, thời trang nữ, áo nữ, ao nu, váy nữ, vay nu, đầm nữ, dam nu, xăm lông mày, làm đẹp lông mày, điêu khắc lông mày, xăm chân mày tạm thời và điêu khắc chân mày, đâu sẽ phù hợp với bạn?

  Bà Duncan nhận thấy rằng việc điêu khắc bằng gel là để đảm bảo hình dáng hoàn hảo nhất cho phần lông mày.” Bằng cách sử dụng một dụng cụ chuyên dụng và bôi chất gel lên phần lông mày tạo hiệu ứng 3D.

  “Nó sẽ tồn tại trong nhiều tuần và mờ dần. Dịch vụ này được tạo ra nhằm che đi các khuyết điểm về khoảng trống của chân mày và tạo ảo giác đầy đặn cho lông mày”, Duncan nói. “Đó là một cách tuyệt vời cho một cặp lông mày đẹp mà không cần cầu kỳ, trau chuốt hàng ngày.”

  Bạn muốn lông mày mình dày thêm?

  Cách duy nhất là dặm thêm phần lông mày.

  Đối với phương pháp 4D, phần lông mày của bạn có thể được dày hơn nhờ vào phương pháp khắc.

  Mách nhỏ đến bạn:  Nếu bạn muốn có một vầng trán rộng và cao hơn, hãy chọn màu lông mày phù hợp bằng cách xăm tạm thời. Nếu bạn muốn có một vầng trán trông tự nhiên hơn, hãy đến với điêu khắc gel.

  Vậy, bạn sẽ chọn phương pháp làm đẹp lông mày nào?

  Từ khoá: Xăm chân mày tạm thời và điêu khắc chân mày, đâu sẽ phù hợp với bạn?

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *